3 หนุ่มเจนเนอเรชั่นใหม่มาแรงจาก จีเอ็มเอ็ม ทีวี ประกอบด้วย ซิง หฤษฎ์, ชิม่อน วชิรวิชญ์ และ โอม ภวัต  ขอประเดิมงานแรกของปีด้วยกิจกรรมดี ชวนแฟน ๆ มาร่วมกันระดมทุน เพื่อสมทบทุนในรายการ เดอะ บลู คาร์ เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ครั้งที่ 2 ที่ องค์การยูนิเซฟ ประเทศไทย จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563  ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติ เพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ขาดแคลนทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก  พร้อมเชิญชวนให้แฟน ๆ รอติดตามชมรายการแบบสด ๆ อีกด้วย  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 1 เมื่อวันก่อน

ชิม่อน วชิรวิชญ์ นักแสดง GMMTV

 

โอม ภวัต นักแสดง GMMTV

 

ซิง หฤษฎ์ นักแสดง GMMTV

 

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากแฟน ๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่พากันมาจับจองพื้นที่เพื่อรอทำกิจกรรมร่วมกับ 3 หนุ่มจนแน่นไปทั่วบริเวณตั้งแต่ห้างเปิด เมื่อพวกเขาปรากฎตัวขึ้นก็ได้รับเสียงกรี๊ดต้อนรับอย่างสุดอบอุ่น จากนั้นแฟน ๆ พร้อมใจกันร่วมส่ง SMS และสแกน QR Code เพื่อร่วมสนับสนุน ยูนิเซฟ ใน รายการ เดอะ บลู คาร์ เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ร่วมกับ ซิง, ชิม่อน และ โอม  โดยทั้ง 3 หนุ่มได้มอบกอดอุ่น ๆ แทนคำขอบคุณให้กับแฟน ๆ ที่ช่วยเหลือเด็ก ๆ ร่วมกัน เรียกได้ว่างานนี้อิ่มบุญอิ่มใจในฐานะผู้ให้กันอย่างทั่วหน้าเลยทีเดียว

โอม ชิม่อน ซิง และหมี Teddy Blue

 

ซิง ชิม่อน โอม และหน้ากาก Teddy Blu Mask

 

แฟน ๆ ของ โอม ชิม่อน ซิง ที่มาให้กำลังใจกันแน่นขนัด

 

พี่หมี Teddy Blue สัญลักษณ์ประจำรายการฯ

 

ซิง พูดถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมกิจกรรมดี ๆ

 

 

สำหรับแฟน ๆ ที่สนใจสามารถติดตามชมรายการ เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ครั้งที่ 2 ที่ปีนี้เรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยความบันเทิงหลากหลายที่ผู้ชมไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง! ทั้งโชว์สุดพิเศษจาก 2 ไอดอลเกาหลีสัญชาติไทยที่บินตรงมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อย่าง นิชคุณ 2PM และ แบมแบม GOT7 พร้อมด้วย เป็กกี้ ศรีธัญญา, นิวจิ๋ว และ นนท์ธนนท์  และจะเป็นครั้งแรกที่ผู้ชมจะได้ชมสด ๆ พร้อมกันกับหนังสั้น 4 เรื่องจาก ใหม่ ดาวิกา, ฌอห์ณ จินดาโชติ, เอส กันตพงศ์, และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ  ที่อาสาลงพื้นที่จริง สัมผัสความยากลำบากจริงที่เด็ก ๆ กำลังเผชิญอีกด้วย รวมถึงทัพคนดังกว่า 40 ชีวิตที่จะมารวมตัวกันเดินพรมฟ้า อาทิ  พอลล่า เทเลอร์, หนูดีวนิษา, เต๋อฉันทวิชช์, เจเจกฤษณภูมิ, แพรวาณิชาภัทร, แพตชญานิษฐ์, พีพีกฤษฏ์, บิวกิ้นพุฒิพงศ์, ลีฐานัฐพ์, นิวฐิติภูมิ, เตตะวัน, ออฟจุมพล, ป๋อมแป๋ม, มิกค์ ทองระย้า, ฐิสาวริฏฐิสา, มุกมุกดา, เข้มหัสวีร์, ยูโรยศวรรธน์, เปรี้ยวทัศนียา, พัดพัดรัตน์ฟ้า, เจจินตัย, เปิ้ลนาคร, ปุ้มเปรมสุดา, ต้นกล้าชัยอนันต์, หนุ่มอนุวัต ฯลฯ  มาร่วมส่งต่อความกล้าให้เป็นของขวัญวันเด็ก กับเด็ก ๆ ทั่วโลกที่ยังขาดแคลนร่วมกับ ยูนิเซฟ  ได้ในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 18.20 – 20.00 . ทางช่อง 7HD

 

 

 

Share This