ประเดิมความยิ่งใหญ่ต้อนรับศักราชใหม่ ด้วยโปรเจกต์พิเศษสุดเซอร์ไพรส์เป็นครั้งแรก  เมื่อ 2 ยักษ์ใหญ่อย่าง บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด บริษัทบันเทิงชั้นนำของไทย ผนึกกำลังกับ บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้จัดจำหน่ายเครื่องสำอางมิสทิน จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “idolo” (อิ-โด-โล่) โดยได้ 8 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์, สิงโต-ปราญชา เรืองโรจน์, ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, มุก-วรนิษฐ์ ถาวรวงศ์ และ ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี เป็นผู้ออกแบบไอเดีย 8 ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางไอเทมเด็ดโดนใจเข้ากับทุกสภาพผิวคนไทย พร้อมเจาะกลุ่มเป้าหมาย ด้วยการหาซื้อง่าย สะดวกและราคาย่อมเยา ซึ่งถือเป็นบิวตี้ไอเทมที่ตอบโจทย์ตรงกับไลฟ์สไตล์ชีวิตประจำวันเป็นอย่างมาก 

 

 

คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “จีเอ็มเอ็มทีวี” มีความแข็งแกร่งด้านคอนเทนต์ และยังมีนักแสดงวัยรุ่นที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในและต่างประเทศจำนวนมาก พร้อมทั้งยังมีสื่อที่เป็นทั้งแพลตฟอร์มดิจิทัลทีวี และออนไลน์ ซึ่งทั้งหมดนี้จึงทำให้ “จีเอ็มเอ็มทีวี” สามารถใช้จุดแข็งของตัวเองจับมือกับทาง “มิสทิน” ที่เป็นแบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพ โดยเป็นที่นิยมทั้งในและต่างประเทศ เพราะฉะนั้นการที่เราร่วมมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกันจะช่วยส่งเสริมการเติบโตทางการตลาดได้เป็นอย่างดี ซึ่งที่มาของชื่อผลิตภัณฑ์ “idolo” มาจากคำว่า “Idol” ในภาษาสเปน เป็นคอลเลกชั่นบิวตี้ไอเทม 8 ผลิตภัณฑ์ ที่ถูกพัฒนาสร้างสรรค์จากไอเดียความคิดของนักแสดงทั้ง 8 คนครับ”

 

 

คุณองอาจ วงศ์เดชาโรจน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดแบรนด์มิสทิน  บริษัท เบทเตอร์เวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวเสริมถึงความพิเศษของผลิตภัณฑ์ว่า โปรเจกต์ idolo เป็นโปรเจกต์ที่เกิดจากการผสมผสานอย่างลงตัวระหว่าง เครื่องสำอางมิสทิน ที่โดดเด่นในเรื่องของการเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเครื่องสำอาง เป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างประเทศ กับ จีเอ็มเอ็มทีวี ที่เปรียบเสมือน Main Influencer ของเด็กรุ่นใหม่ และมีศิลปินวัยรุ่นในสังกัดที่มีความสามารถ รวมทั้งมีชื่อเสียงโด่งดังมากมาย นักแสดงทั้ง 8 คนที่ได้มาร่วมสร้างโปรเจกต์นี้ ล้วนเป็นคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์เป็นเอกลักษณ์ มีความ Unique เป็นตัวของตัวเอง และผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น ก็เกิดจากการที่นักแสดงทั้ง 8 คน ตั้งใจถ่ายทอด และดึงความ Unique ของตัวเองออกมาสู่ผลิตภัณฑ์นั่นเอง ดังนั้นทั้ง 8 คนจึงไม่ใช่ Presenter แต่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์แต่ละตัวจริงๆ  ที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น เป็น Ungendered Products ไม่ว่าจะเพศไหนก็สามารถใช้ได้ และเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าโปรเจกต์นี้ จะทำให้วัยรุ่นได้รู้จักและได้ใช้ผลิตภัณฑ์จาก MISTINE ที่มีคุณภาพดีและราคาเข้าถึงได้ครับ

 

ด้าน คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ และ สิงโต-ปราญชา เรืองโรจน์ ตัวแทนนักแสดงที่ร่วมออกแบบสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ “idolo” เผยว่า ด้วยความที่จีเอ็มเอ็มทีวีกับทางมิสทินเป็นคู่ค้าทางธุรกิจกันมานาน และรู้ว่าทั้ง 2 บริษัทจะร่วมกันทำโปรเจกต์พิเศษขึ้นมา เราเลยสนใจที่จะเข้าร่วมโปรเจกต์นี้ ด้วยการเสนอไอเดียออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของเราร่วมกับเพื่อนๆ ในจีเอ็มเอ็มทีวี  อีก 6 คน คือออฟกันเตนิวมุกทอยเป็น 8 ผลิตภัณฑ์ ที่เป็นคอลเลกชั่นบิวตี้ไอเทมที่ตอบโจทย์ทุกสภาพผิวคนไทย อย่างผลิตภัณฑ์ที่คริสออกแบบก็คือ “idolo MA KISS LIP” เป็นลิปกลอสช่วยลดความแห้งกร้านของปาก ของสิงโตคือ “idolo MICUTE EYEBROWN” ดินสอเขียนคิ้ว ส่วนของออฟคือ “idolo MIST OFF MINERAL SPRAY” สเปรย์น้ำแร่ และกันคือ “idolo MASSK ON MASK SHEET” มาส์กหน้า ด้านของเตคือ “idolo I LIP YOU LIP” ลิปบำรุงริมฝีปาก และนิวคือ “idolo PERFECTA COMPACT POWDER” แป้งผสมรองพื้น ส่วนของมุกคือ “idolo ICI EYE EYELINER & EYESHADOW 2 IN 1” อายไลเนอร์และอายแชโดว์ในแท่งเดียวกัน และทอยคือ “idolo SOLLESS SUNSCREEN SPRAY” สเปรย์กันแดด ซึ่งทั้งหมดนี้เราเชื่อว่าจะเป็น 8 ผลิตภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ตรงตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ได้ครับ

 

 

 

 

พบกับผลิตภัณฑ์ “idolo” ทั้ง 8 คอลเลกชั่นได้แล้ววันนี้ ที่ ร้านมิสทินบิวตี้ ช็อป, แค็ตตาล็อก มิสทิน, แอพพลิเคชั่น Yupin, แอพพลิเคชั่น NingNong Shopping Thailand, Online (Lazmall บน Lazada และ Official Store บน Shopee), ร้านเพื่อสุขภาพและความงาม (- Kis สาขา Central world ชั้น 5 เริ่มวางขายวันงานหลัง 18.00 . สาขาอื่นเริ่ม 15 .. / ใน Central สาขา Central world ชั้น 1 เริ่มวางขายวันงานหลัง 18.00 . /  Eveandboy สาขา SQ1 เริ่มวางขายวันงานหลัง 18.00 . สาขาอื่นเริ่มขาย 15 .. /  Watson สาขา Big C Bangna เริ่มขาย 20 .. สาขาอื่นทยอยเริ่มขายในเดือน .. / Boots เริ่มขายภายในเดือน ..), จีเอ็มเอ็มทีวี (อาคารจีเอ็มเอ็มแกรมมี่เพลส) และติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.GMM-TV.com / FB & IG & Twitter & YouTube : GMMTV และ www.mistine.co.th  / FB & IG & Twitter & YouTube :  Mistine

 

 

« 1 of 2 »
Share This