Yves Rocher แบรนด์ความงามอันดับ 1 ในฝรั่งเศส เผยภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ภายใต้แนวคิด “Act Beautiful สวยโลกไม่เสีย Yves Rocher (อีฟ โรเซ่) แบรนด์ความงามอันดับ 1 ในฝรั่งเศส โดยผู้เชี่ยวชาญด้านความงามจากพฤกษาพรรณธรรมชาติ  เผยภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ภายใต้แนวคิด “Act Beautiful สวยโลกไม่เสีย” พร้อมตอกย้ำภาพลักษณ์ใหม่ของแบรนด์ที่ทันสมัย และตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ณ ลาน Atrium 2 ชั้น G ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

 

คุณวิลาสินี ภาณุรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด Yves Rocher (อีฟ โรเซ่) กล่าวว่า “การเปิดตัวภาพลักษณ์ใหม่อย่างเป็นทางการของแบรนด์ในครั้งนี้เป็นเรื่องเซอร์ไพรส์ของหลายๆ คน อันที่จริงแล้วเราไม่ได้เปลี่ยน แต่ อีฟ โรเช่ ยังมุ่งมั่นสร้างสรรค์ความงาม จากพฤกษาพรรณธรรมชาติเหมือนอย่างที่ทราบกันดี สิ่งที่เราอยากเล่ามากขึ้นคือเรื่องของแนวคิด Act Beautiful สวยโลกไม่เสีย ซึ่งจริงๆ แล้วอีฟ โรเซยืดมั่นและทำอย่างจริงจังมากว่า 60 ปี โดยนอกจาก อีฟ โรเช่ จะมุ่งเน้นการดูแลเอาใจใส่เรื่องความงามให้กับผู้หญิงทั่วโลกแล้ว เรายังเป็นแบรนด์ Vegan (วีแกน) 100% ผลิตภัณฑ์ของเราผลิตและนำเข้าจากประเทศฝรั่งเศสด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เราเชื่อว่าความสวยสามารถสร้างได้โดยไม่ต้องพึ่งพาสารเคมี จากจุดเริ่มต้นจากเมือง La Gacily (ลา กาซิลี) ซึ่งเป็นที่ที่เราดูแล เผ้ามอง และเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกับธรรมชาติ จนธรรมชาติให้แรงบันดาลใจ ให้วัตถุดิบ และให้วิธีการที่ดีที่สุดแก่เราในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ ทั้งนี้เรายังสร้างระบบนิเวศที่มีความหลากหลาย พร้อมทั้งดูแลและอนุรักษ์พืชพรรณมากกว่า 1,500 ชนิด โดยไม่ใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อโลกและสิ่งแวดล้อม ใช้แต่พลังงานหมุนเวียนธรรมชาติหรือเรียกอีกอย่างว่าพลังงานสีเขียว (Green Energy) ทำให้สถานที่ที่เราผลิตมีความอุดมสมบูรณ์ มีนกและผีเสื้ออาศัยอยู่หลากหลายพันธุ์ จนได้รางวัล “Refuges de Biodiversity (เรฟิวจ์ เดอ ใบโอไดเวอร์ชิตี) จาก French Bird Protecton Leagues (เฟรนช์ เบิร์ด โพรเทคชั่น ลีก)หรือ LPO (แอล พี โอ) รวมไปถึง บรรจุภัณฑ์ของเรายังได้ถูกออกแบบเพื่อให้เป็นมิตรกับธรรมชาติ โดยใช้วัสดุที่สามารถรีไซเคิลได้เพื่อช่วยลดปริมาณขยะโลก รวมไปถึงการปรับส่วนผสมและวัตถุดิบให้ย่อยสลายง่าย ไม่เป็นมลภาวะต่อโลก และเรายังตอบแทนธรรมชาติอย่างสม่ำเสมอ ในปี 2020 นี้ที่ สถานการณ์โลกกำลังมาถึงจุดวิกฤติ เราก็อยากจะเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงที่ช่วยสร้างความตระหนักในเรื่องของการรักษ์โลกในแง่มุมของ อีฟ โรเช่ ในประเทศไทยด้วย ซึ่งเป็นที่มาของงานในวันนี้ค่ะ

 

 

 

 

 

คุณชุตินันท์ รงคะอำพันธุ์ ผู้อำนวยการฝ่ายดิจิตัล กล่าวเสริมว่า “ภายใต้แนวคิด Act Beautiful สวยโลกไม่เสีย นี้ อีฟ โรเซ่ ยังอยากแนะนำให้รู้จักกับผลิตภัณฑ์ Eco Product (อีโค่ โปรดักท์) ในคอลเลกชั่น I Love My Planet (ไอ เลิฟ มาย แพลนเน็ต) นำเสนอความงามที่มีคุณสมบัติในการดูแลผิวพรรณและเส้นผมอย่างล้ำลึก และมีขั้นตอนการผลิตที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม รวมไปถึง บรรจุภัณฑ์ของเรายังผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล 100% และลดขนาดลงถึง 4 เท่า ซึ่งก่อให้เกิดก๊าซเรือนกระจกน้อยลง 50% นอกจากนี้ สำหรับผลิตภัณฑ์ Love My Planet (ไอ เลิฟ มาย แพลนเน็ต) แต่ละขวดที่คุณซื้อ  อีฟ โรเช่ จะปลูกต้นไม้ให้โลกเพิ่มขึ้นอีก 1 ต้น เพื่อสานต่อเจตนารมณ์ของแบรนด์ในปี 2020 นี้ ที่จะปลูกต้นไม้ให้ครบ100 ล้านต้นทั่วโลกในโครงการ Plant for The Planet (แพลนท์ ฟอร์ เดอะ แพลนเน็ต) นอกจากนี ในประเทศไทย เรายังจัดแคมเปญ “คุณเปลี่ยน เราปลูก” เชิญชวนให้นำผลิตภัณฑ์แบรนด์ไหนก็ได้ มารับส่วนลด 100 บาท สำหรับผลิตภัณฑ์ในประเภทเดียวกัน และยังปลูกต้นไม้เพิ่มอีก 1 ต้นด้วยเช่นกัน อีฟ โรเช่ ขอเชิญชวน ให้ทุกท่านคอยติดตามและรับรองว่าจะได้เห็นสิ่งดีๆ ที่อีฟ โรเซ่ ตั้งใจทำเพื่อชวนคุณสวยไปพร้อมกับโลกตลอดปี 2020 นี้

 

 

 

 

ภายในงานทุกท่านจะได้พบกับ บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่มาร่วมพูดคุยภายใต้แนวคิด Act Beautiful สวยโลกไม่เสีย พร้อมแชร์ไอเดียในการดูแลรักษาโลก และนอกจากนั้นยังได้รับความสนุกสนานจากกิจกรรมของแบรนด์ ทีฟ ไทซ พร้อมเพลิดเพลินไปกับ การแสดงของคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง มิว-ศุภสิษฎ์ จงชีวีวัฒน์ และ กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่มารียกเสียงกริ๊ดจากแฟนคลับ อีกทั้งยังได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติตลอดจนเซเลบริตี้และศิลปิน อาทิ ฟรัง-นรีกุล เกตุประภากร, ปอนด์-พลวิชญ์ เกตุประภากร, ณิชชารีย์ กิจวิริยะธนโชติ, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, ปาวา นาคาศัย, เณอปัฐน์ กิตติพรวริษฐ์ และพิมพ์จิรา เจริญลักษณ์ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยมี โอปอล์-ปาณิสรา อารยะสกุล รับหน้าที่พิธีกร

 

 

 

 

Share This