เนื่องในโอกาส HOWE Magazine ครบรอบ 8 ปี ก้าวขึ้นสู่ปีที่ 9  จึงได้จัดงาน HOWE AWARDS 2019 งานกาล่าดินเนอร์การกุศล โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมอบรางวัลอันทรงเกียรติให้กับเหล่าศิลปิน นักแสดง คนบันเทิงและนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในแวดวงต่างๆ ของเมืองไทย  เพื่อนำรายได้จากการจัดงานในครั้งนี้ร่วมสมทบทุนบริจาคให้กับ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ 48 พรรษา ในพระราชูปถัมภ์ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี  เมื่อวันที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2563  ที่ผ่านมา ณ ห้องเมแฟร์ บอลรูม  เดอะ เบอร์เคลี่ย์  โฮเตล ประตูน้ำ

 โดยได้รับเกียรติจากหม่อมหลวงปนัดดา ดิศกุล สมาชิกวุฒิสภา เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ให้กับนักธุรกิจและเซเลบริตี้ชื่อดังในหลากหลายสาขาอาชีพ  รวมถึงศิลปินและนักแสดงที่มีชื่อเสียงตบเท้าเข้าร่วมงานรับรางวัลอันทรงเกียรติครั้งนี้อย่างคับคั่ง อาทิ คุณหนึ่ง สุริยน ,คุณหน่อง อรุโณชา , ดร.ดาวใจ ไพรจิตร, ดร.คฑา ชินบัญชร , บิ๊นท์ สิรีธร Miss International 2019,  ไมค์ ภัทรเดช , มิน พีชญา , เฟิร์น นพจิรา , โอ๊ต ปราโมทย์ , พีเค ปิยะวัฒน์ , โยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ , ต้น ธนษิต , พัดชา , ณิชา ณัฏฐณิชา ,  มิว-กลัฟ , คุณบีบี เอกนรี วชิรบรรจง , คุณแมน วทัญญูฯลฯ และแขกผู้มีเกียรติอีกมากมายที่พร้อมใจกันมาร่วมแสดงความยินดี

พร้อมด้วยบรรยากาศการเดินแฟชั่นโชว์สุดอลังการจากนางแบบกิตติมศักดิ์ และนางแบบนายแบบมืออาชีพที่งามสง่าในชุดจากห้องเสื้อเมอเรียด แกรนด์ มอนด์  และเครื่องประดับสุดหรูจากบิ้วตี้ เจมส์

 

ทั้งนี้ภายในงาน “HOWE AWARDS 2019” ได้มีการเปิดประมูล “กระเป๋า จูดิธ ลิเบอร์ กูตูร์”  ซึ่งมีเซเลบริตี้ชื่อดังให้ความสนใจร่วมประมูลอย่างคับคั่ง  โดยเซเลบริตี้ที่สามารถประมูลกระเป๋าจูดิธ ลิเบอร์ กูตูร์  ทั้ง 3 ใบ ไปได้ คือ ดร.มะลิวรรณ ประยงค์พันธุ์ , คุณปาวารีย์ ว่องไววิทย์ และ คุณกันธิชา ฉิมศิริ  ซึ่งรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้กับมูลนิธิพิทักษ์และคุ้มครองเด็ก

 

 

 

 

 

Share This