4NOLOGE (โฟร์โนล็อค) นำโดย “คุณวุธ-อนุวัติ วิเชียรณรัตน์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัทโฟร์โนล็อค จำกัด จับมือ ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ โดย “นายเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ จัดงาน “Emporium Emquatier Winter Wonderland 2020 : The Candy Colony” ส่ง 4 หนุ่ม TRINITY (ทรินิตี้)”เจมส์-ธีรดนย์,เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร แจคกี้-จักริน” และว่าที่ศิลปินเบอร์ต่อไปของ 4NOLOGUE MUSIC ในนาม 4NOLOGUE TRAINEE ได้แก่ “จูเนียร์-นภัทร,เจ็ท-ภัทร์ไพบูลย์, ภูมิ-เดชาธร, ไนซ์-วิชญ์พล, เชสตอร์-ธนพล, ป๋อ-ศุภการ, เออร์วิน -แอวิน ศุภกฤต, มิวอ้อน- ณณณ, แทด- ฐาปนา, ปิง-กฤตนัน, เชว่า-ชวณัฐ, มิวมิว-ณัฐชนก, ลิซ่-ชาริสา, พริมมี่- รินรดา ซันนี่-ภาวิดา, ผิงผิง-อัญพัชญ์, เบอร์ลิน-ชนันทร์พร และ” เอมี่-ชวัลลักษณ์” เปิดตัวเพลงพิเศษ YESTERDAY TODAY TOMORROW

 

โดย “คุณอนุวัติ วิเชียรณรัตน์” ประธานกรรมการบริหาร บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด กล่าวถึง ความร่วมมือในครั้งนี้ว่า… ก่อนอื่นก็ต้องขอขอบคุณ ดิ เอ็มโพยม เอ็มควอเทียร์ สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ ผมมองว่านี่เป็นการทำงานร่วมกันในรูปแบบใหม่ๆ ที่เราใช้มิวสิกเป็นตัวเชื่อม และส่งความสุขปลายปี ปีนี้เราเจอสถนการณ์หนักๆ มาเยอะครับ โฟร์โนล็อคและศิลปินจึงขอมอบความสุขผ่านเพลงและมิวสิกวิดีโอ YESTERDAY TODAY TOMORROW เพลงพิเศษของ TRINITY & 4NOLOGUE ซึ่งใช้สถานที่และบรรยากาศจริงในเอ็มควอเทียร์เป็นสถานที่ในการถ่ายทำมิวสิกวิดีโอทั้งหมด แค่เอ็มวีที่เกิดขึ้นที่เอ็มควอเทียร์เท่านั้น แต่กิจกรรม Festive ของ TRNTY ก็จะเกิดขึ้นที่นี่ด้วยเช่นกันครับ”

 

คุณเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้… “การจัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข คริสต์มาสและปีใหม่ ถือเป็นกิจกรรมพิเศษที่ทางศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม ดิ เอ็มควอเทียร์ ที่จัดขึ้นในทุกๆ ปีเพื่อเป็นของขวัญ มอบความสุขให้กับลูกค้าทุกๆคน สำหรับงาน เอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ วินเทอร์ วันเดอร์แลนด์ เดอะ แคนดี้ โคโลนี ที่จัดขึ้นในปีนี้ ถือเป็นอีกปีที่เราได้มีการมอบของขวัญที่เป็นเซอไพร์พิเศษให้กับทุก ด้วยการร่วมมือกับ ทางโฟร์โนล็อค จัดทำ มิคสิควิดีโอพิเศษ มอบความสุขให้ทุกๆ คนโดยใช้บรรยากาศของศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม และ ดิ เอ็มควอเทียร์ ที่เนรมิตให้เป็นดินแดนแห่งลูกกวาด

 

 

และขนมหวานหลากสีสันหลากหลาย ตื่นตาตื่นใจกับต้นคริสต์มาส The Candy Colony สูงกว่า 20 เมตร  พร้อมอุโมงค์ประดับไฟตกแต่งด้วยลูกกวาดสีสันสดใส และจุดถ่ายภาพต่งๆในศูนย์การค้าที่สร้างบรรยากาศแห่งความสุขให้อบอวลไปทั่วทั้งศูนย์ฯ รวมถึงยังมีการแสดงจากศิลปินชื่อดังต่างๆ ตลอดเวลา 1 เตือนเต็ม เป็นตัวแทนในการมอบความสุขให้กับทุกๆคน ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้”

 

งานนี้ยังมีความพิเศษอีกนั่นคือแขกผู้มีเกียรติ รวมถึงแฟนๆ ในงาน จะได้ชมมิวสิกวิดีโอ เพลง YESTERDAY TODAY TOMORROW เป็นครั้งแรกในโลก ก่อนจะปิดท้ายด้วยโชว์สุดพิเศษ จาก TRINITY และ 4NOL OGUE TRAINEE ซึ่งสร้างความประทับใจเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

TRINITY

« 1 of 2 »

 

 

4NOLOGUE TRAINIEE

 

 

ภาพบรรยากาศงาน

Share This