ปักหมุดหมายมิติใหม่แห่งการออกกำลังกายเมื่อ BESIDES SPORTS จัดงานเปิดตัว Besides Sports Opening Dayสปอร์ตไลฟ์สไตล์ (Sports Lifestyle) แห่งใหม่สู่การเป็นฮับเอาใจคนรักสุขภาพ ด้วยโซนการออก กำลังกาย อุปกรณ์ทันสมัยที่มีให้เลือกใช้บริการมากมาย ภายในอาคาร 4 ชั้นแห่งใหม่ย่านถนนศรีนครินทร์ โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยคอนเซปต์ตกแต่งสไตล์การ์ตูนมังงะแบบวัฒนธรรมญี่ปุ่น นอกจากนี้ยังนำหลักการ Shu-Yo- (ชูว์-โยว์-) คติพจน์ของชาวญี่ปุ่น มาเป็นแนวทางการฝึกฝนกีฬาให้กับยุวชนไทยเพื่อให้หันมาเล่นกีฬาเบสบอลอย่างต่อเนื่อง

สำหรับบรรยากาศในงานเปิดตัวได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติ เซเลบริตี้ ทีมนักกีฬา และสื่อมวลชน มาร่วมแสดงความยินดีภายในงานอย่างคับคั่ง ร่วมด้วยพระเอกหนุ่มอารมณ์ดีและน้องสาววัยสดใส และทีมนักแสดงอย่าง บอย-ปกรณ์, ภัทร และน้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์, อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์, ป๊อป-ศุภสิทธิ์ ชินวินิจกุล และ ที่มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน โดย “บอย” ได้กล่าวถึงการมาร่วมงานครั้งนี้ว่า

 “ดีใจที่ได้มาร่วมงานวันนี้ ส่วนตัวชอบทั้งคอนเซปต์การตกแต่งที่เป็นสไตล์การ์ตูนมังงะแบบญี่ปุ่น โซนการออกกำลังกายที่น่าสนใจและไม่น่าเบื่อ ที่สำคัญมีเบสบอลอะคาเดมี่สำหรับเด็กๆ ซึ่งอย่างวันใหม่เขาก็น่าจะชอบ เพราะได้มาออกกำลังกายมีกิจกรรมในยามว่าง และปลูกฝังระเบียบวินัยฝึกฝนการทำงานเป็นทีมเวิร์ก ได้รู้จักการคิดวิเคราะห์ผ่านการแก้เกมการเล่นต่างๆ ทั้งเกมรุก-เกมรับ จากที่สอบถาม Besides Sports มาจากจุดเริ่มต้นของผู้บริหารมีความรักและสนใจในกีฬา โดยนำ Shu-Yo-(ชูว์-โยว์-) คติพจน์ของชาวญี่ปุ่นหมายถึงการบ่มเพาะ มาเป็นการปลูกฝังระเบียบวินัยให้กับเด็กๆ และยึดถือเป็นแนวทางในการสร้างศักยภาพและฝึกฝนกีฬาเบสบอล การทำงานเป็นทีม การมีน้ำใจเป็นนักกีฬา สร้างแรงบันดาลใจและเป้าหมายให้เด็กๆ เพื่อเติบโตสู่การเป็นผู้ใหญ่ที่มีคุณภาพทั้งร่างกายและจิตใจ

 

นอกจากนี้ ภายในอาคาร 4 ชั้น พื้นที่กว่า 1,900 ตารางเมตร บนถนนศรีนครินทร์ ประกอบด้วยโซนการออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ทันสมัยให้เลือกใช้บริการมากมาย สร้างประสบการณ์แตกต่างเอาใจคนรักสุขภาพ โดยมีโซนต่างๆ ให้เลือกใช้บริการได้แก่ BS Baseball Academy สถาบันฝึกสอนเบสบอลในร่มแห่งแรกของประเทศไทยโดยโค้ช มืออาชีพทั้งชาวญี่ปุ่นและอเมริกา, Batter box สนามฝึกตีลูกเบสบอลเสมือนอยู่ในสนามจริง, Once Golf Academy ห้องจำลองการตีกอล์ฟส่วนตัว, BS Fitness หลากหลายเครื่องออกกำลังกายจาก Intenza แบรนด์ชั้นนำจากประเทศ เยอรมนี อีกทั้งเครื่องออกกำลังกาย VR แบบ 3D เพื่อเพิ่มความตื่นเต้นให้การออกกำลังกายไม่น่าเบื่ออีกต่อไป และยังมีห้อง BS Studio ที่มีคลาสการออกกำลังกายจากเทรนเนอร์มืออาชีพ และ Innings Club บาร์อาหาร และเครื่องดื่ม สำหรับคนรักสุขภาพ มีทั้ง Protein Shake, Fruit Juice, Snack ด้วยสูตรที่คิดค้นขึ้นมาโดยเฉพาะ พร้อมเติมเต็มความสุขสนุกสนาน และการมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว

 

 

พร้อมต้อนรับการเปิดตัวและเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปลายปี Besides Sports มอบสิทธิพิเศษมากมายเมื่อมียอดใช้จ่ายตามเงื่อนไข ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 62 สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-730-8440-1 สามารถเข้าชมบรรยากาศ หรือสอบถามข้อมูลได้ที่ ซอยศรีนครินทร์15 ฝั่งตรงข้ามเยื้องโรงพยาบาลสมิติเวช ใกล้แอพอร์ตลิงค์สถานีหัวหมาก หรือ www.besidessports.co.th, FB Page : Besides Sports, IG : Besides_Sports, Line : @besidessports

 

 

Share This