ผ่านไปแล้วกับกิจกรรม 15″ Anniversary daradaily Rangers ปีนี้จัดอย่างยิ่งใหญ่และอบอุ่นด้วยคอนเซปต์ปฏิบัติการ “ก่อการรักษ์ พิทักษ์โลกสีเขียว”  หารายได้มอบให้องค์กร เพื่อสิ่งแวดล้อมพร้อมเปิดตัว 3 รายการใหม่ นำเสนอความบันเทิงครบครัน กองทัพศิลปินดาราตบเท้าร่วมงาน เปิดตัว “ดาราเดลี่” โฉมใหม่สุดยิ่งใหญ่ ในโอกาสก้าวขึ้นสู่ปีที่ 15 พร้อม Rebranding ครั้งใหญ่ เพื่อให้ดาราเดลี่มีภาพลักษณ์ใหม่ ที่สุดใส ทันสมัย สอดคล้องกับ Lifestyle คนรุ่นใหม่ในยุคปัจจุบัน ตอกย้ำความเป็นสื่อบันเทิงครบทุกแพลดฟอร์ม ที่ได้รับความนิยมและมีผู้ติดตาม มากกว่า 6.5 ล้านคน

ปฏิบัติการ “ก่อการรักษ์ พิทักษ์โลกสีเขียว” เล็งเห็นถึงความสำคัญของปัญหาสิ่งแวดล้อมในปัจจุบันที่ส่งผลกระทบต่อโลกของเราเป็นอย่างมาก โดยมีคนบันเทิงตันแบบที่มีหัวใจรักษ์โลก มาส่งต่อแรงบันดาลใจให้กับทุกคน อาทิ โตโน่ ภาคิน กับโครงการเก็บรักษ์, อเล็กซ์ เรนเดลล์ กับโครงการ EEC Thailand, ท็อปพิพัฒน์ กับองค์กรเพื่อสังคม “KIDKID” และ “ECOLIFE APPLICATION”, ท็อป ดารณีนุช กับโครงการใครรักป่ายกมือขึ้น, และ ปิ่น เก็จมณี กับโครงการเรียนรู้วิธีการแยกขยะที่ถูกต้อง นอกจากนี้ยังมีศิลปินดาราที่เป็นแรงบันดาลใจใช้ชีวิตรักษ์โลกและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ที่มาบอกเล่าเรื่องราวและเปิดมุมมองความคิดผ่านSupplement ฉบับพิเศษ ที่มอบให้ไปพร้อมกับ นิตยสารดาราเดลี่โฉมใหม่ ฉบับปฐมฤกษ์ ประจำเดือน

 

นอกจากนี้ยังมีศิลปินที่มาร่วมสร้างความบันเทิงด้วยเสียงเพลงตลอดทั้งงาน อาทิ เอิต ภัทรวี,Season Five, daisy daisy, aa an, Wonderframe La 6 an Mind พร้อมด้วยกิจกรรมมากมายภายในงานอย่างเช่น กิจกรรม Workshop DIY เพ้นท์ลายกระเป๋ารักษ์โลก โดย Superboy Thailand, daisy daisy. คิมม่อน, คอปเตอร์และ วง TEMPT เพื่อนำมาประมูลภายในงานจากนั้นมีกิจกรรมประมูลของรักดารา โดย ประมูลของรัก โดย เจษ เจษฏ์พิพัฒ, เกรท สพล, มาร์ค ศิวัช และ โอห์ม ฐิติวัฒน์ ที่นำของรักมาประมูลในงานด้วยตัวเองเพื่อให้แฟนคลับได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมอย่างใกล้ชิด

 

 

 

Share This