กลับมาสร้างสีสัน ณ ร้าน Bake A Wish สยามเซนเตอร์อีกครั้ง  หลังจากได้รับการตอบรับอย่างล้นหลามจากแฟนๆ อะนิเมชั่น เมื่อปีก่อน

 

ร้าน เบค อะ วิช (Bake A Wish) ร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นอันดับ 1 ในประเทศไทย และบริษัท PARCO (สิงคโปร์) (บริษัท ในเครือของ PARCO Co., Ltd.) มีความยินดีอย่างยิ่งในการนำ “คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน” กลับมาเพื่อเอาใจแฟนๆ อะนิเมชั่นเรื่องดังกันอีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จอย่างงดงามเกินความคาดหมายในปีที่ผ่านมา โดยครั้งนี้จะเปิดให้บริการระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม – 15 กันยายน 2562 นี้ ณ ห้างสยามเซ็นเตอร์ โดยมี PARCO เป็นผู้พัฒนาคอนเซ็ปต์ และดำเนินการรังสรรค์เมนูต่างๆ ตามธีมยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน และร้าน Bake A Wish เป็นพันธมิตรธุรกิจร่วมกันในโปรเจ็คนี้

 

“คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน” ครั้งนี้จะมาในคอนเซ็ปต์ภาพยนตร์ยอดนักสืบจิ๋วโคนันเดอะมูฟวี่ 23 ตอน: ศึกชิงอัญมณีสีคราม (Detective Conan The Movie 23 : The Fist of Blue Sapphire) ที่จะเปิดรอบฉายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการในวันที่ 8 สิงหาคม 2562 โดยลูกค้าจะได้เพลิดเพลินไปกับเมนูอาหาร เครื่องดื่ม และของหวานที่มาในธีมยอดนักสืบจิ๋ว โคนันโดยเฉพาะ ซึ่งเต็มไปด้วยความอร่อยอย่างเป็นเอกลักษณ์ของวัตถุดิบแบบไทยๆ ผสมผสานกับวัฒนธรรมป๊อปอะนิเมะของญี่ปุ่น ที่มีความโดดเด่นและทันสมัยเข้าด้วยกัน นอกจากนี้ แฟนพันธุ์แท้ของยอดนักสืบจิ๋ว โคนันยังสามารถซื้อไอเท็มสะสมสุดพรีเมี่ยมลิขสิทธิ์แท้ที่ตนชื่นชอบ อาทิ พวงกุญแจอะคริลิค ตุ๊กตา สมุดโน๊ต เสื้อยืด และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งมีจำหน่ายเฉพาะที่ “คาเฟ่ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน” เท่านั้น และยังสามารถซื้อเค้กที่คิดสูตรขึ้นเป็นพิเศษในธีมของยอดนักสืบจิ๋วโคนันกลับไปฟินน์ต่อที่บ้านได้จากร้าน Bake A Wish ทั้ง 13 สาขา

 

■ ชื่อ  :    คาเฟ่ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน กรุงเทพฯ . ออกแบบคอนเซ็ปต์โดย PARCO และดำเนินการโดย Bake A Wish

■ ระยะเวลาเปิดบริการ  :  1 สิงหาคม – 15 กันยายน 2562 (45 วัน) .  เปิดบริการ เวลา 11.00 – 21.30 น. (รับออร์เดอร์สุดท้าย)

■ สถานที่  :  Bake A Wish สยามเซ็นเตอร์ ชั้น G ※ BTS สถานีสยาม . 989 ถ. 1 แขวงปทุมวัน เขตปทุมวัน กทม.

■ พัฒนาคอนเซ็ปต์โดย  :  PARCO (สิงคโปร์)

■ ดำเนินการให้บริการ  :  Bake A Wish J.H.C. Co., Ltd

■ ผู้ได้รับใบอนุญาตจัดการลิขสิทธิ์ในประเทศไทย : บริษัท ได-อิจิ คิคากุ (ประเทศไทย) จำกัด

■ สนับสนุนโดย  : บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด

■ ธีม  : ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน (Detective Conan)

*เมนูยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน: อาหารจานหลัก 6 เมนู, ของหวาน 4 เมนู, เครื่องดื่ม 4 เมนู

*เมนูยอดนักสืบจิ๋ว โคนันแบบซื้อกลับบ้าน: เค้ก 4 เมนู

■ โซเชี่ยลมิเดีย : Facebook ConanCafeBKK Instagram: ConanCafeBKK

 

【กลับมาอีกครั้งกับอีเว้นท์สุดพิเศษเอาใจแฟนๆ ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน กับร้านจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์

และกิจกรรม“Walk rally” ธีมยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน】

 

1.ยอดนักสืบจิ๋ว โคนันคาเฟ่ สเตชั่น . ประกอบด้วยสินค้าลิขสิทธิ์แท้ สินค้าพรีออเดอร์ และสินค้าที่ระลึกจำนวนจำกัดจากภาพยนตร์ ที่สามารถซื้อได้เพียงที่นี่เท่านั้น  พร้อมเมนูของหวานต่างๆ สำหรับซื้อกลับบ้านก็สามารถหาซื้อได้จากที่นี่เช่นกัน สาวกยอดนักสืบจิ๋ว โคนันไม่ควรพลาด ระยะเวลา: 1 สิงหาคม – 1 กันยายน 2562 สถานที่ . : บริเวณข้างร้าน Bake A Wish สยามเซนเตอร์ชั้น G . ผู้ดำเนินการ: บริษัทได-อิจิ คิคากุ (ประเทศไทย)

 

 

2. “Walk rally” เกมปริศนาDetective Conan The Phantom Quest ในสยามเซนเตอร์ . ท้าทายไปกับการแก้ปริศนาสุดลึกลับเหมือนยอดนักสืบจิ๋ว โคนันในสยามเซ็นเตอร์ . ระยะเวลา: 1 สิงหาคม – 18 สิงหหาคม 2562 . ค่าเข้า: 150 บาท . ผู้ดำเนินการ: บริษัทได-อิจิ คิคากุ (ประเทศไทย)

 

 

ภาพเมนูอาหาร

 

ข้าวแกงเขียวหวานแคปซูลยา APTX-4869

 

ข้าวห่อไข่ในคืนวันเพ็ญ จอมโจรคิด

 

พาร์เฟต์ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน

 

โคนันลาเต้ร้อน

 

มายากลของหวานของจอมโจรคิด (พร้อมกลวิเศษ)

 

เค้กกาแล็กซี่จอมโจรคิด

 

กล่องเค้กโคนัน

 

แผ่นรองอาหารฟรี เมื่อสั่งเมนูอาหาร

 

แผ่นรองแก้วฟรี เมื่อสั่งเมนูเครื่องดื่ม

 

คาเฟ่ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน กรุงเทพฯ คว้ารางวัล Bronze Award ระดับนานาชาติ Animonozukuri  ครั้งที่ 3

 

 

Animonozukuri เป็นคำภาษาญี่ปุ่น 2 คำรวมกัน คือคำว่า “อะนิเมะ” และ “การผลิตหรือสร้างสรรค์” ซึ่งหมายถึงผลิตภัณฑ์ใดๆ ที่มีความครอบคลุมทั้งอะนิเมะ หนังสือการ์ตูน ตัวละคร และการโฆษณา รางวัล Animonozukuri (อนิโมโนซุคุริ) จัดตั้งขึ้นเพื่อขับเคลื่อนอุตสาหกรรมอะนิเมชั่น และอุตสาหกรรมสร้างสรรค์อื่นๆ และเพื่อเป็นการยกย่องถึงผลิตภัณฑ์ที่มีความครอบคลุมทั้งด้านโฆษณาสร้างสรรค์ และการส่งเสริมการขาย โดยจัดขึ้นมาเป็นปีที่ 3 ในปี 2019 นี้

https://animono.jp/2019award.php

คาเฟ่ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน กรุงเทพฯ คว้ารางวัล Bronze Award ระดับนานาชาติ Animonozukuri  ครั้งที่ 3】 .

ผู้ชนะรางวัล: บริษัท Parco สิงคโปร์, Bake A Wish (ผู้ดำเนินการคาเฟ่ประเทศไทย)

 

ยอดนักสืบจิ๋ว โคนัน

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เป็นซีรีส์การ์ตูนมังงะสัญชาติญี่ปุ่น โดยนักเขียนชื่อดัง Gosho Aoyama ซึ่งเป็นผู้วาดภาพประกอบในเรื่องด้วย เริ่มตีพิมพ์ลงในนิตยสารการ์ตูนรายสัปดาห์ Shōnen Sunday ตั้งแต่ปี 2537 และรวมเล่มตีพิมพ์ไปแล้วถึง 94 เล่มในเดือนกรกฎาคม พ.ศ.2562

ในประเทศไทยซีรีส์ชุดยอดนักสืบจิ๋วโคนันได้ออกอากาศเป็นภาษาไทยทั้งสถานีโทรทัศน์ภาคพื้นและทางเคเบิลทีวีไปแล้วถึง 92 ตอน นอกจากนี้ ยังฉายเป็นภาพยนตร์ตอนพิเศษในไทยประจำทุกปีตั้งแต่ปี พ.ศ. 2549

ภาพยนตร์ตอนพิเศษล่าสุดเป็นภาคที่ 23 “ศึกชิงอัญมณีสีคราม” ออกฉายในประเทศญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 13 เมษายนปีนี้และทำรายได้ถึง 8.3 พันล้านเยน (ข้อมูล ณ วันที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 จึงได้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงที่สุดในสถิติภาพยนตร์ที่ออกฉายในประเทศญี่ปุ่น ในปี พ.ศ. 2562

นอกเหนือจากนักสืบโคนันตัวละครอย่าง Mr.Tōru Amuro ก็กลายเป็นขวัญใจในหมู่สาวชาวญี่ปุ่นและสร้างประวัติการณ์ใหม่ให้กับสังคมญี่ปุ่น .

ในประเทศไทย ภาพยนตร์ตอนพิเศษนี้จะเข้าฉายอย่างเป็นทางการวันที่ 8 สิงหาคม

Copyrights©Gosho Aoyama/1996,2019 Shogakukan, YTV, TMS  ©2019 GOSHO AOYAMA/DETECTIVE CONAN COMMITTEE All Rights Reserved

 

เกี่ยวกับ Bake A Wish J.H.C. Co., Ltd 

Bake A Wish เป็นร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่นอันดับ 1 ในประเทศไทย เป็นที่ชื่นชอบอย่างยิ่งของกลุ่มลูกค้าที่นิยมเบเกอรี่สูตรจากเมืองโกเบ ด้วยการตกแต่งภายในแบบคลาสสิค ภายใต้บรรยากาศที่อบอุ่น เสิร์ฟขนมอบโฮมเมดสดใหม่ชั้นเลิศ

ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับการบริการที่เหนือระดับ

ที่นี่มีเบเกอรี่ให้เลือกหลากหลาย อาทิ ขนมเค้กแบบญี่ปุ่น ชูครีม คุกกี้ ขนมปัง และขนมชิ้นเล็กชิ้นน้อยสำหรับงานปาร์ตี้ โดยเมนูแต่ละจานส่งตรงความสดใหม่ด้วยการทำเองกับมือภายในร้านแบบวันต่อวัน

 

บริษัท Bake A Wish เริ่มก่อตั้งขึ้นโดยสองพี่น้อง นิกันติ์ ปรัชญาศิลปวุฒิ และวีจิ ปรัชญาศิลปวุฒิ ในปี พ.ศ. 2549 และประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจนขยายออกไปมากกว่า 20 สาขา รวมถึงจุดจำหน่ายสำหรับซื้อกลับบ้านอีกด้วย สำหรับสาขาสยามเซ็นเตอร์นั้น เปิดให้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2560

Facebook :bakeawish.Japanesehomemadecake . Instargram  :bakeawish_ official, LINE :@bakeawish

 

Share This