เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขพร้อมส่งท้ายปีไปกับเหล่าไอเทมจากคอลเลคชั่น Wardrobe 01 ของ Bottega Veneta  เอาใจทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี พร้อมสีสันสดใสเหมาะกับการมอบเป็นของขวัญ

 

THE CLIP

 

ไอเทมที่โดดเด่นด้วยอะไหล่เงาอย่าง The Clip กระเป๋าที่ยกระดับความโดดเด่นด้วยโครงสร้างที่สะอาด ขอบกระเป๋าทาด้วย  สีเงาและอะไหล่ปิดกระเป๋าวัสดุโลหะที่มีดีไซน์ซับซ้อน สะดุดตา อีกทั้งยังมีสายสะพายไหล่ที่ใช้งานได้สะดวก

 

THE STRETCH SANDALS

 

 

ไอเทมที่จะช่วยคอมพลีทลุคให้ดูมีสไตล์อย่าง The Stretch Sandals รองเท้าส้นสูงที่ใช้เทคนิคการสานแบบตาข่าย ซึ่งทำจากวัสดุผ้าคอตตอน 100% การผสมผสานระหว่างวัสดุที่ไม่คาดคิดที่จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้กับรองเท้าคู่นี้ อีกทั้งยังมีรูปทรงสี่เหลี่ยมแปลกตาและสายหนังที่ต่อยาวเพื่อพันรอบข้อเท้าได้ ซึ่งจะช่วยให้ลุคของสุภาพสตรีดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น

 

MEN’S TOTE

 

 

ไอเทมสำหรับสุภาพบุรุษ Bottega Veneta นำเสนอการออกแบบที่ใช้วิวัฒนาการวัสดุผ้าตระกูล rubber ซึ่งได้เผยโฉมในคอลเลคชั่นฤดูหนาวปี 2020 ก่อนหน้านี้ โดยในครั้งนี้ Bottega Veneta ได้เปิดตัวกระเป๋าโท้ท Men’s Tote สุดคลาสสิกที่ถูกออกแบบให้มีน้ำหนักเบาลงและยังมาพร้อมลูกเล่นที่สามารถปรับเปลี่ยนทรงได้ เพื่อส่งเสริมการใช้งานอย่างคล่องตัว สำหรับ Wardrobe 01 มาพร้อมดีไซน์และฟังก์ชั่นที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น การตกแต่งด้วยเทปริบบิ้นผ้าสปันแบบเส้นเดียว      ผสานการสร้างลวดลาย ‘V’ ที่ปรับได้และใช้งานได้จริง ซึ่งวัสดุหลักของ Men’s Tote ใบนี้คือวัสดุ rubber ที่สร้างลวดลาย การสาน Intrecciato อันเป็นเอกลักษณ์ด้วยการใช้เลเซอร์ อันเป็นเทคนิคการสร้างดีเทลให้เกิดลวดลายแบบชิ้นส่วน (fragment) 

 

THE BOUNCE

 

 

ไอเทมที่สำคัญอีกหนึ่งชิ้นของสุภาพบุรุษนั่นคือ The Bounce รองเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรองเท้าสไตล์ workwear ในปี 1960 ซึ่งแฝงกลิ่นอายความคลาสสิกและความงามฉบับ Bottega Veneta มาพร้อมรูปทรงที่โดดเด่นรวมถึง การเพิ่มลูกเล่นให้แก่งานตัดเย็บ นอกจากนี้รองเท้ารุ่นนี้ยังช่วยเพิ่มความเรียบง่ายให้เข้ากับเครื่องแต่งกายสุดหรู อีกทั้งมีความทนทานและความสะดวกสบายอีกด้วย

 

 

นอกจากนี้ ยังมีเครื่องประดับอีกหลายรูปแบบให้ได้เลือกมิกซ์แอนด์แมทช์ พร้อมสนุกไปกับการสไตลิ่งด้วยไอเทมประจำคอลเลคชั่น Wardrobe 01 ได้แล้วที่ Bottega Veneta Pop-Up Store ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 มกราคม 2021 ณ ชั้น M  ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

 

 

 

 

 

 

Share This