สองสามเดือนที่ผ่านมานี้ เรียกว่าโซเชี่ยลแทบแตก เมื่อประเทศจีนปล่อยซีรีส์รุกมาไทยผ่านแอพพลิคชั่นต่างๆ หนักมาก แค่เพียงกระแสเรื่องเดียวของ ปรมาจารย์ลัทธิมาร ก็เกิดปรากฎการณ์ “รวมทุกด้อม” หันเข็มทิศมุ่งหน้าสู่แผ่นดินใหญ่ จากโซลไปกูซู ชนิดที่ยังติดบนเขาไม่ยอมลงกันเลยทีเดียว  นอกจากนี้ยังมีซีรีส์น้ำดีอีกหลายเรื่องที่ปล่อยมาให้แฟนคลับได้บ่วงต่อไป เช่น เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ และกำลังจะมีซีรีส์จาก “หลงเกอ” บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ภาค รีสตาร์ท รวมถึงเซียวฮื้อยี้และรัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่ที่รอคิวฉายอีกด้วย

 

ปรมาจารย์ลัทธิมาร

 

เทพยุทธ์เซียนกลอรี่

 

บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ภาค รีสตาร์ท

 

เซียวฮื้อยี้

 

รัชศกเฉิงฮว่าปีที่สิบสี่

 

ขณะเดียวกันฝั่งเกาหลีก็ยังส่งไอดอลมาทวงความคิดถึงอยู่เรื่อยๆ เรียกกลับด้อมกันอยู่บ่อยๆ ล่าสุดกับงานใหญ่ ของหนุ่มๆ EXO คอนเสิร์ต “EXO PLANET #5 – EXplOration – in BANGKOK” ของราชาแห่งเค-ป๊อป ‘EXO’ ที่จะจัดขึ้นทั้งสิ้น 3 รอบ ในวันศุกร์ที่ 20 (เวลา 20.00 น.), เสาร์ที่ 21 (เวลา 18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 22 (เวลา 17.00 น.) กันยายน 2562 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี 

 

 

ทั้งหมด 3 วันเต็มๆ อยู่กันให้หายคิดถึงกันไปเลย และงานนี้ถือเป็นงานใหญ่ เพราะทุกคอนเสิร์ตของ EXO มีความพิเศษร่วมกับแฟนคลับ เช่น แต่งธีม Dress code ไม่ซ้ำกัน รวมถึงแท่งไฟเวอร์ชั่นใหม่ที่ออกมาต้อนรับงานคอนครั้งนี้และปีนี้โปรดักส์ชั่น แสงสี จัดหนักกว่าทุกครั้งที่ผ่านมาจากประสบการณ์ตรงในการเดินทางไปสัมผัสมาแล้ว  และแม้คอนเสิร์ตครั้งนี้จะเหลือเมมเบอร์เพียงแค่ 6 คน เพราะ มินซอก คยองซู เข้ากรมทหาร จางอี้ชิง โปรโมทในประเทศจีน แต่ก็ไม่ได้ทำให้ความสนุกน้อยลง อยากให้ติดตามสเตจเดี่ยวแต่ละคนที่จัดหนักจัดเต็มคุ้มค่าอย่างแน่นอน แต่ใครคิดว่างานจะจบแล้ว ยังไม่จบนะ เพราะยังมีอีกวันต่อ กับกิจกรรมของเถ้าแก่น้อย

 

 

 

งานนี้เถ้าแก่น้อย ถึงกับทุ่มทุนดึงหนุ่ม “เซฮุน” (SEHUN) มาเป็นสมาชิกใหม่ พร้อมเชิญชวนแฟนๆมาเจอกันที่งาน TaokaenoiXSEHUN ในวันที่ 23 กันยายนนี้ ซึ่งรายละเอียดเพิ่มเติมจะเป็นกิจกรรมอะไร ติดตามได้ที่หน้า Facebook Taokaenoi club ไว้ได้เลยแต่เชื่อว่าสาวกเซฮุนไม่มีพลาดอยู่แล้ว คงติดตามตั้งแต่เถ้าแก่น้อยโพสต์เงาให้ทายแล้วล่ะว่า ใครจะมาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ และบิ๊กบอสแห่งสาหร่ายภูมิใจกับพรีเซ็นเตอร์คนนี้มากเคยให้สัมภาษณ์กับโพสต์ทูเดย์ไว้ว่า “หลังจากเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ 15 นาที พบว่า #TaokaenoiXSehun สามารถติดอันดับ 1 Top Trend Thai ใน “Twitter Trend” รวมถึงครองอันดับ 1-5 Twitter Trend ในต่างประเทศทั้งสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และยังติดอันดับ 2 ของโลกใน Worldwide Twitter Trend ภายในระยะเวลา 1 ชั่วโมง ถือเป็นการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ และบ่งบอกถึงกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยมของเซฮุน”

 

 

 

จัดมา 4 วันเต็มกับโอปป้าเกาหลีที่ได้วันและเวลาที่แน่นอนแล้ว มาฝั่งต้าเกอของจีนกันบ้าง หลังจากออฟฟิเชี่ยล “เฉินฉิ่งลิ่ง” ได้ประกาศจะมีงานจัดงานมีตติ้งที่ประเทศไทยแล้ว หลายคนลุ้นว่าจะเป็นวันไหน ล่าสุดหวยออกที่วันที่ 21 กันยายน 2019 ตรงกับคอนเสิร์ต EXO PLANET #5 – EXplOration – in BANGKOK” งานนี้โปสเตอร์ขึ้นรูปมา แน่นอนว่า มีทั้ง “หวังอี้ป๋อ” และ “เซียวจ้าน” ยังไม่แน่ว่าจะมีนักแสดงคนอื่นๆอีกหรือไม่ โดยงานจัดที่ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค ชานเลนเจอร์ Hall 5-6  คืองานเข้าเลย .. เมื่อถึงจุดที่แฟนคลับต้องเลือกระหว่างโอปป้ากับต้าเกอ บอกตรงๆว่า งานนี้ทำใจลำบาก  นอกจากหัวใจจะชนกันแล้ว กระเป๋าตังค์สั่นหนักมาก ใครที่เป็น EXO-L แล้วก้าวเท้าสู่ยุทธภพคงต้องเลือกระหว่าง ออกสำรวจโลกไปกับโอปป้า หรือจะขึ้นเขากูซูไปกับต้าเกอ

 

 

นอกจากนี้ในวันเดียวกัน ยังมีทางฝั่งเกาหลีอีก 3 งานที่คอนเฟิร์มแล้ว คือ

  • JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK
  • K CRUSH 2019
  • Seoul Street Festival Thailand 2019

 

JAY PARK 2019 WORLD TOUR SEXY 4EVA IN BANGKOK

 

K CRUSH 2019

 

Seoul Street Festival Thailand 2019

 

 

 

Share This