งาน แฟนมีตติ้ง《The Untamed》ในประเทศไทย ครั้งแรกนี้ฮอตตั้งแต่ยังไม่ได้วัน ยังไม่ได้ประกาศ จนล่าสุดขายตั๋วหมด ก็ยังมีประเด็นให้กล่าวขวัญถึงทุกวัน นอกจากความยากในการจอง ขั้นตอนที่ไม่ง่ายเลยและราคาที่แพงทะลุคอนเสิร์ตหรืองานมีตติ้งใดๆในโลกหล้า แต่หน้างานก็ยังขายหมดในเวลาอันรวดเร็ว

 

 

เรียกได้ว่า ดีมานด์ไม่พอกับซัพพลาย แต่ถึงจะไม่พออย่างไรก็ไม่เจ็บปวดเท่ากับ การขายบัตรผีในราคาแบบผีๆ ราวกับชาตินี้จะตั้งตัวรวยด้วยมีตครั้งนี้กันเลยทีเดียว จากวันแรกที่กดบัตรมีคนปล่อยในราคาหลักหมื่นต้นๆว่าโหดแล้ว ยังมีบางคนที่รอประกาศสิทธิ์แล้วอัพราคาอีกเท่าตัว ถามว่าราคาบัตรตอนนี้พุ่งไปถึงไหน  ที่นั่งหลังสุดเห็นแค่จอเอาบรรยากาศทางออฟฟิเชียลขายราคาต่ำสุดในตลาดผีขายราคาทะลุไปที่ 15,000 บาท ส่วนบัตรแพงสุดทะลุ ไปที่ 55,000 บาท แล้ว

 

 

 

ถามว่าต้นตอราคานี้มาจากไหน ไม่ยากเลย แค่ส่องแท็คทวิตเตอร์คุณก็จะเห็นคนประกาศขายบัตรให้ DM ไปหา สอบถามราคาก็อยู่ที่ประมาณนี้กัน และที่เจ็บปวดใจที่สุดสำหรับคนไทยคือ ทางจีนมีบัตรในครอบครองอยู่ 1 ปึกใหญ่ ถ้าขายหมดในราคามารก็ซื้อรถมอเตอร์ไซค์ยามาฮ่า R3 ที่อี้ป๋อแข่งได้ 2 คันเลยทีเดียวใครจะซื้อหรือกำลังตัดสินใจ ต้องตั้งสติให้มั่น

 

 

 รู้ว่าอยากเห็นนักแสดง อยากเป็นกำลังใจให้ศิลปิน แต่ราคาที่ซื้อไปในส่วนเกินตรงนี้ก็ไม่ได้ช่วยซัพพอตศิลปินเลย สู้เอาไปซื้อแปรงสีฟัน ลูกอม เครื่องทำน้ำร้อนซัพพอตพรีเซ็นเตอร์ดีกว่า หรือให้สุดบินไปจีนไปให้กำลังใจตามงานอีเวนส์ ก็ยังไม่หมดเยอะเท่าราคาบัตรผีที่โขกสับ  ยิ่งใกล้วันมีตติ้งด้วยแรกสิ่งที่ต้องยึดมั่นถือมั่นที่สุด คือ สติ  อย่าปล่อยให้บัตรผี บัตรมารเถลิงอำนาจขึ้นมาได้ เราเป็นกำลังใจให้ทุกคนที่นกไปตามๆกัน โอกาสครั้งนี้พลาดไป แต่ใช่ว่าจะไม่มีอีกแล้วแม้ว่าจะยากแต่พวกเค้าก็ไม่ได้หายไปไหน ยังคงมุ่งมั่นตั้งใจทำงานให้พวกเราได้เห็นหน้าค่าตา ได้ซัพพอตต่อไป และแน่นอนว่าทีมงานมีเก็บภาพบรรยากาศงานเบื้องหลังมีตติ้งครั้งนี้ตั้งแต่เครื่องแลนด์ดิ้งลงประเทศไทย เพื่อรวบรวมเป็น DVD ขายให้กับคนที่พลาดงานครั้งนี้  ก็อย่าลืมอุดหนุนและติดตาม (ถึงแม้ว่าบางบ้านจะไม่มีเครื่องเล่น DVDแล้ว)  แต่อะไรที่เค้าขายเชื่อว่าแฟนคลับก็ยังคงซัพพอตอยู่เหมือนเดิมเพื่อเป็นกำลังใจให้มีทุนสร้างซีรีส์เรื่องดีๆต่อไป  

 

 

 

 

 

เขียนโดย : เฝ้ายาม

Share This