ZACE (เซส) แบรนด์เครื่องประดับอิเล็กทรอนิกส์ที่ผสมผสานแฟชั่น และนวัตกรรมซึ่งสวมใส่ได้ในทุกวันและทุกโอกาส จัดงานเปิดตัว Zace Wallet (เซส วอลเล็ต) กระเป๋าสตางค์ที่สามารถชาร์จโทรศัพท์แบบไร้สาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่โทรศัพท์ถือว่าเป็นปัจจัยที่ 5 ของชีวิต โดยได้หนุ่มหล่อมาร่วมอัพเดทเทรนด์แอคเซสเซอรี่ไอที “ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี” ร่วมสัมผัสฟังชั่นก์ความนำสมัยในครั้งนี้  ณ  ร้าน SIWILAI Café ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี

ปีติภัทร คูตระกูล, ลัลร์ลพิฌญ์ วงศ์ธณโสภณ Creative Director เซส โกลบอล ,วาริน เตชะวิเชียร CEO เซส โกลบอล

ปีติภัทร คูตระกูล, ลัลร์ลพิฌญ์ วงศ์ธณโสภณ Creative Director เซส โกลบอล ,วาริน เตชะวิเชียร CEO เซส โกลบอล

 

ปฐมพงศ์ เรือนใจดีดี

 

ปีติภัทร คูตระกูล, ปฐมพงศ์ เรือนใจดี และ วาริน เตชะวิเชียร

 

โดย วาริน เตชะวิเชียร ประธานบริหาร บริษัท เซส  โกลบอล จำกัด และผู้ก่อตั้งเซส เผยว่า “ ZACE (เซส) ได้แรงบันดาลใจมาจากที่ทุกวันนี้เทคโนโลยีนั้นเข้ามาอยู่ในชีวิตของทุกคน เราจึงต้องพกโทรศัพท์มือถือ หรือพกแลปท็อปไปด้วยเสมอจึงทำให้ต้องพกสายชาร์จโทรศัพท์ หรือพาวเวอร์แบงค์ติดไปด้วยทุกครั้ง เพื่อชาร์จแบตในระหว่างวัน ในเรื่องนี้เองจึงทำให้เราได้ไอเดียว่าอยากให้อุปกรณ์เหล่านี้กลมกลืนไปกับไลฟ์สไตล์ของเรา และสามารถพกติดตัวไปกับเราได้ทุกที่ทุกโอกาส เพื่อช่วยให้ไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่สะดวกสบายและมีสไตล์ไปพร้อมกัน  โดยสินค้าตัวใหม่อย่าง Zace Wallet (เซส วอลเล็ต) เป็นการรวมเอากระเป๋าสตางค์กับพาวเวอร์แบงค์มาไว้ด้วยกัน เพียงแค่กดปุ่มเปิดและวางโทรศัพท์ไว้บนกระเป๋าสตางค์ก็สามารถชาร์จแบตเตอร์รี่ได้อย่างง่ายดาย และมีความจุถึง 3,000 mAh รวมถึงรองรับการชาร์จแบบใช้สายได้อีกด้วย นอกจากนี้ ZACE (เซส) ยังมีสินค้าอื่นๆ อาทิเช่น Zace Bracelet (เซส เบรซเล็ต) กำไลข้อมือหนังแท้ ที่สามารถสายชาร์จโทรศัพท์มือถือได้, Lapdesk (แลปเดสก์) ขาตั้งแลปท็อปพกพาที่สามารถพับได้ ที่ช่วยเรื่องปรับท่าทางในขณะใช้งานเพื่อลดอาหารปวดหลังและปวดคอสำหรับผู้ที่ใช้แลปท็อปเป็นเวลานาน”

ทอย ปฐมพงศ์ ร่วมถ่ายภาพกับ วาริน เตชะวิเชียร CEO ของเซส โกลบอล

 

ทางด้านของนักแสดงหนุ่ม ทอย-ปฐมพงศ์ ที่ได้มาร่วมอัพเดตเทรนด์ในวันนี้กล่าวว่า “ทุกวันนี้โทรศัพท์เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างมากให้ชีวิตคน เพราะเป็นอุปกรณ์ที่สามารถทำอะไรได้หลายอย่าง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แบตหมดเร็วมาก ซึ่งถ้าจะให้พกสายชาร์จโทรศัพท์ หรือพาวเวอร์แบงค์ติดตัวไปตลอด บางทีสำหรับผมก็มองว่าไม่สะดวกและดูยุ่งยาก  ดังนั้นเมื่อมีอุปกรณ์ที่รวมเอาพาวเวอร์แบงค์มาไว้กับของใช้ส่วนตัวของเราได้ อย่างกระเป๋าสตางค์ หรือแม้แต่กำไลข้อมือที่ชาร์จแบตได้ ก็ยิ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผมมากและสะดวกสบายขึ้นด้วยครับ”

Zace wallet และ Zace Bracelet (เซส วอลเล็ต และ เซส เบรซเล็ต)

 

Zace wallet (เซส วอลเล็ต)

 

ZACE (เซส)  มีวางจำหน่ายแล้วที่ Central (เซ็นทรัล) , Siam Discovery (สยาม ดิสคัฟเวอร์รี่) ชั้น  M และ iStudio (ไอสตูดิโอ) หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ www.zaceworld.com , Facebook Fanpage : Zace TH, Instagram : Zace_official

Share This