ขึ้นชื่อเป็นแบรนด์ไทยดีไซเนอร์สุดครีเอท สำหรับอิชชู่ (ISSUE) ที่เพิ่งจะครบรอบ 21 ปี บนเส้นทางวงการแฟชั่นไทยไปหมาดๆ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาหยิบจับอะไรก็ว้าวไปหมด ล่าสุดจับมือโลคอลแบรนด์ bag.it.all_th กระเป๋าพลาสติกสาน ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม สามารถนำกลับมาใช้ซ้ำ เหมาะกับเทรนด์รักษ์โลกในปัจจุบัน

 

โดยการร่วมมือกันในครั้งนี้ Issue X Bag.it.all_th ได้นำเอา ข้อความ “อิชชู่ไทยแลนด์” และ “นิวนอร์มอล” พิมพ์หน้า-หลัง ทั้ง 2 ด้าน ลงบนกระเป๋าทรง Tote Bag  ที่ทำจากพลาสติกสาน PP Food Grade ที่แข็งแรง ทนทาน กันน้ำ กันฝน และเช็ดทำความสะอาดง่ายเพียงใช้ฟองน้ำ หรือผ้าชุบน้ำเช็ดทำความสะอาด เหมาะสำหรับใช้ในชีวิตประจำวัน ซื้อของในซุปเปอร์ก็ใส่ของได้เยอะ หรือเป็นกระเป๋าไปเที่ยวทะเล ใส่พรอพเก๋ๆ เวลาเดินเล่นที่ชายหาด สะดวก ไม่ต้องกลัวพัง

 

 

สินค้าคอลเลคชั่น Issue X Bag.it.all_th มีให้เลือก 5 สี ทั้ง แนวมินิมอล สีดำล้วน และ สีขาวล้วน หรือแนวสีสันสดใส ตกแต่งแถบกระเป๋าด้วยแถบผ้าทอสีพาสเทลสบายตา ได้แก่ สีฟ้า, สีเหลือง และสีแดง โดยมี 2 ขนาดให้เลือก ขนาดเล็ก ราคา 690 บาท และ ขนาดใหญ่ราคา 890 บาท พิเศษกับเซตคู่สุดคุ้มในราคา 1,490 บาท (ขนาดเล็ก + ขนาดใหญ่ สีเดียวกัน) สามารถสั่งซื้อได้แล้ววันนี้ (Pre-Order)**สินค้าจะเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2563 เป็นต้นไป

 

 

รายละเอียด Tote bag Issue X Bag.it.all_th

สี : ดำ, ขาว,​ ฟ้า, เหลือง, แดง
ขนาดเล็ก: กว้าง 20*ยาว 40*สูง 30 (Cm) ราคา 690 บาท ขนาดใหญ่: กว้าง 20*ยาว 50*สูง 40 (Cm) ราคา 890 บาท

ช่องทางการสั่งซื้อ
Facebook: Issue Thailand / @bag.it.all_th
Line@: @issuethailand / @bag.it.all_th
Application: issuethailand
IG : @bag.it.all_th

*** สินค้า Pre-order  จะเริ่มจัดส่งตั้งแต่วันที่ 30 กันยายน 2563 เป็นต้นไป
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Issue Thailand

 

 

 

 

Share This