หลังพลิกหน้าประวัติศาสตร์ครั้งยิ่งใหญ่ไปเมื่อต้นปี ด้วยการเปิดตัวไลน์อัพใหม่ในชื่อ CODE 11.59 BY AUDEMARS PIGUET เรือนเวลาหน้าปัดทรงกลมที่เข้าได้กับทุกยุคสมัย ทั้งยังหยิบเอาจิตวิญญาณ อันมุ่งมั่น ตลอดจนขีดจำกัดต่างๆ ทั้งในแง่ของเวลา การผสานความหลากหลายทางเรขาคณิต และดีไซน์ที่ลงตัวสำหรับทุกเพศ มาหลอมรวมไว้อย่างลงตัว

 

เพื่อเติมชีวิตชีวาให้กับไลฟ์สไตล์ของคุณในฤดูใบไม้ร่วงนี้ โอเดอมาร์ ปิเกต์ นำเสนอสายนาฬิกาหนังดีไซน์ใหม่สำหรับคอลเลคชั่น CODE 11.59 BY AUDEMARS PIGUET ที่รังสรรค์มาให้เลือกถึง  4 โทนสี อย่าง น้ำเงิน น้ำตาลเอิร์ธโทน เทา และ มุก ซึ่งสายดังกล่าวจะเชื่อมเข้ากับขาตัวเรือนดีไซน์พิเศษ ที่ด้านบนเป็นดีไซน์แบบฉลุที่ออกแบบให้รับกับขอบตัวเรือนบางพิเศษ ขณะที่ด้านล่างปรับแต่งให้อยู่ในองศาที่รับกับข้อมือของผู้สวมใส่

สัมผัสตัวตนที่แท้จริงของ CODE 11.59 BY AUDEMARS PIGUET

CODE 11.59 BY AUDEMARS PIGUET คอลเลคชั่นเรือนเวลาแห่งปี ที่ผสานความหลากหลายด้านการออกแบบลงบนตัวเรือน กับดีไซน์หน้าปัดทรงกลมขนาด 41 มิลลิเมตร ที่เมื่อพลิกไปด้านข้างจะพบกับซิกเนเจอร์แปดเหลี่ยมคุ้นตาซุกซ่อนอยู่บริเวณกึ่งกลาง

 

นับเป็นครั้งแรกของโอเดอมาร์ ปิเกต์ที่ออกแบบเรือนเวลาให้สามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง ทั้งยังมีให้เลือกมากถึง 13 โมเดล มาพร้อมกลไกที่สลับซับซ้อน 4 แบบ และกลไกที่ผลิตขึ้นใหม่ 3 รุ่นในคราวเดียว อย่าง กลไกไขลานอัตโนมัติ จับเวลาแบบ Column Wheel พร้อมฟังก์ชั่นฟลายแบ็ก, กลไกไขลานอัตโนมัติ พร้อมเข็มวินาทีและช่องแสดงวันที่, กลไกไขลานอัตโนมัติ พร้อมฟลายอิ้ง ตูร์บิญอง นอกจากนี้ชิ้นส่วนกลไกต่างๆยังถูกขัดแต่งด้วยมือ ซึ่งถือเป็นหนึ่งในงานฝีมือชั้นสูงของแบรนด์ที่ผสานกับนวัตกรรมล้ำสมัยได้อย่างลงตัว  นอกจากนั้น เตรียมพบกับนวัตกรรมชั้นเลิศจาก CODE 11.59 BY AUDEMARS PIGUET ที่ได้รับการพัฒนาไปอีกขั้นเร็วๆ นี้ในปี 2020   พบกับเรือนเวลาจาก โอเดอมาร์ ปิเกต์ (Audemars Piguet) ที่ โอเดอมาร์ ปิเกต์ บูติค แห่งเดียวในประเทศไทย ณ ชั้นจี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเอ็มบาสซี โทร. 02-160-5838

 

 

เกี่ยวกับโอเดอมาร์ ปิเกต์ (About Audemars Piguet)

โอเดอมาร์ ปิเกต์ แบรนด์นาฬิกาจักรกลจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ด้วยประวัติความเป็นมายาวนานกว่า 144 ปี ถือเป็น   แบรนด์ผู้ผลิตเครื่องบอกเวลาชั้นสูงที่เก่าแก่ที่สุด ซึ่งยังคงดำเนินธุรกิจสืบทอดกันในครอบครัวผู้ก่อตั้งมาจวบจนปัจจุบัน (ตระกูลโอเดอมาร์และตระกูลปิเกต์) ตั้งแต่ปี 1875 โอเดอมาร์ ปิเกต์ได้สร้างสรรค์เรือนเวลาหรูหราแห่งประวัติศาสตร์มากมาย ณ วัลเลย์ เดอ ฌูซ์ (Vallée de Joux) หนึ่งในต้นกำเนิดของศาสตร์การผลิตนาฬิกาข้อมือชั้นนำใจกลางสวิตเซอร์แลนด์ ประดิษฐกรรมทุกชิ้นถูกผลิต ขึ้นด้วยความปราณีต งดงาม และสมบูรณ์แบบ ทั้งเรือนเวลาระดับมาสเตอร์พีซ นาฬิกาสปอร์ตสุดหรู รุ่นคลาสสิคเหนือกาลเวลา อีกทั้งเรือนเวลาอันสวยงามโดดเด่นสำหรับสุภาพสตรีที่เทียบได้กับจิลเวอรี่ล้ำค่า รวมไปถึงสุดยอดผลงานที่มีให้ครอบครองเพียงแค่ไม่กี่ชิ้นในโลก www.audemarspiguet.com

 

 

Share This