เริ่มถ่ายทำรายการแล้วสำหรับ Food Truck Battle โดยใน EP นี้ได้นำศิลปินนักร้องไทยและเกาหลี มาแท็กทีมแข่งขัน ฝั่งไทยนำโดย “เจมส์ ธีรดนย์ ศุภพันธุ์ภิญโญ” และ “คิตตี้ ซีชา อมาตยกุล” ส่วนฝั่งเกาหลีนั้นนำโดยนำ “นัม แท ฮยอง” และ ฮาร์ดเฟลท์ นอกจากนี้ยังมี หนุ่ม “เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล” ไอดอลชาวไทยที่เดบิวส์กับวง WayV ประเทศจีน มาร่วมถ่ายทำโดยรับหน้าที่พิธีกร

 

ซึ่งระหว่างการถ่ายทำเจมส์ได้เปิดเผยว่า ตนทนแทบจะไม่เคยเข้าครัวทำอาหารเลย ทำอาหารไม่ค่อยเป็นแต่เป็นคนชอบปิ้งย่าง รายการนี้เป็นรายการที่ได้ลองทำอาหารจริงจังเป็นครั้งแรก ได้ทำเมนูที่คิดค้นมาก็ตื่นเต้นหวังว่าจะทานกันได้ ฝึกทำครั้งแรกรสชาติก็แปลกๆแต่สนุก เป็นอีกประสบการณ์ ด้าน “แทฮยอง” บอกว่าวันนี้รู้สึกสนุกแต่ก็เหนื่อยมาก นับถือเชฟที่เปิดร้านอาหารมากๆ ส่วน“เตนล์” ได้ฝากรายการ Food Truck Battle ไว้ว่า แฟนๆจะได้เห็นอะไรหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นท่องเที่ยวหรือสถานที่ มีเมนูหลายอย่างเลย และยังพาไปเที่ยวหลายๆที่ ทั้งร้านอาหารในจันทบุรีหรือในกรุงเทพฯด้วย แล้วก็ขอบคุณที่เชิญเต็นท์มาในวันนี้

 

รายการ Food Truck Battle จะออกอากาศ ในประเทศไทยและต่างประเทศทุกวันอังคารและวันพุธทางช่อง PPTV เวลา 23:00 นเริ่มวันที่ 16 กรกฎาคม 2562

Share This