เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ส่งผลให้งานจัดแสดงนาฬิกานานาชาติที่สำคัญหลายงานถูกยกเลิก   คาร์เทียร์ (Cartier)แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศสจึงเปิดตัวเว็บไซต์ Cartier Watchmaking Encounters ดิจิทัลแพลตฟอร์มที่เผยโฉมและบอกเล่าถึงการสร้างสรรค์เรือนเวลาไฮไลต์ของแบรนด์ที่จะทยอยเปิดตัวแก่สาธารณชนในปี 2020

 

แพลตฟอร์ม Cartier Watchmaking Encounters ผ่านเว็บไซต์ www.cartierwatchmakingencounters.com   จะพาท่านท่องไปในความน่าตื่นเต้นที่กำลังจะเกิดขึ้นในโลกแห่งเรือนเวลาในปี 2020 การบรรจบกันของรูปร่างและแนวคิดอย่างเหนือความคาดหมาย ผ่านเรือนเวลาในแบบของคาร์เทียร์

 

 

พื้นที่ออนไลน์เพื่อชมคอลเลคชั่นโดดเด่นประจำปี


Cartier Watchmaking Encounters เป็นที่แรกที่จะได้พบกับโฉมใหม่ของนาฬิการุ่นพาชา เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) นาฬิกาที่ขึ้นสถานะ Cult ตั้งแต่การเกิดของคอลเลคชั่นในปี 1985 โดยคาร์เทียร์นำนาฬิการุ่นนี้มาตีความแบบใหม่ ด้วยดีไซน์โดดเด่น เรือนเวลาพาชา เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) ก้าวออกนอกกรอบขีดจำกัดของการออกแบบเรือนเวลา ด้วยบุคลิกอันเปิดเผย เรือนเวลา พาชา เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier) อวดรูปลักษณ์กราฟฟิกอันเด่นชัด ลายเส้นสี่เหลี่ยมในหน้าปัดวงกลมและเลขบอกเวลาอารบิกแบบโอเวอร์ไซส์ ข้อต่อสายประดับด้วยหมุดสตั๊ด Clous de Paris เสริมสายนาฬิกาให้มีลูกเล่นยิ่งกว่าเคย เม็ดมะยมที่ร้อยเข้ากับตัวเรือนด้วยโซ่ ให้ผู้สวมใส่มองเห็นเม็ดมะยมได้ชัดยิ่งขึ้น เรือนเวลา พาชา เดอ คาร์เทียร์ (Pasha de Cartier)  จะเป็นเรือนเวลารุ่นไฮไลต์ของคาร์เทียร์สำหรับปีนี้ โดยจะเปิดตัวที่ประเทศจีนในเดือนกรกฎาคมและจะทยอยเปิดตัวทั่วโลกในต้นเดือนกันยายน

 

 

Cartier Watchmaking Encounters ยังจะพาทุกท่านดื่มด่ำไปกับเรือนเวลาคาร์เทียร์อีกหลากหลายรุ่น อาทิ เมลลง เดอ คาร์เทียร์ (Maillon de Cartier) เรือนเวลาที่สะท้อนความหรูหราในแบบสตรี ซานโตส เดอ คาร์เทียร์ รุ่น XL (Santos de Cartier XL) รูปแบบและขนาดใหม่ของคอลเลคชั่นซานโตสที่เปิดตัวปีที่แล้วในงาน SIHH 2019 นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาซานโตสดูมงต์ (Santos-Dumont) รุ่นลิมิเต็ดอีดิชั่นสลักพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากมรดกอันรุ่มรวยของรุ่นดั้งเดิม และนาฬิการุ่นแทงก์ อาซีเมทรีค (Tank Asymétrique) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่นคาร์เทียร์พรีเว่   (Cartier Privé) อีกด้วย เว็บไซต์ Cartier Watchmaking Encounters ยังเผยให้เห็นคอลเลคชั่นเรือนเวลาชั้นสูงหลากหลายรุ่นซึ่งเป็นการบรรจบกันอย่างลงตัวระหว่างเครื่องประดับและเรือนเวลา

 

 

 

“ในสถานการณ์ปัจจุบัน เราเชื่อว่า เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างยิ่งที่จะรักษาปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าคาร์เทียร์ทั่วโลกผ่านช่องทางต่างๆ และมอบประสบการณ์ที่อุทิศให้กับการรังสรรค์นาฬิกาของคาร์เทียร์โดยเฉพาะ

การเปิดตัวแพลตฟอร์มดิจิทัล Cartier Watchmaking Encounter ก็มีจุดมุ่งหมายเดียวกันนี้ โดยผู้ชมสามารถดื่มด่ำกับชิ้นงาน ตลอดจนบริการต่างๆ ของเรา และสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น นั่นก็คือจิตวิญญานการสร้างสรรค์เรือนเวลาของคาร์เทียร์” อาร์โนด์ แคเรซ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารต่างประเทศ – คาร์เทียร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ท่องไปในโลกแห่งนาฬิกาคาร์เทียร์ได้แล้ววันนี้ ที่ www.cartierwatchmakingencounters.com หรือผ่านทางเว็บไซต์ www.cartier.com

 

 

 

 

Share This