เพราะเด็ก ๆ ทั่วโลกยังต้องการความช่วยเหลืออยู่อีกเป็นจำนวนมาก องค์การ ยูนิเซฟ ประเทศไทย จึงจัดให้มี รายการ เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ (The Blue Carpet Show for UNICEF) ขึ้นเป็นปีที่ 3 อย่างต่อเนื่อง หลังจากสองปีที่ผ่านมาได้รับความร่วมแรงร่วมใจจากเหล่าคนบันเทิง ภาคธุรกิจ และน้ำใจจากคนไทยทั่วประเทศ ร่วมกันส่งต่อความช่วยเหลือไปยังเด็ก ๆ ที่ขาดแคลนทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก เพื่อช่วยให้พวกเขามีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

โดยในปีนี้ รายการ เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ครั้งที่ 3  จะยังคงคอนเซ็ปท์รายการโทรทัศน์วาไรตี้ที่อัดแน่นไปด้วยสาระและความบันเทิง ด้วยหนังสั้นจากการลงพื้นที่ของศิลปิน เช่น เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร และ สาวิตรี สามิภักดิ์ เพื่อเยี่ยมเด็ก ๆ ในพื้นที่ห่างไกล นอกจากนี้ยังมีเพลงพิเศษประจำรายการจากศิลปินวัยรุ่นชื่อดัง ออฟ จุมพล อดุลกิตติพร, กันอรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ฯลฯ  รวมถึงการกลับมาของสาว สาว สาว และโชว์พิเศษจากเหล่าคนบันเทิงคับคั่ง อาทิ, มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์, มิน พีชญา วัฒนามนตรี, ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี, เจน นุ่น โบว์ ซุปเปอร์วาเลนไทน์, ตุ๊ยตุ่ย – พุทธชาติ พงศ์สุชาติ, ไก่สมพล ปิยะพงศ์สิริ, เปิ้ล นาคร จูน กษมา และลูก ๆ  ฯลฯ

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรับชมรายการฯ และรวมใจไปด้วยกันเพื่อส่งต่อความช่วยเหลือไปสู่เด็ก ๆ ได้ในรายการ “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ”  ในวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 18.00 – 20.00 น. ถ่ายทอดสด 2 ชั่วโมงเต็มทางช่อง 7HD

 

 

 

 

 

Share This