ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลกจากญี่ปุ่นพร้อมวางจำหน่ายคอลเลคชันล่าสุด ฮานะ ทาจิมะ (HANA TAJIMA) สำหรับยูนิโคล่ ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ปี 2020 โดยธีมของผลิตภัณฑ์ไลฟ์แวร์ (LifeWear) ในคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ คือ “สวมใส่เรื่องราวของคุณ” (Wearing Our Own Personal Stories) ซึ่งเป็นคอลเลคชันที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อให้ผู้หญิงได้เข้าถึงความรู้สึกของตัวเองและสามารถแสดงออกถึงตัวตนของพวกเธอ

 

 

“ผู้หญิงเรามีการปรับตัวให้เข้ากับความเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ฉันต้องการเสื้อผ้าที่เป็นส่วนหนึ่งของตัวฉัน เสื้อผ้าที่สามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระและเปลี่ยนจากสไตล์หนึ่งไปสู่สไตล์อื่น ๆ โดยยังคงความสบาย ด้วยการออกแบบที่ให้ความสำคัญกับรูปทรงมากกว่าการตกแต่ง ฉันต้องการให้เสื้อผ้าเหล่านี้กำหนดนิยามใหม่ของความเป็นผู้หญิง ให้เราได้สวมใส่เสื้อผ้าที่บอกเล่าเรื่องราวของเรา” ฮานะ ทาจิมะ แฟชั่นดีไซเนอร์ชาวอังกฤษ กล่าว

 

 

 

สวมใส่เรื่องราวของคุณ” (Wearing Our Own Personal Stories) เกิดขึ้นจากไอเดียของฮานะ ที่มองว่าเสื้อผ้าควรเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงเอกลักษณ์ส่วนบุคคล และทำให้ผู้สวมใส่รู้สึกสงบและมั่นใจ ให้ความรู้สึกสบายและไม่ถูกจำกัด ควบคู่ไป กับแสดงถึงความงดงามของผู้หญิงที่พึ่งพาตัวเองได้ ผ่านรูปทรงและรายละเอียดของเสื้อผ้า เสื้อผ้าในคอลเลคชันนี้ ออกแบบมาให้สามารถปรับเปลี่ยนได้และเข้ากับอารมณ์และรูปร่างที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา

 

ลายพิมพ์ผ้าที่ได้แรงบันดาลใจมาจากต้นไม้ ลวดลายพฤกษาสีสันสดใสซึ่งออกแบบโดยฮานะ ปลุกพลังจากธรรมชาติผ่านผลงานของเธอ พร้อมด้วยเสื้อเชิ้ตและกางเกงในโทนสีเข้มที่เป็นกลาง คอลเลคชันนี้สื่อถึงพลังของความเป็นผู้หญิงและบรรยากาศของความทันสมัย

 

 

เช่นเดียวกับคอลเลคชันอื่น ๆ ก่อนหน้านี้ คอลเลคชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2020 ของฮานะ ทาจิมะ เปี่ยมด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมอบความสะดวกสบายพร้อมความสง่างามให้แก่ผู้หญิงทุกคน โดยไม่คำนึงถึงอายุ เชื้อชาติ วัฒนธรรม หรือความเชื่อทางศาสนา

 

คอลเลคชัน ฮานะ ทาจิมะ สำหรับยูนิโคล่ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2020 จะมีจำหน่ายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563 เป็นต้นไป เฉพาะสาขาเซ็นทรัลเวิลด์ และ ออนไลน์สโตร์ เท่านั้น

 

 

 

 

ราคาสินค้า (19 รายการ)

 

รายการสินค้า ราคา รายการสินค้า ราคา
เสื้อตัวนอก 2,490 – 1490 ผ้าคลุมไหล่ 590
กางเกงและกระโปรง 990 – 790 แอริซึ่ม ฮิญาบ 290
เดรส 1,990 – 1,490 ผ้าคาดหัวแอริซึ่ม 190
เสื้อและเสื้อทูนิค 990 – 790 สื้อยืดแอริซึ่มคอสูง 590

 

 

 

เกี่ยวกับฮานะ ทาจิมะ

ฮานา ทาจิมะ เป็นแฟชั่นดีไซเนอร์ชาวอังกฤษที่กำลังเปลี่ยนแนวการแต่งตัวของวัยรุ่นหญิงทั่วโลก ด้วยดีไซน์ที่ร่วมสมัย ใช้งานได้ดี เปี่ยมไปด้วยความละเอียดอ่อนทางวัฒนธรรม และปรับได้หลายรูปแบบ ทำให้การออกแบบของเธอได้รับความสนใจในระดับสากล

 

 

เว็บไซต์สำหรับข้อมูลสินค้าเพิ่มเติม

https://www.uniqlo.com/th/store/women/collections/hana-tajima-20fw.html

 

 

 

Share This