หวังอี้ป๋อ

(王一博/Wang Yibo)

 คนนี้ไม่ต้องพูดเยอะ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์วันเว้นวันกันเลยทีเดียวสำหรับผู้ชายสายสตรีท มากความสามารถ ทั้งร้อง ทั้งเต้น และเป็นเจ้าพ่อกีฬาเอ็กซ์ตรีม มีข่าวสารมาให้แฟนคลับอัพเดทตลอด ที่สำคัญยังโสดสนิท มีแต่พี่ชายคนสนิทเท่านั้น

Weibo : UNIQ-王一博
IG : @yibo.w_85

 

 

 

View this post on Instagram

Thx @harpersbazaarcn

A post shared by 王一博 (@yibo.w_85) on

 

 

« 36 of 36 »

 

 

 

หวังเฮ่อตี้ หรือ ดีแลน หวัง

(王鹤棣 / Wang Hedi / Dylan Wang)

หนุ่มสุดหล่อจากผลงานสร้างชื่อ F4 เหมือนจะเป็นคนมาดนิ่ง แต่อย่าให้พูด มักจะเรียกรอยยิ้มให้แฟนคลับเสมอ ล่าสุดบินลัดฟ้ามาร่วมกิจกรรมกับมีตติ้งกับเถ้าแก่น้อย ก็ขออาสาโชว์ฝีมือวาดรูปให้แฟนคลับได้เห็น ซึ่งฝีมือวาดรูปใช้ได้เลย 

Weibo : 王鹤棣_Dylan  

IG : dylan_wang_1220

 

 

View this post on Instagram

我去种地了 很专业的那种 ​​​​

A post shared by 王鹤棣Dylan_Wang (@dylan_wang_1220) on

 

 

 

« 1 of 19 »

 

 

 

หวังฮ่าวเซวียน

(王皓轩)

หนุ่มสาวกหงษ์แดง แฟนลิเวอร์พูลเข้าขั้นฝั่งอยู่ใน DNA รับบทนักฆ่า เลือดเย็น เก่งแต่ทำให้คนอื่นเจ็บปวด แต่ตัวจริง น้องมากก น้องแบบน่าเอ็นดู ขี้อายก็ที่ 1 แต่อย่าให้พูดเรื่องบอล น้ำไหลไฟดับ สาวคนไหนอยากเข้าหา ลองศึกษาทีม Liverpool ดูนะ จะดูบอลเป็นก็งานนี้แหละ

 Weibo : @王皓轩LIVERPOOL

 

 

« 1 of 11 »

 

 

 

 

 

หวัง จวิ้นข่าย

(王俊凯)

พี่ชายคนโตแห่งครอบครัว TFBOYS อีกหนึ่งหนุ่มหล่อจากเมืองฉงชิ่ง เจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์ แถมเด็กน้อยที่มีรอยยิ้มเจ้านารูโตะในวันนั้น กลับกลายมาเป็นเด็กหนุ่มรูปงามในวันนี้ เรียกง่ายๆว่า ไม่มีอีกแล้วลูกชายที่เราไว้ใจ

Weibo: @TFBOYS-王俊凯

IG :  kkkwang2 

 

 

 

View this post on Instagram

是没有才艺表演的夜宵?晚安各位~

A post shared by onepiece (@kkkwang2) on

 

 

 

« 1 of 16 »

 

 

หวังหยวน

(王源)

ลูกชายคนกลางแห่งครอบครัว TFBOYS  ที่แม่ๆ เฝ้ามองมาตั้งแต่ยังเล็ก จนเติบโต ด้วยลักษณะนิสัยที่มองยังไง ก็ยังดูเป็นเด็กน้อยน่าปกป้องสำหรับแฟนคลับ ทั้งรอยยิ้ม คำพูด และอุปนิสัย

Weibo : TFBOYS-王源

IG : roy_____wang

 
 

 

 

 

 

 

 

 

หวังต้าลู่

(王大陆/Darren Wang)

 

ผู้ชายเฟรนด์ลี่มีเพื่อนในวงการจีนทั้งแผ่นดิน เป็นคนตลก ง่ายๆ ชอบกีฬาบาสเก็ตบอล ผลงานสร้างชื่อคือ Our Times จูบนั้นแปลว่าฉันรักเธอ นอกจากนี้ยังมีซีรีส์ The Wolf ที่เล่นกับเซียวจ้านรอออนแอร์อีกด้วย  

Weibo : 王大陸TaluWang  IG : taluwang

 

 

 

 

 

 

หวังข่าย 王凯

โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาหลายปี มากความสามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์จนสร้างชื่อได้ในซีรีส์ “หลางหยาป่าง” บุรุษบูรพา ทำเนียบหลางหยา เป็นองค์ชายนอกสายตาที่เข้าบทได้ดีกับ หูเกอ ล่าสุดรับบท โจโฉ เวอร์ชั่นล่าสุด และที่สำคัญคือ เป็นผู้ชายอ่อนโยนที่รักน้องหมาอีกคนแล้ว มีน้องชื่อเต๋อเหม่ย

Weibo : 王凯kkw

 

 

 

« 1 of 9 »

 

 

หวังอี้โจว

(王翌舟/ WangYiZhou)

ชื่ออาจจะไม่คุ้นหู แต่ถ้าประมุขเนี่ยหมิงเจวี๋ย แห่งชิงเหอ ก็จะถึงบางอ้อ ทันที เห็นเขาถอดชุดซีรีส์ออกแล้ว  รังสีคาริสม่าแบบแบดๆ ฟรุ้งมาให้สาวๆร้องว้าวกันเลยทีเดียว

Weibo: @王翌舟丶

 

« 1 of 10 »

               

 

หวังเจียเอ๋อร์ หรือ แจ็คสัน หวัง

(王嘉尔/Wang Jiaer/Jackson Wang)

                ศิลปินในวง GOT7 ไม่ต้องพูดถึงความหล่อ หรือความสามารถใดๆ ทุกอย่างการันตีด้วยคุณภาพจากงานที่ผ่านมา ส่วนเรื่องหัวใจนั้น แค่ต้องแย่งชิงกับอากาเซ่ทั้งจักรวาลก็เหนื่อยแล้ว

Weibo : 王嘉尔

 

 

« 1 of 17 »

 

 

 

หวังรุ่ยชาง

(王瑞昌/ wang rui chang) 

                หนุ่มหน้าหวานแจ้งเกิดกับบทองค์ชายใหญ่ ในเรื่องท่านอ๋องเมื่อไหร่จะหย่ากับข้า และมีซีรี่ส์ “Fall in love” ให้ติดตาม ใครอยากเห็นความน่ารักเข้าแท็ค #หวังรุ่ยชาง ได้เลย

Weibo :_王瑞昌

 

 

« 1 of 21 »

 

 

หวังจื่ออี้ (WangZiYi / 王子异) 

 

หวังจื่ออี้ หนึ่งในสมาชิกไอดอลแห่งชาติจีน #NINEPERCENT คนที่ต้องพูดได้คำเดียวว่า “แด๊ดดี้ ที่ไม่ได้แปลว่าพ่อ” สำหรับใครที่ชอบแนวแบดบอย ต้องยกให้หนุ่มคนนี้เลย มากความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นการเต้น B-Boy การRapที่เฟอร์เฟ็ค การร้องที่มีเสน่ห์ รวมถึงความสามารถในการเล่นบาสเก็ตบอล เป็นหนุ่มน้อย ที่ถูกเลี้ยงดูมาอย่างดี มีความอ่อนน้อมถ่อมตน มีน้ำใจ สายอบอุ่น ใฝ่ในพระพุทธ รักสุขภาพ เข้าคอนเซปพระเอกนิยาย หล่อ รวย นิสัยดี หวังจื่ออี้ หรือ อี้อี้ หน้าหล่อๆ ยังไปคล้ายกับ หวังต้าลู่ อีกด้วย **** เป็นเพื่อนสนิท ช่ายสวีคุน

 

Weibo : 王子异 

IG : boogie1e 

 

 

 
« 1 of 17 »
 
 
 

 

Share This