รังสรรค์แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับสุภาพบุรุษวัยทำงาน “era-won (เอรา-วอน)” มากว่า 7 ปี ล่าสุดสินค้าแฟชั่นแบรนด์คุณภาพสัญชาติไทยภายใต้เครือสหพัฒน์ จัดมินิแฟชั่นโชว์สุดชิค เอาใจคอการ์ตูนญี่ปุ่นเรื่องโด่งดัง ‘วันพีช’ เปิดตัว ‘มังกี้ ดี.ลูฟี่’ ตัวละครเอกจากการ์ตูนวันพีช พร้อมขนสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ‘วันพีช มารีนฟอร์ด – One Piece : The Battle of Marineford’ มาโชว์ในงาน สหกรุ๊ปแฟร์ ครั้งที่ 23 โดยปีนี้จัดยิ่งใหญ่ เมื่อวันที่ 27-30 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่ ไบเทค บางนา

 

 

การเปิดตัวคอลเลคชั่นล่าสุดครั้งนี้ เอรา-วอน จับมือร่วมกับการ์ตูนยอดนิยมอันดับ 1 ถือเป็นการร่วมสร้างสีสันให้กับเหล่าสาวกการ์ตูนญี่ปุ่นสุดฮิตและกลุ่มแฟนๆ ของเสื้อผ้าคุณภาพแบรนด์ดังสัญชาติไทยแท้ โดยได้เลือกการ์ตูนในตอน “สงครามมารีนฟอร์ดThe Battle of Marineford’  นำตัวละครมาดีไซน์ใส่ลงใน Jacket , T-shirt ,  Polo และ Tole bag พาทุกคนออกผจญภัยเพื่อเป้าหมายไล่ล่าความฝัน ไปพร้อมกับคอลเลคชั่นล่าสุด

 

 

 

 

 

 

ผู้บริหารหนุ่มรุ่นใหม่ ชัยรัตน์ วัฒนโชติวัฒน์ กรรมการบริษัทเซเลเบรท เว็ลธ จำกัด แบรนด์สินค้าเอรา-วอน กล่าวแนะนำสินค้าใหม่ของปีนี้ แบรนด์เอรา-วอน ได้นำเสนอนวัตกรรม Zero Weight Suit ออกแบบเสื้อสูทเนื้อผ้าเหมาะสำหรับอากาศในเมืองไทย น้ำหนักเบา ทอพิเศษจากโพลีเอสเทอร์ 100% มีคุณสมบัติพิเศษทำให้ผ้ามีความยืดหยุ่น คล่องตัวในการสวมใส่ และยับยาก ทำให้ไม่ต้องกังวลกับการที่จะดูแลรักษา หรือแม้แต่การซักสูทก็สามารถทำเองได้ที่บ้าน เพราะซักง่าย แห้งไว ทำให้สะดวกซักได้ในตอนกลางคืน แล้วสามารถหยิบมาใส่ไปทำงานตอนเช้าได้เลย รวมถึงดีไซด์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์เสื้อผ้าไทย เอรา-วอน เน้นความเรียบง่ายที่มีสไตล์เป็นของตัวเองชัดเจน สูทเพื่อคนวัยทำงานจึงออกแบบให้สามารถหยิบสวมใส่สบายได้ในการใช้ชีวิตประจำวัน และเหมาะกับทุกๆ โอกาสได้อีกด้วย รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างคุ้มค่า

ไอเท็มเด็ดสินค้าขายดีที่สาวก เอรา-วอน ยกนิ้วให้ในเรื่องคุณภาพและดีไซน์ตลอดกาล คือ กางเกงเวิร์คเดย์ทรงสกินนี่ ไม่ว่าจะเป็น กางเกงชิโน กางเกงคาร์โก้ และเสื้อในวันทำงานคู่กันกับเชิ้ตผ้า Oxford ซึ่งมีการผลิตสีใหม่ ลายใหม่ เพื่อเปิดตัวในงานนี้อีกด้วย

 

กัณฑ์พัฒน์ อังกุระวรานนท์ Marketing Manager บริษัท เซเลเบรท เว็ลธ จำกัด แบรนด์สินค้าเอรา-วอน กล่าวว่าการเริ่มต้นสร้างสรรค์แบรนด์ในภาพลักษณ์สินค้าที่สื่อถึงความทันสมัย สนุกสนาน ใช้ได้ทุกวัน Clean ,friendly and playful จึงตรงใจกลุ่มเป้าหมาย New generation คือนักเรียน นักศึกษา รวมทั้งคนในวัยเริ่มต้นทำงาน อายุ 18-35 ปี และการไม่หยุดสร้างสรรค์สินค้าจึงสามารถครองใจลูกค้ามาตลอด 7 ปีที่ผ่านมาอย่างเหนียวแน่น

“สินค้าหลักของแบรนด์ คือ กางเกงขาเล็กทรงสกินนี่ แบรนด์ เอรา-วอน คือผู้นำทั้งในด้านดีไซน์และนวัตกรรมเนื้อผ้า เราสร้างความแตกต่างในวันทำงาน กับการออกแบบกางเกงสแล็คใส่ทำงานรุ่นแรกมากับนวัตกรรมกางเกงทรง Skinny Workday Lightweight สามารถเคลื่อนไหวได้ดีคล่องแคล่วแม้ว่าจะเป็นทรงแฟชั่นกางเกงสกินนี่ ไปจนถึงที่เป็นกางเกงทรงขาลีบเล็กระดับซูเปอร์สกินนี่ แต่ด้วยการนำนวัตกรรมเนื้อผ้าเนื้อผ้า Cotton 100 % ผสมกับเส้นใย Tencel ผ้าจึงยืดได้ดีมากทำให้สวมใส่สบายไปกับลำตัว ไม่คับฟิตอึดอัด เนื้อผ้าที่มีการพัฒนาโดยคำนึงถึงความสบายเป็นหลัก จึงสวมใส่ได้สบายในทุกวันทำงาน โดยเน้นเอกลักษณ์เสื้อผ้าสไตล์มินิมอลเพื่อให้คนรักการแต่งตัวทุกๆ กลุ่ม เข้าถึงเลือกมาสวมใส่ได้

อีกไอเท็มยอดนิยม คือ เสื้อเชิ้ตผ้าอ๊อกฟอร์ด Oxford Shirt แพทเทิร์นออกแบบในสไตล์ Slim Fit แม้เนื้อผ้าค่อนข้างหนามีน้ำหนักแต่สวมใส่สบายเช่นกัน เพราะความเป็นแบรนด์ไทยแท้ที่เข้าใจอากาศร้อนๆ ในบ้านเรา จึงมีการพัฒนานวัตกรรมเนื้อผ้าให้สามารถระบายเหงื่อได้เป็นอย่างดี เพื่อความสบายอยู่ตลอดเวลาค่ะ”

 

 

 

จากเชิ้ตสีพื้นโมโนโทน ปีนี้ เอรา-วอน เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ในงาน Saha Group Fair แฟนๆ เสื้อเชิ้ตอ๊อกฟอร์ด (Oxford Shirt) ได้ถูกอกถูกใจกับเชิ้ตสไตล์แคช่วล  (Casual) สี Aqua Blue และสี Gun & Rose เป็นสีที่เลือกสวมใส่มิกซ์แอนด์แมทช์ได้ง่ายเข้ากับทุกๆ ชุด ไม่ว่าจะเป็น Casual or Weekdays Look เป็นทรงเข้ารูป ทรงพอดีตัวจึงทำให้เมื่อสวมใส่แล้วจะช่วยเสริมบุคลิกที่ดี ผู้ชายใส่ดี ผู้หญิงก็ใส่ได้

คุณกัณฑ์พัฒน์ ยังแนะนำว่า เชิ้ตรุ่นนี้เนื้อผ้าคุณภาพดี Cutting เนี้ยบ ความยาวแขนและความยาวช่วงตัวไม่สั้นหรือยาวเกินไป  มีหลายสีให้เลือกเพื่อการแต่งตัวสะดวกง่ายดายในทุกกาลเทศะ

คอลเลกชั่นล่าสุดที่แฟนๆ การ์ตูนญี่ปุ่นพลาดกันไม่ได้เลย “วันพีช : มารีนฟอร์ด” คาแร็คเตอร์ตัวละครหลักนำมาดีไซน์ในสไตล์มินิมอล ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทำให้กลุ่มลูกค้าที่ติดตามแบรนด์ตั้งแต่วัยนักศึกษาจนกระทั่งถึงในวัยทำงาน ก็สามารถเลือกเสื้อผ้าคอลเลคชั่นนี้มาสวมใส่ได้

 

 

 

“ตัวละครเด่นๆ จากการ์ตูนเรื่องวันพีช ถูกนำมาดีไซน์ไว้ในเสื้อผ้าหลายๆ ชิ้น โดย เอรา-วอน เคยทำออกมา 3 คอลเลคชั่นแล้วนะคะ และคอลเลคชั่นล่าสุดไอเท็มเด่นคือแจคเกตยีนส์งานปักละเอียดมากค่ะ เสื้อยืดทีเชิ้ต และเสื้อสเวตเตอร์ สำหรับ เอรา-วอน นับเป็นพันธมิตรธุรกิจมีการพัฒนาด้านนวัตกรรมเนื้อผ้าในแบบต่าง ๆ  กับญี่ปุ่นอยู่แล้ว การเลือกการ์ตูนยอดนิยมครั้งนี้เพื่อตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชอบอ่านเรื่องนี้ และกลุ่มเป้าหมายหลักของแบรนด์ เอรา-วอน คือคนวัยทำงานที่มีไลฟ์สไตล์ชอบดูหนัง ฟังเพลง หรืออ่านหนังสือทุกๆ รูปแบบ สามารถติดตามผ่านสินค้าแฟชั่นเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

 

คอลเลคชั่น วันพีช  :

Sweater  1,190  บาท ,  

Jacket  2,690-3,290 บาท

Polo , T-shirt black /white, T-shirt Long sleeve 990  บาท

 

คอลเลคชั่น Zero Weight 

Jacket Zero weight   3,490  บาท 

Oxford  1,390-1,490  บาท

Zero weight short shirt   1,390 บาท

Monotone suit  3,190 – 3,590  บาท

กางเกง   

Monotone pants 1,790 – 2,190  บาท

Light weight pants, City light weight pants  1,490  บาท 

 

และเพื่อตอบโจทย์คนทุกๆ กลุ่ม ในกลุ่มเป้าหมายคือกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยรุ่นเพศชายและหญิง วัย 18-35 ปี โดยแบ่งสัดส่วนสินค้าชาย 90% และผู้หญิง 10%เสื้อผ้าแบรนด์ของคนไทย เอรา-วอน จึงผลิตสินค้าเสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงในกลุ่มเสื้อผ้ายีนส์ในสไตล์สุดชิคเก๋ไก๋ ออกมาเอาใจวัยรุ่นสาวๆ อีกด้วยค่ะ” กัณฑ์พัฒน์  กล่าวสรุปตบท้าย

แฟชั่นนิสต้าวัยทำงาน และแฟนๆ การ์ตูนโด่งดัง เรื่อง วันพีช สนใจเสื้อผ้าแบรนด์ไทยแท้ “เอรา-วอน” ลองแวะไปชมสินค้าได้ทั้ง 9 สาขาในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และคลิกดูรายละเอียดเสื้อผ้าสุดชิคผ่านช่องทาง ออนไลน์ Facebook: เอราวอน , www.erawonthailand.com, Line@era-won, Instagram :erawon_official 

Share This