โบเตก้า เวเนต้า (Bottega Veneta) มีความยินดีที่จะประกาศถึงการเปิดป็อปอัพ สโตร์ แห่งใหม่ ณ สยามพารากอน ห้างสรรพสินค้าใจกลางมหานคร โดยป็อปอัพ สโตร์ เปิดให้สัมผัสประสบการณ์ตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน ถึง 4 ตุลาคม 2020 พร้อมยลโฉมเสื้อผ้าประจำซีซั่น  รวมทั้งไอเทมเครื่องประดับ เครื่องหนังสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จัดแสดงเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

 

การนำองค์ประกอบอันหรูหราจากสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่ ยังถูกนำมาใช้บนพื้นที่แห่งเส้นทางวิวัฒนาการของแบรนด์ โดยสโตร์ตั้งอยู่บนชั้นหลักของห้างสรรพสินค้า ด้านนอกล้อมรอบด้วย ผนังคอนกรีตสีขาวที่มีออกแบบราวสเก็ตช์ ซึ่งสะท้อนถึง Intrecciato อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์

 

ภายในถูกออกแบบให้มีความโปร่งโล่ง เน้นแสงสว่างจากโคมโฟ ซึ่งนับเป็นองค์ประกอบหลัก ตกแต่งผนัง ชั้นวาง และพื้นด้วยสีขาว               คั่นด้วยกระจกเงาสีเงิน สะท้อนถึงความหรูหราของป๊อบอัพสโตร์ได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยดิสเพลย์สินค้าสีฟ้าที่ทำขึ้นจากวัสดุมันวาว       และม้านั่งบุด้วยหนังสีเหลืองอมน้ำตาล

 

เนรมิตพื้นที่ 976 ตารางฟุต จัดแสดงไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากคอลเลคชั่น Fall 2020 ทั้งเสื้อผ้าสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี รวมไปถึง กระเป๋า เครื่องหนัง รองเท้า เครื่องประดับ เข็มขัดและแว่นกันแดด

 

 

 

 

 

 

Share This