เพื่อต้อนรับการมาถึงของเทศกาลวันวาเลนไทน์ คาร์เทียร์ (Cartier) แบรนด์เครื่องประดับและเรือนเวลาสัญชาติฝรั่งเศส เปิดตัว How Far Would You Go For Love ภาพยนตร์สั้นแนวโรดทริปที่เชิญชวนให้เดินทางค้นหานิยามของรักนิรันดร์ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย

หลังจากที่คาร์เทียร์เปิดตัวแคมเปญเมื่อ 10 ปีที่แล้วเพื่อให้ขบคิด “How Far Would You Go For Love” คำถามนี้จะกลับมาเชิญชวนให้คุณร่วมการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด เพื่อสัมผัสกับเรื่องราวความรักเต็มรูปแบบ ณ อัตราความเร็วเต็มพิกัด ภาพยนตร์สั้นชุดนี้บอกเล่าเรื่องราวการเดินทางบนท้องถนนที่ปูทางด้วยอารมณ์ความรู้สึกอันแรงกล้า โดยคาร์เทียร์วางใจให้ เซดริค คลาปิช (Cédric Klapisch) ผู้กำกับชาวฝรั่งเศสที่ขึ้นชื่อในเรื่องการเก็บรายละเอียดทางอารมณ์ความรู้สึกเป็นผู้สร้างสรรค์วีดิโอชุดนี้ เซคริคเป็นผู้กำกับคนที่ 4 ที่ได้ถ่ายทอดเรื่องราวความรักในรูปแบบภาพยนตร์ โดยผู้กำกับภาพยนตร์ 3 คนที่ผ่านมาคือ โอลิเวียร์ ดาออง (Olivier Dahan), ลูกา กัวดาญิโน (Luca Guadagnino) และ ฌอน เอลลิส (Sean Ellis) ซึ่งเป็นการสร้างความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ วิธีการเล่าเรื่อง และปรากฏการณ์ใหม่ๆ ในโลกภาพยนตร์ 

นา

เรื่องราวสะท้อนผ่านมุมกล้องพาผู้ชมดื่มด่ำไปกับความสัมพันธ์ของคู่รักคู่หนึ่งที่ผ่านการเดินทาง ในช่วงเวลานับตั้งแต่ การเผยความในใจ การทะเลาะ และการคืนดีกัน ความรักของพวกเขาเป็นเสมือนหัวใจที่เต้นอย่างไม่มีวันหยุด ช่วงเวลาอันน่าประทับใจที่ทั้งสองมีร่วมกันถูกถ่ายทอดไว้ในเครื่องประดับและเรือนเวลาของคาร์เทียร์

 

How Far Would You Go For Love 

ด้วยเรื่องราวที่เปรียบเสมือนการเดินทางสุดโรแมนติกและการผจญภัยที่อาจเกิดขึ้นเพียงครั้งหนึ่งในชีวิต อารมณ์ความรู้สึกอัดแน่นปะทุขึ้นภายในรถ ในขณะที่เวลาค่อยๆ ดำเนินผ่านไปปีแล้วปีเล่า สายใยผูกพันยังคงแนบแน่นและความรู้สึกที่มีร่วมกันยังคงลึกซึ้งดังเดิม

 

 

 “ตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา คาร์เทียร์ได้ทำหน้าที่สื่อและสัญลักษณ์แทนความรักอันแรงกล้าเสมอมา ผ่านงานสร้างสรรค์ที่ทั้งทรงพลังและเด่นชัดในตัวเอง เครื่องประดับของคาร์เทียร์จึงเชิดชูแต่ละเรื่องราวในฐานะการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ไม่มีสิ่งใดที่จะนิยามทัศนคติต่อความรักและความหลงใหลได้ดีไปกว่าคำถามที่ว่า “How Far Would You Go For Love” ซึ่งคาร์เทียร์ได้หยิบยกขึ้นมาอีกครั้งในแคมเปญล่าสุดหลังจากที่ได้ตั้งคำถามนี้ขึ้นเมื่อสิบปีที่แล้ว” อาร์โนด์ แคเรซ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสื่อสารต่างประเทศ – คาร์เทียร์ อินเตอร์เนชั่นแนล

รับชมภาพยนตร์สั้น How Far Would You Go For Love และร่วมค้นหานิยามของการตกหลุมรักในแบบของคุณเองได้ที่  https://www.youtube.com/watch?v=WeOybjo0WKU พร้อมส่งต่อความรักโดยมอบเครื่องประดับและเรือนเวลาจากคาร์เทียร์ในเทศกาลวันวาเลนไทน์ได้ที่ คาร์เทียร์บูติค สยามพารากอน ดิเอ็มโพเรียม และไอคอนสยาม 

 

 

 

 

 

 

 

Share This