โอห์ม ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ

ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตา

 

เก้า นพเก้า เดชาพัฒนคุณ

 

เอิร์ธ กัษมนณัฏฐ์ นามวิโรจน์

 

เปรม วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์ 

 

บอสตัน ศุภเดช วิไลรัตน์

 บุ๋น นพณัฐ กันทะชัย

 

 พายอาร์ พัณณิณ  , มิก วนัส แสงเทียนประไพ 

 

Q:  รู้สึกยังไงกันบ้างที่วันนี้แฟนคลับมาให้กำลังใจกันเยอะ ในวันนี้ที่ฉายอีพีแรก

บุ๋น : ดีใจมากครับผม คิดถึงตอนที่เราได้รับบทบไม่คิดว่าแฟนคลับจะสนับสนุนเราขนาดนี้ก็ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะครับผม

เปรม : ขอบคุณแฟนคลับทุกคนนะครับผม ตั้งแต่วันแรกที่ workshop ก็ไม่คิดว่าวันนี้แฟนคลับเรา ครอบครัวเราจะเติบโตมากขึ้นขนาดนี้ต้องขอบคุณทุกคนจริงๆครับ

มิก : ผมรู้สึกเหมือนฝันเลยครับ ความจริงผมก็ผ่านงานอย่างอื่นมาบ้างครับ แต่เวลาทำงานผมไม่ได้มาออกสื่อสาธารณะชนมาก   งานนี้เป็นงานแรกที่ได้เปิดตัว  การที่ได้มายืนจุดนี้ผมรู้สึกว่าสุดๆแล้วครับ ตอนที่ยืนข้างหน้าพอพี่เขาพูดถึงเราปุ๊บ แล้วเรามองไปรอบๆมัน Effective กับความคิดเรามากเลย

บอสตัน : คุ้มที่ทุ่มเทนะครับ ผมเห็นแฟนคลับทุกคนประทับใจ  รู้สึกหายเหนื่อย เราได้เห็นทุกคนมีความสุข มีรอยยิ้ม มีความประทับใจ นี่แหละครับ มันทำให้พวกเราอยากจะทำให้มันดียิ่งๆขึ้นไปครับ

ฟลุ๊ค : ดีใจครับ ดีใจทุกคนมากันเยอะมากๆ แล้วก็มาอย่างเดียวไม่พอ มอบทั้งกำลังใจและ food support ให้เราด้วย ก็รู้สึกดีใจมากๆนะครับที่ทุกคนให้มาให้กำลังใจเราเยอะขนาดนี้ ความจริงเราก็รู้สึกกดดันตอนแรกแต่ตอนนี้หายเหนื่อยแล้ว  เหมือนกับสำเร็จไปแล้วก้าวนึง ทั้งหมดที่เราถ่ายทำมา ได้ฉายอยู่บนจอให้ทุกคนได้ดู ก็รู้สึกดีใจมาก

โอห์ม : วันนี้เหมือนเป็นครอบครัวมาร่วมดูหนังด้วยกันแต่ก็เป็นครอบครัวใหญ่หน่อย รู้สึกอบอุ่นมาก ที่เราได้มาดูพร้อมๆกันวันแรกนะครับ ดีใจครับดีใจมาก  รู้สึกแบบตื้นตันหน่อยๆ เราถ่ายกันมานานมากถ่ายกันมา 5-6 เดือน เราได้เห็นผลงานนี้บนหน้าจอที่ใหญ่ ก็รู้สึกแบบก็รู้สึกตื้นตันหน่อยๆ เห็นน้องๆน้ำตาจะไหล

เก้า : ก็รู้สึกตื่นเต้นมากนะฮะ อย่างที่เราได้ฝึกซ้อมกันมาตั้งใจกันมาหลายเดือน เราก็ได้มาออนแอร์ ดูพร้อมกันที่โรงแล้วเราก็รู้สึกตื่นเต้นมาก สิ่งที่เราได้ทำมาได้ฉายสู่สายตาพี่ๆน้องๆเราก็รู้สึกตื่นเต้น นิดนึง

เอิร์ธ :  รู้สึกประทับใจ  แล้วก็ตื้นตัน คือเห็นภาพนี้หลายครั้งแล้วแบบ รู้สึกขอบคุณทุกคนที่สละเวลา  ขอบคุณทุกคนที่มามีความสุข มาแชร์ประสบการณ์ร่วมกัน เป็นภาพ Memory ดีๆด้วยกัน เราก็อยากให้ทุกคนอยู่ไปด้วยกันนานๆนะครับ รักมากๆครับ

 

 

Q: EP แรกเป็นอย่างไร

บุ๋น : ที่จริงบุ๋นแอบดูไปก่อนแล้ว แต่พอได้ดูในโรงกับทุกคนแล้วมันอินมากกว่าเดิม ฉากยิงตัวตายคือแบบอินมาก  ทำไมดูแล้วถึงขนาดนี้ ก็ไม่รู้ต้องรอติดตามดูครับ

เปรม: ดูไปก็เขินตัวเองไปอ่ะครับไม่กล้าดูแบบแอบอายนิดนึง เห็นตัวเองผ่านจอใหญ่

มิก : ก็รู้สึกสนุกดีครับ แค่ตอนแรกก็รู้สึกแล้วว่าเรื่องมันจะเข้มข้น แค่มาตอนแรกก็ปมมาขนาดนี้แล้ว

บอสตัน : คือผมอ่ะตื่นเต้น  บางทียังขำตัวเองเลย  แล้วเขาจะขำเราไหม เขาขำจริง โดยรวมมันโอเค เราเห็นทุกคนแบบชอบดี  เราก็ทำได้เว้ย!

ฟลุ๊ค : คือตอนแรกกดดันว่า ทุกคนจะรู้สึกยังไงที่ได้เห็น EP แรก คือเราก็ไม่ได้ดูมาก่อนแต่ว่าพอจบแล้ว ทุกคนชอบเราก็รู้สึกแฮปปี้ เรารู้สึกว่า EP ต่อไปอ่ะ มันมีอะไรน่าติดตามมากกว่านี้ เราก็คิดว่าทุกคนน่าจะชอบเหมือนกัน

โอห์ม : สำหรับตอนแรกที่ผ่านมาก็เหมือนเป็นการปูเนื้อเรื่องของตัวละคร  ซีรีย์มีตลก อารมณ์คอมเมดี้เยอะเป็นพิเศษ แต่เดี๋ยวรับรองว่าตอนต่อไปจะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ สนุกมากขึ้นแน่นอนครับ

เอิร์ธ :   รู้สึกซีนของตัวเอง  มันกดมันบีบเนาะ ดูไปก็จิก พี่เก้าไป รู้สึกแบบพี่พี่ตอนนั้นไม่เป็นแบบนี้หรอ ดูแล้วเศร้าดูแล้วดี

เก้า : ตอนถ่ายว่าเศร้ามากแล้วนะครับพอมาดูแล้วแบบ ทั้งเพลงบิ้วเข้าไปบรรยากาศมันก็บวกขึ้นไปอีก

เอิร์ธ : หวังว่าทุกคนจะถูกใจนะครับเพราะพวกเราก็เต็มที่มากๆครับ ฝากด้วยครับ

Q:  ฝากเรื่องนี้และคู่ตัวเองนิดนึง

บุ๋น : ดูดราม่าม่ามาเยอะแล้วก็มาดูคู่เราที่ เป็นแนวใสๆฮาร์ดคอร์นิดนึง พลิกไปพลิกมา รอดูครับผม

เปรม : ของผมก็เหมือนกันฮะ ฝากด้วย คู่อื่นเขาดราม่ากันมาเยอะแล้ว มาดูคู่ผมคู่รุนแรงดีกว่า กระชากอารมณ์ อารมณ์รุนแรงนิดนึงครับผม

มิก : อยากให้พี่ๆรับดอนไว้ในอ้อมอกอ้อมใจด้วยนะครับ ความรักที่ผมมีให้ตัวละครก็คงส่งไปถึงคนดูเช่นเดียวกันครับ

บอสตัน : ในตัวพี่พฤกษ์จะเป็นคนที่จริงจังกับงานมาก แต่เขามีอีกมุมเล็กๆ มุมของความรัก เขาชอบน้องมะนาวเป็นรักใสๆเป็นรักที่บริสุทธิ์อันนี้ครับน่าติดตามครับผม

ฟลุ๊ค : ถ้าใครได้ดูอีกทีแรกก็จะรู้นะครับว่าพี่ดีนกับน้องภามยังไม่ได้เจอจริงๆจังๆ กันสักที EP 2 เป็นต้นไปจะได้เจอ จะได้คุย   ซึ่งสองคนนี้ก็ตามหากันและกันมาตั้งนานแล้ว ต้องฝากติดตามครับรับรองว่าเข้มข้นขึ้นแน่นอน

โอห์ม :   ผมขอบอกว่าสนุกแน่นอนครับ

เก้า : ตอนต่อไปก็จะ เล่าปมต่างๆ

เอิร์ธ : ก็จะมีกุ๊กกิ๊กบ้าง

เก้า :  ก็จะมีฟินมีจิ้นดราม่าหนักมากก็จะหนักขึ้นหนักขึ้นไปเรื่อยๆขึ้นไปเรื่อยๆ

เอิร์ธ : แล้วก็จะมีคู่ดีนภาม คอยส่งให้มันดราม่าเข้าถึงแบบ ทำไมถึงเกิดแบบนี้   ต้องคอยติดตามนะครับว่าจะเป็นยังไง

Q: อยากให้พูดถึงแฟนคลับที่สนับสนุนเรื่องนี้มาตั้งแต่ Casting จนถึงวันนี้

มิก : มี 2 คำที่อยากจะบอกอ่ะครับ คำนึงคือขอโทษ ขอโทษถ้าดูแลไม่ทั่วถึงพูดกับพี่เค้าไม่ครบทุกคนอะไรอย่างนี้ครับ อีกคำหนึ่งก็คือคำว่าขอบคุณ ผมขอบคุณมากๆที่ยอมสละเวลา ยอมเสียเงินเสียเวลาอันมีค่าของพี่เค้ามาให้กำลังใจ มาเป็นกำลังใจให้นักแสดงทุกคนครับ

บอสตัน : ก็ขอบคุณ แฟนคลับนะครับทุกคนที่ติดตามผมรู้สึกดีใจมาก ประทับใจแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจ กระตุ้นเราให้ รู้สึกเราต้อง Active นะ ทำให้คนดูเขาชื่นชม ประทับใจ  ให้คอยติดตามกันตลอดไป

โอห์ม : สำหรับแฟนคลับที่ติดตามกันมาตลอดเราเห็นถึง พัฒนาการของกลุ่มที่ว่าเป็นกลุ่มที่เริ่มใหญ่ขึ้นเรื่อยๆคอยให้กำลังใจเรามาเรื่อยๆ เราจำหน้าเขาได้แล้วซึ่งเยอะด้วยที่เราจำหน้าได้ ก็ดีใจที่เขาคอยสนับสนุนเราตลอด แล้วขอให้เป็นอย่างนี้ต่อไปนะครับ   รักพวกเขามากๆ พอๆกับที่พวกเขารักเราครับ

ฟลุ๊ค :  มันคือความรู้สึกดีใจที่เห็นคนรักเราแล้วซัพพอร์ตเราเยอะขนาดนี้ แต่ช่วงแรกๆแล้วคือเขาเข้ามาให้กำลังใจตลอด ช่วง workshop แต่ละคนมารอตั้งแต่หัววัน จนถึงเลิกอะไรอย่างนี้ จนถึงตอนนี้เรารู้สึกว่า ทุกอย่างที่เขาทำให้เรา  เขารักและอยากสนับสนุนเรา และสิ่งที่เราสามารถตอบแทนเขาได้คือผลงานที่มีคุณภาพแบบนี้ แล้วก็หวังว่าทุกคนเขาจะพอใจ แล้วก็แฮปปี้กับสิ่งที่เรามอบให้เขาเหมือนกัน

เอิร์ธ : ขอบคุณจริงๆ ขอบคุณแม่ๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคนนะครับที่สนับสนุนเรามาตลอดตั้งแต่ไม่รู้จะเป็นยังไง ไม่รู้จะออกมาดีไหม แต่ทุกคนก็รักแล้วก็เชื่อมั่นในตัวพวกเรา  เราก็หวังว่าทุกคนจะได้เห็นแล้วก็มีความสุขกับผลงานที่เราทำออกมาเพราะพวกเราเต็มที่ตั้งใจมากๆขอบคุณทุกครั้งที่สละเวลา แล้วก็สละเงิน อยากให้เซฟเงินกันบ้างเป็นห่วงมากๆครับ รักมากๆนะครับ

เก้า : อยากฝากถึงพี่ๆน้องๆแฟนคลับทุกคนนะครับขอบคุณนะครับ ที่คอยเป็นกำลังใจให้ตั้งแต่ยังไม่ได้คัดนักแสดงเลยจริงๆแล้วพี่นิวรู้จักผมมาจากแม่ๆเขาผลักดัน เสนอผมทำให้พี่นิวได้รู้จัก ทำให้ผมได้รับบทนี้ ผมอยากจะขอบคุณแฟนคลับมากที่คอยให้กำลังใจมาตลอดเวลา ผมอยากจะพัฒนาตัวเอง เพื่อให้เขาเห็นศักยภาพของเราต่อไปเรื่อยๆ เพื่อให้เขายังภูมิใจกับเรา  

 

 

ด้ายแดงเริ่มฉายวันที่ 9 พฤศจิกายน เวลา 22:00 น ทาง LINE TV ส่วนแฟนคลับต่างประเทศสามารถรับชมได้ทาง youtube รับชมได้ทุกวันเสาร์

 

 

 

บทสัมภาษณ์ : π41.25

 

 

Share This