ช่อง MONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมส่งหนังแอ็คชั่นอาชญากรรมสุดมันส์ ปล้นเต็มสปีด (Baby Driver)” เรื่องราวของเด็กหนุ่มนักซิ่งประจำแก๊งอาชญากร แต่ด้วยอุบัติเหตุใน วัยเด็กทำให้เขาหูอื้อ เค้าจึงจำเป็นต้องพึ่งเสียงเพลงมาช่วยในการดำเนินชีวิต ผลงานการกำกับ และเขียนบทโดยเอ็ดการ์ ไรท์” นำแสดงโดย ลิลลี่ เจมส์, เควิน สเปซีย์, จอน แฮมม์, แอนเซล เอลกอร์ต ออกอากาศให้ได้ชมบนจอฟรีทีวีไทยเป็นที่แรกใน โปรแกรมพรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  ในวันเสาร์ที่ 25 .. นี้ เวลา 19.20 .

            ปล้นเต็มสปีด” (Baby Driver)” เรื่องราวของนักขับรถที่มีนามว่า เบบี้ เข้ามีหน้าที่ขับรถ ช่วยหลบหนีจากตำรวจประจำแก๊งอาชญากร แต่เนื่องจากเขาเกิดอุบัติเหตุจนทำให้หูอื้อตั้งแต่เด็ก เขาจึงจำ เป็นต้องใส่หูฟังอยู่ตลอดเวลาเพราะเสียงเพลงช่วยทำให้เขากลับมาได้ยินชัดเจนอีกครั้ง แต่ทว่าหลังจากที่ เขาได้พบกับสาวเสิร์ฟในร้านอาหาร เดบอราห์ สาวสวยในฝันของเขา ทำให้เขาจึงอยากจะทิ้งชีวิต อาชญากรนี้แล้วกลับไปใช้แบบปกติกับคนที่เขารัก แต่มันไม่ง่ายเมื่อแก๊งอาชญากร ไม่ยอมปล่อยเขาไป และยังขู่ฆ่าคนที่เขารักอีก เบบี้และแฟนสาวต้องซิ่งหนีพวกอาชญากร พวกนี้ ที่ตามล่าพวกเขา

            พบความสนุกสุดมันส์กับภาพยนตร์เรื่อง ปล้นเต็มสปีด” (Baby Driver)” ในโปรแกรมพรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ ไทยแลนด์ พรีเมียร์ (Premium Blockbuster Thailand Premiere)”  วันเสาร์ที่ 25 .. นี้ เวลา 19.20 . ทาง ช่อง MONO 29”

 

Share This