ส่งท้ายปลายปีนี้ด้วยความพิเศษจาก MOO (หมู) แบรนด์เสื้อผ้าผู้ชายและไลฟ์สไตล์โดย หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา กับโปรเจคใหม่ล่าสุด ‘MOO x Nanyang Sneakers’ สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบรองเท้าผ้าใบ ที่ผลิตโดยแบรนด์รองเท้าในตำนานของไทยอย่างนันยาง พร้อมได้หนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง กลัฟ-คณาวุฒิ
ไตรพิพัฒนพงษ์
มาร่วมอัพเดทไอเทมใหม่ ที่ MOO Official Store ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

 หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ยังได้เล่าถึงคอนเซปต์ในการออกแบบครั้งนี้ไว้ว่า MOO เป็นแบรนด์ที่เปรียบได้กับการถ่ายทอดเรื่องราวชีวิตอีกแง่มุมหนึ่งในแบบฉบับของตัวเรา และเราคงจะไม่ได้หยุดอยู่เพียงแค่คอลเลกชั่นเสื้อผ้าเท่านั้น ในครั้งนี้ MOO มาพร้อมกับไอเทมใหม่ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แพลตฟอร์มของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี กับโปรเจกต์ผลงานการออกแบบรองเท้าผ้าใบ ‘MOO x Nanyang Sneakers’ ผลิตโดยแบรนด์รองเท้าในตำนานของไทยอย่างนันยาง ซึ่งเราเพิ่มความพิเศษให้กับไอเทมชิ้นล่าสุดนี้ด้วยการปรับให้ดูทันสมัยและมีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น โดยนำเอาสีที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่างน้ำเงิน ขาว และ Multicolor น้ำเงิน แดง ขาว มาพิมพ์ลงบนผืนผ้าใบของตัวรองเท้า และตกแต่งด้วยลวดลาย Stripe ในขณะเดียวกันก็ยังไม่ทิ้งซิกเนเจอร์ของความเป็นรองเท้านันยาง
ด้วยพื้นยางพาราสีเขียว โลโก้ด้านใน รวมไปถึงวัสดุที่มีคุณภาพและสวมใส่สบายอย่างที่ทุกคนต่างคุ้นเคยกัน ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเบสิกไอเทมที่มีความเรียบง่ายและสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์เข้าได้กับทุกลุคของการแต่งตัว นอกจากนี้ MOO ยังมีไอเทมเสื้อผ้าเซ็ทใหม่ที่ออกมาเพื่อตอกย้ำให้เห็นถึงหัวใจหลักของแบรนด์ซึ่งต้องการนำเสนอเสื้อผ้าและไลฟ์สไตล์ไอเทมที่เข้าถึงได้ง่าย และสามารถอยู่ในชีวิตประจำวันของทุกคนได้จริง

 

ภายในงานได้ บอม-นนทัช ธนวัฒน์ยรรยง มารับหน้าที่พิธีกร พาทุกท่านเยี่ยมชมภายใน MOO Official Storeที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของความเป็นอเมริกันวินเทจ พร้อมชวนดาราหนุ่ม กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ร่วมสนุก ด้วยการเลือกมิกซ์แอนด์แมทช์คีย์ไอเทมชิ้นโปรดกับเสื้อผ้าผู้ชายสไตล์เวิร์คแวร์ในแบบฉบับ MOO   ไม่ว่าลุคไหน หนุ่มกลัฟ ก็เอาอยู่

 

 

แวะมาลองเสื้อผ้าและไลฟ์สไตล์ไอเทมในแบบ หมูหมู กันได้แล้วที่ MOO Official Store ชั้น 2  โซนดีพาร์ทเมนท์สโตร์ (แผนกเสื้อผ้าบุรุษ) ศูนย์การค้าสยามพารากอนที่รวบรวมสินค้าจากทุกคอลเลกชั่นมาไว้ในที่เดียว ให้ได้เลือกชมและลองสินค้าจริงควบคู่ไปกับช่องทางออนไลน์ เว็บไซต์: www.moomoothings.com หรือไลน์: @moomoothings

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share This