เมื่อปี 2018 หลายคนอาจจะเคยเห็นคลิปพรีเซ็นเทชั่นงานแต่งผู้ชายจีนคู่หนึ่งเป็นไวรัลในอินเตอร์เน็ต คลิปนั้นมีความละมุน อ่อนหวานและอ่อนโยนสุดๆ และหลายคนก็เริ่มรู้จักพวกเขาจากคลิปนั้น หรือใครบางคนที่เป็นสายวายติดตามคู่รักบนโลกออนไลน์ต้องมีผ่านตามาบ้างกับคู่รักที่ชื่อ หลวน-เคนนี่ นี่คือจุดเริ่มต้นทำให้ทั้งคู่เป็นเนตไอดอลที่คนรู้จักและติดตามให้กำลังใจในความรักที่สวยงามของคนทั้งคู่บนโลกแห่งความเป็นจริงที่ไม่ใช่นิยายและไม่ใช่ซีรีส์ 

 

 

แต่วันนี้เราไม่ได้มาโฟกัสที่ความรักของคนทั้งคู่ เพราะเขารักกันดีอยู่แล้ว ขยันโพสต์ภาพหวานๆขิงใส่คนโสดอยู่พร่ำเพรื่อ เห็นแล้วก็ตาร้อนผ่าวๆ อยากมีโมเมนต์แบบนั้นบ้าง แต่วางความรักลงไปก่อน มาโฟกัสที่งานกันดีกว่า

“เฉินยู่หลวน” (沈煜伦)  เรียกสั้นๆว่า “หลวน” หรือบอส (Boss) สูง 192 เซนติเมตร เกิดวันที่ 2 เมษายน 1986 มณฑลซานตง จบการศึกษาจาก The Hong Kong Polytechnic University เป็นคนมีความสามารถหลากหลาย  เริ่มจากปี 2013 เขาตั้งบริษัทและเป็น CEO ของ Cohen Family สินค้าด้านความงาม เขาร่วมลงทุนกับเคนนี่ จากนั้นแบรนด์ก็ถูกจัดอันดับเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ขายดีที่สุดของในเดือนกุมภาพันธ์ 2014  ในปีถัดมา 2015 เดือนสิงหาคม เขาได้เขียนหนังสือและตีพิมพ์เรื่องราวของเขาเป็นครั้งแรก  ในชื่อ 爱是一种微妙的滋养 (ความรักคือความละเอียดอ่อนที่ต้องบำรุง)

 

และในปี 2016  “หลวน” ได้รับเลือกให้ติด 1 ใน 10 ของนักเขียนใหม่ผู้มีอิทธิพล  เดือนกุมภาพันธ์  Dangdang.com ได้ประกาศให้เขาเป็นผู้เขียนที่มีอิทธิพลของปี 2015 เขาและเคนนี่ ได้รับรางวัลร่วมกัน

 

 

และในเดือนสิงหาคม 2016 หลวนได้ออกหนังสือ 四世生花 เป็นนวนิยาย ทำให้เขาต้องเดินสายแจกลายเซ็นต์ทั่วประเทศและยังเป็นหนังสือที่ดีที่สุดของ Sina Asia ได้รับรางวัลประจำปีจาก Sina Asia และชนะรางวัล Sina in Fan Influence นักเขียนยอดเยี่ยมแห่งปี

 

จากนั้นในปี 2017 เขาได้ออกซิงเกิ้ลเพลง 始终都是你

 

 

ปี 2018 วันที่ 3 เดือนตุลาคม ได้ออกอัลบั้มเพลง《始终都是你》และได้จัดงานที่หนานจิงมณฑลเจียงซู และในเดือนเดียวกันเขาได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน China International Fashion Week รวมทั้งงานแฟชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนที่เซี่ยงไฮ้  ปี 2019

 

 

3 พฤศจิกายน 2018 “หลวน” ได้รับเชิญให้เข้าร่วมงาน 2018 New Sound Power Rally และได้รับรางวัลนักร้องชายยอดนิยม

 

 

งานเพลงก็มางานเขียนก็มี งานบริษัทตัวเองก็ต้องทำ คนรักก็ต้องดูแล เขาเป็นไอดอลของใครหลายๆคน และเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนที่กำลังมีความรักและมุมานะในการทำงาน

 

 

และเร็วๆนี้  “หลวน” จะมีงาน  QUINTUS 2019 Fan Meeting in Bangkok  ในวันที่ 7 ธันวาคม 2562 ณ โรงแรมเดอะเทรเวลเลอร์ (ชั้น 10) MRT รัชดาภิเษก  เวลา 14.00 – 19.00 น. ดูจากเวลาแล้วเป็นแฟนมีตติ้งที่จัดหนักจัดเต็มอย่างยาวนานเหลือเกิน แฟนๆน่าจะเต็มอิ่มสมการรอคอย  ราคาบัตร : 1,500 / 3,000 / 6,000 บาท หากใครสนเข้าร่วมงานติดต่อได้ที่ twitter: @kenyQuintus_TH      

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้เพราะ วันที่ 8 ธ.ค. “เฉินยู่หลวน”  จะมีงานเปิดตัวอัลบั้มพร้อม  Signed Album สำหรับแฟนคลับที่ซื้ออัลบั้มที่งาน งานจัดที่ The Privacy S101 (สุขุมวิท101)

 

 

สำหรับงานที่จัดเต็มขนาดนี้เพราะทั้งหลวน-เคนนี่ ทั้งคู่ต่างชอบเมืองไทยและคนไทย เดินทางมาเที่ยวไทยบ่อยๆ ครั้งนี้เขาตั้งใจมาหาและขอบคุณแฟนคลับไทยโดยเฉพาะ

 

 

 

เขียนโดย : เฝ้ายาม

 

 

 

Share This