‘Insight Entertainment’ ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของละครไทยที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในประเทศจีน ผู้นำด้านการส่งออกคอนเทนต์ละครไทยสู่ตลาดบันเทิงต่างประเทศ โดยเฉพาะตลาดใหญ่อย่างประเทศจีน จนทำให้ในขณะนี้ละครไทยได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม มียอดวิวพุ่งสูงทะลุ 500 ล้านวิว และถูกจัดให้เป็นอันดับ1 ความนิยมสูงสุดในหมวดซีรีส์เอเชียแปซิฟิกของแพลตฟอร์มประเทศจีนอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ลิขิตรัก The Crown Princess, อกเกือบหักแอบรักคุณสามี จากช่อง3 / เกมรักเอาคืนจากช่องOne31 เป็นต้น 

นอกจากนี้ Insight ยังเป็นยักษ์ใหญ่ในแวดวงอุตสาหกรรมบันเทิงไทย ทั้งในด้านการผลิตละครโทรทัศน์ ซึ่งผลงานล่าสุดคือเรื่อง จังหวะหัวใจนายสะอาด ร่วมมือกับช่องPPTV เตรียมส่งออกอากาศกว่า 5 แพลตฟอร์มพร้อมกัน 2 ประเทศไทย-จีน และที่สำคัญ Insight ยังมีบทบาทสำคัญในการผลักดันศิลปินไทยเข้าสู่ตลาดจีน ไม่ว่าจะเป็น มาริโอ้ เมาเร่อ , พุฒิชัย เกษตรสิน , ต่อ ธนภพ , คริส พีรวัส และดาราไทยอีกมายมาย จนมีชื่อเสียง เป็นที่รู้จักในวงการบันเทิงจีน ส่งผลให้ Insight ได้รับการขึ้นชื่อในประเทศจีนว่าเป็นทูตความสัมพันธ์ระหว่างอุตสาหกรรมบันเทิงไทย-จีนที่ยอดเยี่ยม

 

 

จากความสำเร็จและความมุ่งมั่นที่ผ่านมาทำให้ Insight สามารถเติบโตได้แบบก้าวกระโดดภายในระยะเวลาเพียง 3 ปีเท่านั้น โดยหลังจากนี้ Insight ได้เตรียมก้าวสู่เป้าหมายที่ใหญ่กว่าเดิมในการเป็น Entertainment ระดับเอเชีย ด้วยการผลักดันเด็กไทยสู่การเป็นสุดยอดศิลปินบนเวทีระดับเอเชีย ผุดเป็นโปรเจกต์ยักษ์ใหญ่ครั้งแรกของประเทศไทย ในการร่วมมือกับแพลตฟอร์มยอดนิยมของประเทศจีน ส่งศิลปินฝึกหัดคุณภาพในสังกัด Insight ที่ผ่านการฝึกฝนพัฒนาศักยภาพทั้งด้านการร้อง การเต้น และการแสดง โดยทีมผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านระดับแนวหน้าของประเทศไทยและจีน 

เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ survival ค้นหาไอดอลสุดโหดของ 3 แพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่ในประเทศจีน ไม่ว่าจะเป็นแพลตฟอร์ม Tencent Video / iQIYI / YOUKU ซึ่งมีเกณฑ์การคัดเลือกผู้เข้าร่วมรายการที่เข้มข้นพร้อมกับมาตรฐานสุดโหดที่คัดเฉพาะศิลปินฝึกหัดระดับหัวกะทิที่มีความสามารถโดดเด่นของแต่ละสังกัดเท่านั้น โดยจะออกอากาศในช่วงต้นปี 2021 ในขณะนี้จึงอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวอย่างหนักก่อนเข้าร่วมรายการ ครั้งนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการพัฒนาศักยภาพของ ‘ศิลปินฝึกหัด’ ในสังกัด Insight ให้พร้อมที่จะก้าวสู่การเป็นสุดยอดศิลปินบนเวทีระดับเอเชียในอนาคต

Insight ถือเป็นค่ายแรกและค่ายเดียวของไทย ที่สามารถส่งศิลปินฝึกหัดในสังกัดเข้าร่วมรายการค้นหาไอดอลสุดโหดได้ทั้ง 3 แพลตฟอร์มของประเทศจีน สะท้อนให้เห็นถึงคุณภาพในการพัฒนาศิลปินที่ได้มาตรฐานระดับสากลของ Insight Entertainment ที่จะส่งผลให้อนาคตของอุตสาหกรรมบันเทิงไทย สามารถก้าวสู่การแข่งขันในเวทีใหญ่ทัดเทียมกับวงการบันเทิงเกาหลีหรือจีน ที่เป็นผู้นำด้าน Entertainment ในปัจุบัน ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างไม่หยุดหย่อนของ Insight จะทำให้ประเทศไทยอาจก้าวขึ้นมาเป็นอีกหนึ่งในผู้นำด้าน Entertainment ของเอเชียในอนาคต

 

โฉมหน้าของเหล่าศิลปินฝึกหัดระดับหัวกะทิ ที่ทำหน้าที่เป็นตัวแทนประเทศไทยในการไปโชว์ศักยภาพบนเวทีสุดยิ่งใหญ่ของประเทศจีนจะเป็นอย่างไรบ้าง ความสามารถจะโหดแค่ไหนรอติดตามได้ที่ Facebook : Insight เร็วๆ นี้

 

 

 

 

Share This