สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัยที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ ที่จะช่วยเติมความสุขและสนุกในการแต่งกาย และเกิดเป็นซิกเนเจอร์สไตล์ที่สะท้อนบุคลิกของแต่ละคน ล่าสุดสร้างความสั่นสะเทือนแฟชั่นนำเข้าแบรนด์กระเป๋า PORTER กระเป๋าคุณภาพสูงจากญี่ปุ่นอวดโฉมคอลเลคชั่นสุดพิเศษเอาใจสาวกคนรักการ์ตูน กับคาแรคเตอร์ยอดฮิตระดับโลกอย่าง Pikachu จากการ์ตูน Pokémon สุดเอ็กซ์คลูซีฟซึ่งมีที่เดียวในประเทศไทย  ที่ป๊อบอัพ PORTER X PIKACHU ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

 

 

สำหรับคอลเลคชั่นนี้ทุกชิ้นบินตรงมาจากญี่ปุ่นทั้งหมด โดยนำคาแรคเตอร์ Pikachu จากการ์ตูน Pokémon มาร่วมออกแบบลงบนกระเป๋า PORTER ให้คนไทยได้สัมผัสใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าเป้, TOTE BAG, กระเป๋าคาดเอว รวมถึงกระเป๋าตังค์, กระเป๋าสะพาย และพิเศษกับสินค้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กระเป๋าพับรูป Pokeball เมื่อแกะออกมาจะเป็นถุงผ้าลาย Pikachu สีเหลือง นอกจากนี้ความน่าสนใจของคอลเลคชั่นนี้ยังมีฟังก์ชั่นสามารถลอกตัวลาย Pikachuที่แปะบนกระเป๋าออกได้ด้วย ทำให้สามารถใช้กระเป๋าได้หลายโอกาส รวมทั้งด้านในกระเป๋ายังมีลายปริ้น Pikachu สีเหลืองอีกด้วย และการใช้สีอะไหล่ การเดินด้ายเป็นสีเหลือง ตัวล็อคเป็นสีเหลืองดำขาว เหมือน Pokeball แท้ๆ นอกจากนี้ยังมีเสื้อยืด เข็มกลัด ฟิกเกอร์และเคสไอโฟนอีกด้วย ซึ่งทุกชิ้นล้วนสื่อถึงคาแรคเตอร์ Pikachu ได้อย่างแท้จริง

 

แบรนด์กระเป๋า PORTER มีประวัติมายาวนานมากถึง 80 ปี จากการก่อตั้งโดยบริษัท Yoshida & Co. ที่ต้องการผลิตกระเป๋าที่มีคุณภาพสูงจากฝีมือคนญี่ปุ่น (Made in Japan) ทั้งการใช้คำว่า PORTER ที่หมายถึงพนักงานโรงแรมที่ถือกระเป๋าส่งต่อให้ลูกค้าอย่างใส่ใจ พร้อมทั้งความเก่าแก่ในประสบการณ์และการพัฒนาตลอดหลายปี ทำให้แบรนด์กลายเป็นสัญลักษณ์ของประเทศญี่ปุ่นทั้งเรื่องดีไซน์ คุณภาพวัสดุในการตัดเย็บที่ทนทาน ฟังก์ชันการใช้งานที่ตอบโจทย์ โดยเฉพาะน้ำหนักของกระเป๋าที่เบามาก ทำให้สามารถใช้งานได้สะดวก รวมทั้งมีความทันสมัยแมทช์กับทุกการแต่งตัว

 

 

พบกับกระเป๋าคอลเลคชั่นพิเศษนี้ในเมืองไทยเป็นที่แรก ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2562 ที่ป๊อบอัพ PORTER X PIKACHU ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

Share This