อีกหนึ่งซีรีย์ที่จบไปคือ “อกหักมารักกับผม” หรือ “Together With Me The Series” แต่มีอยู่หนึ่งคู่ในเรื่องที่แฟนๆเรียกร้องเหลือเกินที่อยากให้ทีวีธันเดอร์ พิจารณาสร้างเรื่องนี้ต่อ นั่นคือเรื่อง “เด็กหมอ” คู่ของ ฟาร์มและหมอไบร์ท บทประพันธ์นิยายคู่นี้ได้ถูกดัดแปลงเป็นบางส่วนเพื่อให้เข้ากับบทโทรทัศน์และกลายเป็นบทที่ประสบความสำเร็จและมีมิติความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น ต้องยกนิ้วให้กับทีมเขียนบทและทีมงานเบื้องหลังทุกคน รวมถึงผู้กำกับและนักแสดงด้วย 

มาวันนี้ได้มีโอกาสเจอซีเกมส์ ศุภวิชญ์  ในงาน “Neo MU” ก็ขออัพเดทงานและความเป็นไปได้ของซีรีย์เด็กหมอซะหน่อย  

 

Q : ช่วงนี้มีงานอะไรไหม

A :  กำลังจะมีซิงเกิ้ลที่สองกับเพื่อนๆวง chance เร็วๆนี้ครับ

Q : ในซีรีย์อกหักมารักกับผม กระแสดีมาก ได้เรียนรู้ตัวละครตัวนี้อย่างไรบ้าง

A :  ฟาร์มเป็นตัวละครในซีรีย์ที่เหมือนและต่างกับตัวผมมาก ส่วนที่เหมือนคือความเป็นเด็กที่ยังมีอยู่ในตัวเอง แต่ว่าบางอย่างเราไม่ได้เป็นแบบนั้น เราก็ต้องทำงานบ้านเยอะและหนักมากครับ แอ็คติ้งโค้ชก็ช่วยสอนให้เราคิดถึงภูมิหลังของตัวละครนั้นๆว่าเป็นอย่างไรและให้เราทำการบ้านมา ให้เราคิดด้วยว่า ซีนนี้เค้าคิดอย่างไร ทำอย่างไร เราก็ทำการบ้านเรื่อยๆจนกลายมาเป็นฟาร์มในแบบที่เราตีความออกมา และมาคุยกับผู้กำกับอีกทีว่า ผู้กำกับต้องการแบบไหน เราต้องการแบบไหน

 

 

Q : ในอนาคตจะได้ดูเด็กหมอไหม ผู้ใหญ่มีพูดถึงบ้างรึเปล่า 

A :  คอยติดตามแล้วกันนะครับ   (คำถามนี้ซีเกมส์สีหน้าอึ้งๆ ไม่ปฏิเสธแบบนี้ มีกลิ่น ให้แม่ยกเตรียมเฮ!)

Q : ร่วมงานกับพี่พอร์ช ที่รับบทหมอไบร์ทรู้สึกอย่างไรบ้าง

A :  พี่พอร์ชเป็นมืออาชีพมากครับ และเป็นเรื่องแรกของพี่พอร์ชเหมือนกันที่เล่น พี่เค้าก็ทำการบ้านหนักมาก เราก็จะคุยกัน พี่เค้าก็จะบอกตลอดว่า เวลาเล่นไม่ต้องกลัวอะไร เราใส่ให้เต็มที่เพื่องานออกมาดีที่สุด มีบางซีนที่เราไม่เคยเล่นมาก่อนก็จะกังวล อาจจะตื่นเต้นกันบ้าง เราก็บอกตลอดว่าทำให้ดีที่สุดก็พอ ทำการบ้านตลอดครับ ว่าเราต้องการให้มันออกมาอย่างไร

 

 

Q : ซีนไหนที่ชอบเป็นพิเศษไหม

A :  เกือบทุกซีนผมก็ชอบหมดนะครับ แต่ว่าซีนที่พิเศษก็น่าจะเป็นซีนที่เค้าทำให้ฟาร์มเปลี่ยนไป ที่พี่หมอทำร้ายฟาร์มก็เลยทำให้ฟาร์มเปลี่ยนความคิดไปว่าเค้าเป็นคนแบบนี้ มองโลกแบบนี้ เป็นซีนที่รู้สึกว่าฟาร์มก็โดนกระทำมากจนไม่ไหวแล้ว ส่วนสำหรับซีนที่ยากผมว่าเป็น เลิฟซีน ครับ ไม่คุ้นและไม่รู้ว่าจะออกมาดีรึเปล่า เราก็มือใหม่ด้วย แต่ก็ขอบคุณพี่ๆผู้กำกับและทีมงานทุกคน ที่ช่วยสอนเราให้ตีความได้ดีขึ้นทำให้เราเล่นด้วยกันง่ายขึ้น

 

 

Q : ใครดุ สุดในกอง

A :  ไม่มีใครดุสุด แต่ผู้กำกับ พี่โดมเค้าจะพูดให้เราทำได้ สอนเรา เช่น ซีนนี้แข็งไปนะ ควรทำแบบนี้นะ บอกแนวทาง มีวันหนึ่งได้คุยกับพี่โดม นั่งรถตู้กลับกันมาได้ฟังว่าพี่เค้าต้องการแบบไหน วันนั้นผมกลับบ้านไปก็ทำการบ้านมาหนักมาก จนมาอีกวันเค้าก็ชมว่าทำได้ดีขึ้น อยากขอบคุณพี่โดมครับที่ช่วยสอน ตอนนี้คิดถึงทุกคนในกองเลย คิดถึงบรรยากาศในกองถ่าย 

 

Q : มีอะไรอยากบอกแฟนคลับไหมคะ

A :  อยากขอบคุณทุกคนมากที่ติดตามและช่วยเป็นกำลังใจตั้งแต่ตอนถ่ายเพราะเป็นซีรีย์เรื่องแรก เป็นงานที่ไม่เคยทำมาก่อน และขอบคุณที่ช่วยซัพพอตต่างๆเวลาออนแอร์ในไลน์ทีวี ก็จะมีแฮชแท็กซีรีย์ในทวิตเตอร์จะติดเทรนด์ตลอด ก็ขอบคุณมากที่ตามและเป็นกำลังใจให้กันตลอดเลย ขอบคุณมากครับ

 

 

 

นับว่าเป็นดาราน้องใหม่ในวงการที่มีความมุ่งมั่นและตั้งใจในการทำงานสูง ทุกประโยคในการสัมภาษณ์ ซีเกมส์เป็นคนที่มีเสน่ห์ มีความมั่นใจ เชื่อว่าดาวดวงนี้เป็นดาวคุณภาพอีกหนึ่งดวงในวงการแน่นอน หวังว่าจะได้ดูซีรีย์เร็วๆนี้นา.

 

 

 

Share This