จัดหนักอย่างต่อเนื่องหลัง WeTv ส่งหนุ่มหลินอีกลับจีน สัปดาห์ถัดมาประกาศเซอร์ไพร์สดึง superstar ชาวจีน “หยางหยาง” มาไทยเพื่อเปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ Exclusive สำหรับสมาชิก WeTv VIP ให้กระทบไหล่แบบใกล้ชิด

เทพยุทธ์เซียนกลอรี่เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะชื่อดัง เล่าเรื่องราวของวงการเกมเมอร์ซึ่งเป็นอีกครั้งที่หยางหยางกลับมารับบทเกมเมอร์อีกครั้ง ในบท “เยี่ยชิว” ที่ไม่ยอมแพ้ถึงแม้ว่าจะโดนไล่ออกจากทีมต้องมาเป็นผู้จัดการร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ เยี่ยชิวกลับมาทุ่มเทให้กับสังเวียนเกมอีกครั้งเพราะใจรัก

“หยางหยาง” หนุ่มฮอตแดนมังกรอันดับ 1 คนนี้เป็นชาวเซี่ยงไฮ้เริ่มต้นมีผลงานเรื่องแรกคือ “ความฝันในหอแดง” รับบทนำเป็น “เจี้ย เป่าอี้” และมาโด่งดังเป็นพลุแตกจากเรื่อง “บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน” จากนั้น หยางหยาง รับบทเป็น “จางฉี่หลิง” และ “เสี่ยวเกอ” ส่วนฉายา รอยยิ้มโลกละลายนั้นก็มาจากการรับบท “เซียวไน่” ชายหนุ่มสุดหล่อที่สาวๆหลงใหลแต่เจ้าตัวกลับหลงใหลในเกมเป็นชีวิตจิตใจ ในเรื่อง “ยิ้มนี้โลกละลาย” หรือที่รู้จักกันในชื่อ Wei Wei Beautiful Smile (love 020)

 

Wetv พัฒนามาจาก tencent Video เปิดตัวครั้งแรกในจีนเมื่อ 8 ปีที่แล้วปัจจุบันเป็นผู้ให้บริการ Video Streaming อันดับ 1 ของประเทศจีนด้วยยอดผู้ใช้งานต่อเดือนมากกว่า 500 ล้านคน

 

« 1 of 2 »
Share This