Condé Nast Traveler เป็นอีกหนึ่งนิตยสารของประเทศจีนที่มีความแตกต่าง คอนเซปต์แหวกแนวและน่าติดตามอยู่เสมอ จากการพาเอาเหล่าสมบัติชาติจีน แวะเวียนไปในที่ต่างๆของโลกใบนี้ ให้ทำกิจกรรมอาสา หรือถ่ายแบบในมุมที่แตกต่างจากนิตยสารเล่มอื่นๆ ซึ่งทางเราขอยก4หนุ่มหล่อสมบัติชาติที่เคยมาถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารนี้ให้ได้ชมกัน

 

“ช่ายสวีคุน” อิน “ไทม์สแควร์”

 ที่นี่นับว่าเป็นสถานที่สำคัญ เป็นจุดตัดสำคัญของถนนใน แมนฮัตตัน นครนิวยอร์ก การเดินทางของชายหนุ่มผู้มีคอนเซ็ปต์ “KING KUN” สถานที่แห่งนี้จึงเหมาะกับตัวเขาเป็นอย่างมาก ถนนบอร์ดเวย์ที่ไม่เคยหลับไหลในยามค่ำคืน ถนนแมนฮัตตันที่มีร้านแผ่นเสียง รวมถึงการนั่งรถบัสสองชั้นทัวร์ Time Square

 

 

 

“จูอีหลง” อิน “สาธารณรัฐนามิเบีย” ทวีปแอฟริกาตอนใต้

 การใช้ชีวิตอยู่ที่นั้น 30 กว่าชั่วโมงกับการเดินทางในแอฟริกาเพื่อร่วมโครงการอนุรักษ์แรด เช่นเดียวกับประชาชนคนอื่นๆ ในนามิเบียที่ตั้งใจทำงานหนักเพื่ออนุรักษ์ปกป้องสัตว์เหล่านี้ การเดินทางครั้งนี้เป็นการเดินทางพร้อมความรับผิดชอบ นอกเหนือจากการเจอสัตว์ที่มีชีวิตแล้วยังมีการพบเจอผู้คนที่ไม่คาดคิดอีกมากมาย

 

 

“หวังจุนไค” อิน “กรุงเทพมหานคร”  ประเทศไทย

การเดินทางตามคอนเซ็ปต์ภารกิจลับ เขาได้เดินทางไปในแหล่งชุมชนต่างๆ รวมถึงสถานที่ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานกว่าสองร้อยปี ชอบการแต่งคอสตูมเหมือนถ่ายแบบในสตูดิโอ แต่แบล็คกราวน์เป็นรถลาบ้านช่อง ถนนคนเดิน ตรอกซอยต่างๆ ภาพสวยไม่ได้มีอยู่แต่ในสตู หนุ่มน้อยใส่สูทนั่งทานข้าวแกงราคา 40 บาท นั่งเรือ ขึ้นมอเตอร์ไซค์ จบถ่ายด้วยการนวดแผนไทย โปรโมทการท่องเที่ยวไทยไปในตัว

 

 

“อู๋เหล่ย” อิน “ศรีลังกา”

 ประเทศหมู่เกาะในมหาสมุทรอินเดียตอนเหนือ หนุ่มน้อยที่มีรอยยิ้มสดใสกับการเดินไปบนถนน พบเจอเด็กน้อยท้องถิ่นอีกมากหน้าหลายตา เดินไปตามชายหาดที่มีชาวประมง นั่งมองพระอาทิตย์ตกดินในต่างแดน นับว่าเป็นอีกคอนเซปต์ที่เหมาะกับเขามากๆ

 

 

 

 

นิตยสารเล่มนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับแฟนคลับ ที่ไม่อยากเห็นศิลปินของตัวเองถ่ายแบบแค่ในสตูดิโอ หรือในคอนเซปต์จำเจ การคาดเดาว่าหากศิลปินที่ชอบถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสารนี้ เขาจะเดินทางไปที่ไหน ไกลแค่ไหน สถานที่แห่งนั้นเป็นอย่างไร คอนเซปต์ที่ถ่ายเป็นอย่างไร และเขาจะทำมันออกมาได้ดีมากขนาดไหน…แค่คิดก็สนุกแล้ว

 

 

 

ผู้เขียน :  สนมสามแผ่นดิน

 

 

Share This