มิตรภาพพี่น้อง ท้องเดียวกัน

 

 

 

เซียวฮื้อยี้ คือ นิยายกำลังภายในชื่อดังของจีน ที่แต่งโดย “โก้วเล้ง” ด้วยความนิยมมหาศาลจึงทำให้มีการหยิบยกขึ้นมาสร้างเป็นซีรีส์จีน หรือแม้แต่ภาพยนตร์อยู่บ่อยครั้ง โดยครั้งแรกถูกนำมาสร้างหนังชุดเมื่อปี1988 และหลังจากนั้นก็มีการนำมารีเมคอีกหลายต่อหลายครั้ง และทุกครั้งมักได้รับความสนใจจากคอนิยาย คอหนังชุดเป็นอย่างมาก จนถึงขั้นทำให้นักแสดงที่มารับบทต่างๆในเรื่องโด่งดังไปด้วย ล่าสุดในปี2018 เซียวฮื้อยี้ถูกนำกลับมารีเมคใหม่อีกครั้ง โดยได้นักแสดงนำขวัญใจสาวๆ มารับบทนำ และถูกเลื่อนออนแอร์ออกมาเรื่อยๆ จนได้ฤกษ์ออนแอร์ ในวันที่16 มกราคม ปี2020

 

 

#ChenZheyuan รับบท #เซียวฮื้อยี้

 

เซียวฮื้อยี้ เป็นเด็กหนุ่มอายุ 15 ที่เก่ง ฉลาด ความจำเป็นเลิศ เขาเติบโตโดยการเลี้ยงดูของ 5 คนโฉด คือ โต่วซัวะ ฮาฮายี้ ลี้ตั่วฉุ่ย ตู้เกียวเกียว และ อิมเก้าฮิว และได้รับการดูแลโดย หมอบ้วงชุนลิ้ว เซียวฮื้อยี้จึงเป็นคนฉลาด ทันคน ผู้ที่นำเขามาที่หุบเขาคนโฉดคือ อี่น่ำเทียน เรียกได้ว่าถ้าใครเคยอ่านนิยาย หรือดูหนังจีนเรื่องนี้มาก่อนจะรู้ถึงนิสัย ความฉลาด ความทะเล้น แสบซนรวมทั้งความเก่งกาจของเซียวฮื้อยี้  และยิ่งได้ผู้ชายหน้าหวานน่าเอ็นดู น่าหยิกมารับบทนี้ ก็ให้คะแนนเกินครึ่งแล้วคร้าาา^^

 

 

 

#HuYitian รับบท #ฮวยบ่อข่วย 

 

ฮวยบ่อข่วย เป็นพี่ชายฝาแฝดกับเซียวฮื้อยี้ ซึ่งถูกเอียวง้วยลักพาตัวไปตอนเกิด ฉายาเทพบุตรหน้าหยก หน้าตาหล่อเหลากว่าเซียวฮื้อยี้ มีฝีมือสูงมาก และถูกฝึกให้เป็นคนเย็นชา เอาง่ายๆเลยคือลักษณะนิสัยของคุณชายฮวยจะแตกต่างกับเซียวฮื้อยี้ราวฟ้ากับเหว หยินและหยาง ดำกับขาว มีความเป็นผู้ใหญ่ ตัดสินใจเด็ดขาด มีเหตุผล นิ่งเนียบเหมาะกับคาแรกเตอร์ของหนุ่มหล่อ “หูอี้เทียน” เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

 

ภาพและคลิปโปรโมทที่แอคออฟฟิเชียลทยอยปล่อยออกมา เรียกความฮือฮาและดึงความสนใจจากแฟนๆได้เป็นอย่างมาก ภาพลักษณ์ที่นักแสดงถ่ายทอดออกมาคีพคาแรกเตอร์ของตัวละครนั้นๆ ทำให้เราเหมือนเห็นภาพของเสี่ยวเออร์กับคุณชายฮวยมีชีวิตจริงๆ อย่างไรก็ตามนี่เป็นแค่นักแสดงนำเท่านั้น ยังไม่รวมนักแสดงท่านอื่นๆที่มีฝีมืออีกมายมาย ซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดออนแอร์ในวันที่16 มกราคม 2020 ทางช่อง QiYi และมีลิขสิทธิ์ในไทยทาง Netflix

ส่วนตอนนี้ มาดูภาพน่ารักๆ ของหนุ่มๆสองคนนี้กันก่อน ว่าเวอร์ชั่นรีเมค2020 นี้ เคมีของสองนักแสดงนำจะทำให้เราแอบจิ้นกันหรือไม่^^

 

วาร์ปแอบส่องรูปหนุ่มต่อได้ที่??

#ChenZheyuan : https://weibo.com/u/1806963941 

 

 

#HuYitian : https://weibo.com/u/3228634923

 

 

 

 

 

Share This