ทันตแพทย์วัฒนา ชัยวัฒน์ หรือหมอหนึ่ง LDC กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอลดีซี เด็นทัล จำกัด (มหาชน) หรือ LDC ผู้ให้บริการศูนย์ทันตกรรมทันตแพทย์เฉพาะทาง จัดแถลงข่าวกิจกรรม LDC The Next Normal Grand Opening ที่มีการปรับโฉมใหม่สาขาต้นแบบของศูนย์ทันตกรรม LDC Life+ สาขารามอินทรา กม.10 นั้นเพื่อต้องการใช้เทคโนโลยีในการป้องกันการแพร่กระจาย และการฆ่าเชื้อ ที่มีประสิทธิภาพ เข้ามาเป็นตัวช่วยในการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งภายในงาน ยังได้พบ กับศิลปินหนุ่มรอยยิ้มสดใส “สิงโต ปราชญา เรืองโรจน์” มาสร้างประสบการณ์ การสัมผัส ถึงการดูแลรักษาฟันในรูปแบบ Next Normal ตอบรับสถานการณ์การแพร่ระบาดเชื้อไวรัส Covid-19

 

 

และรองรับการแพร่ระบาดของโรคใน อนาคต โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้รับบริการเป็นหลัก ภายใต้ทีมทันตแพทย์เฉพาะทาง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการจัดฟันที่เน้นทันตแพทย์ที่ได้รับการรับรอง จากสมาคมทันตแพทย์จัดฟันแห่งประเทศ ไทย เพิ่มความเชื่อมั่นยิ่งขึ้น และด้วยเทคโนโลยีความปลอดภัย ขั้นสูงในยุค LDC The Next Normal ที่ LDC ได้นำมาใช้นั้น ได้แก่

1.ระบบ EOS ดูดเก็บละอองฝอยที่ฟุ้งกระจายในอากาศระหว่างการทำฟัน ทำงานร่วมกับเครื่องฟอกอากาศที่เป็นมาตรฐานเดิมอยู่ก่อนแล้ว เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการหมุนเวียนอากาศ ทำให้อากาศภายในห้องทำฟันสะอาดและปลอดภัยยิ่งขึ้น

2.ระบบ UVC หลอดฆ่าเชื้อรังสีอัลตราไวโอเลต -ซี ช่วยทำลายเชื้อโรคตกค้างที่เกาะบริเวณพื้นผิวอุปกรณ์ต่างๆในห้องทำฟัน ใช้อบฆ่าเชื้อห้องทำฟันภายหลังการรักษา

3.ระบบ Auto Door ประตูเลื่อนอัตโนมัติเพื่อลดการสัมผัส ลดการปนเปื้อนข้ามจากคนหนึ่งสู่อีกคนหนึ่ง (Cross contamination)

4.ระบบ Care Light อุปกรณ์สัญญาณไฟ (คล้าย Nurse Call ในโรงพยาบาล) ที่ผู้รับบริการสามารถใช้สื่อสารกับทันตแพทย์ขณะทำฟันได้ ช่วยลดความกังวลให้กับผู้รับบริการ ทำให้การทำฟันราบรื่นยิ่งขึ้น

สำหรับใครที่พลาดกิจกรรมในครั้งนี้ โปรดติดตามกิจกรรมดีๆ ครั้งต่อไปได้ที่ Facebook และ Twitter ของ LDC Dental

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share This