เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับ WeTV platform Video Streaming ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท Tencent ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเนื้อหาและโซลูชั่นด้านเทคโนโลยี จับมือกับพันธมิตรอันดับ 1 ในไทยทั้งช่อง one 31 ค่าย GDH และ Insight Technology เพื่อนำเสนอ Content ทั้งภายในประเทศและบุกตลาดจีน ทีแรกตั้งเป้าขึ้นเป็นอันดับ 3 ในประเทศ

ซึ่ง Content 3 อันดับแรกที่ผู้เข้าใช้งานมากที่สุดได้แก่ 1. ซีรีส์รักโรแมนติกคอมเมดี้ 2. ซีรีส์ดราม่าย้อนยุค 3. ซีรีย์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซี

ภายในงานยังได้ซุปเปอร์สตาร์ชาวจีน หยางหยาง (YangYang) , ตี๋ลี่เร่อปา (Dilraba) ดาราสาวสวยโด่งดังระดับโลก ร่วมด้วย นิชคุณ หรเวชกุล สน ยุกต์ ส่งไพศาล เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ใบเฟิร์น-อัญชสา มงคลสมัย ตรี-ภรภัทร ศรีขจร เน๋ง ศรัณย์ นราประเสริฐกุล ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล พิงค์กี้-สาวิกา ไชยเดช แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ เบลล์-เขมิศรา พลเดช และมีมี่ ลี พร้อมด้วยเซเลบริตี้ชื่อดัง อาทิ คุณจรสพรรณ สวัสดิวัฒน์ ณ อยุธยา คุณหฤทัย ไชยยันต์ ณ อยุธยา คุณสุวรา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา คุณพิมพ์พยัพ ศรีกาญจนา และคุณศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ ร่วมงาน

 

 

ซึ่ง “หยางหยาง” ได้ร่วมโปรโมทซีรีส์ที่ตนแสดงคือ เรื่องเทพประยุทธ์เซียนกลอรี่ ฝากแฟนๆในประเทศไทยให้ติดตามผลงานที่จะออนในแพลตฟอร์มของ WeTv พร้อมกับประเทศจีน ส่วน “ตี๋ลี่เร่อปา” มาร่วมโปรโมทซีรี่ย์สามชาติสามภพลิขิตเหนือเขนย นอกจากนี้ยังมีเซอร์ไพรส์จาก GDH เปิดตัวซีรีส์ฉลาดเกมส์โกง ซึ่งมีกำหนดเปิดกล้องในเดือนกรกฎาคมปีนี้ และมีแพลนที่จะฉายในปีหน้า

 

 

สำหรับซีรีส์ครึ่งปีหลังของ WeTv ที่กำลังฉายและเตรียม ลง platform คือหาญท้าชะตาฟ้าปริศนายุทธจักร,หอสดับหิมะ, ปรมาจารย์ลัทธิมารและวังเดียวดาย

« 2 of 2 »

 

Share This