โอเมก้า (OMEGA) เผยโฉมเรือนเวลา ซีมาสเตอร์ ไดเวอร์ 300M (Seamaster Diver 300M) รุ่น ลิมิเต็ด อิดิชั่นใหม่ล่าสุดเพื่อเฉลิมฉลองวาระครบรอบ 50 ปีของภาพยนตร์ On Her Majestys Secret Service (1969) ซึ่งอัดแน่นด้วยรายละเอียดและเซอร์ไพรส์แห่งจอมจารชนเจมส์ บอนด์ รหัส 007

 

เรือนเวลาสแตนเลส สตีล ซีมาสเตอร์ ไดเวอร์ 300M ขนาด 42 มม. รุ่นใหม่ของ โอเมก้า (OMEGA) ได้รับการผลิตมาในจำนวนจำกัดเพียง 7,007 เรือน พื้นหน้าปัดเซรามิกเคลือบ PVD สีดำ ประดับด้วยการขัดแต่งลายเกลียวลำกล้องปืนและลายหัวกระสุนขนาด 9 มม.ตรงกึ่งกลางหน้าปัด ขอบตัวเรือนตกแต่งด้วยเยลโลว์โกลด์ 18K เพลท ซึ่งสลักหมายเลขประจำตัวเรือน

วัสดุเยลโลว์โกลด์ 18K ถูกนำมาผลิตชิ้นส่วนของชุดเข็มและหลักชั่วโมง รวมถึงหลักชั่วโมง ณ ตำแหน่ง 12 นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดาลใจจากตราประจำตระกูลของบอนด์ ในขณะที่ทุกวันที่ 7 ของแต่ละเดือน หมายเลข 7 บนหน้าต่างวันที่จะปรากฏเป็นฟอนต์เดียวกันกับสัญลักษณ์ 007 นอกจากนั้นยังมีหมายเลข ‘50’ ที่ถูกซ่อนอยู่บริเวณหลักชั่วโมง 10 นาฬิกา ซึ่งจะเผยโฉมเฉพาะในเวลากลางคืนด้วยพลังของสารเรืองแสง Super-LumiNova

 

สายสัมพันธ์ที่ยาวนานระหว่าง OMEGA กับ เจมส์ บอนด์ คือความภาคภูมิใจของ President และ CEO ของ OMEGA อย่าง Mr. Raynald Aeschlimann ซึ่งเขาได้กล่าวถึงเรือนเวลา Seamaster รุ่นใหม่นี้ว่า “เรือนเวลานี้ถูกสรรค์สร้างขึ้นมาเพื่ออุทิศให้กับภาพยนตร์บอนด์สุดคลาสสิกและหนึ่งในตัวละครที่เป็นที่จดจำมากที่สุดของจักรวาลจอเงิน นาฬิกาเรือนนี้ทั้งสง่างาม เต็มไปด้วยลูกเล่นที่น่าสนใจ และจะครองหัวใจทั้งนักสะสมและผู้ที่ชื่นชอบตัวละครนี้ด้วยรายละเอียดที่เกี่ยวเนื่องกับจารชนบอนด์หลายประการ”

เรือนเวลานี้ขับเคลื่อนการทำงานด้วยคาลิเบอร์ 8800 ซึ่งผ่านการรับรองความเที่ยงตรงในระดับมาสเตอร์ โครโนมิเตอร์ (Master Chronometer) มาพร้อมสายยางสีดำ และกล่องนาฬิกาสีดำตกแต่งอย่างมีสไตล์ด้วยลายเกลียวลำกล้องปืนและและปุ่มกดรูปหัวกระสุน บรรจุชุดอุปกรณ์สำหรับเปลี่ยนสาย และสายสำรองสเตนเลส สตีล สำหรับเปลี่ยนลุคให้กับเรือนเวลา สนนราคา 226,000 บาท

 

OMEGA ปรากฏบนข้อมือของเจมส์ บอนด์เป็นครั้งแรกในภาพยนตร์ GoldenEye ที่ฉายเมื่อปี 1995 โดยเรือนเวลาที่จารชนรายนี้สวมใส่คือ ซีมาสเตอร์ ไดเวอร์ 300M (Seamaster Diver 300M) นั่นเอง

 

สัมผัสนวัตกรรมชั้นเลิศและประสบการณ์เหนือระดับไปกับ OMEGA ได้ที่บูติคสาขาเซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5959, สาขาสยามพารากอน โทร.02-129-4878 และ สาขาดิ เอ็มโพเรียม โทร.02-664-9550

 

 

เกี่ยวกับ EON Productions:

EON Productions Limited และ Danjaq LLC เป็นบริษัทของครอบครัวบร็อคโคลี่/วิลสัน Danjaq เป็นบริษัทสหรัฐซึ่งเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ ร่วมกับเมโทร-โกลด์วิน-เมเยอร์ สตูดิโอส์ และเป็นผู้ควบคุมสิทธิ์การผลิตภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ในอนาคต รวมถึงการจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับภาพยนตร์ทั่วโลก ขณะที่ EON Productions เป็นบริษัทโปรดักชั่นในสหราชอาณาจักรในเครือ Danjaq ซึ่งผลิตภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ มานับตั้งแต่ปี 1962 และถือสิทธิ์ร่วมกับ Danjaq ในภาพยนตร์ดังกล่าวและการจำหน่ายสินค้าต่างๆทั่วโลก ปัจจุบันภาพยนตร์ในชุด 007 เรื่องที่ 25 กำลังอยู่ระหว่างขั้นตอนการถ่ายทำ

 

 

Share This