Star Hunter Entertainment ผู้นำคอนเทนต์ โปรวายเดอร์ ยืนหนึ่งตลาดวายเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ร่วมกับ TikTok แพลตฟอร์มวิดีโอสั้นชั้นนำของโลก จับมือผลิตซีรีส์แนวตั้งครั้งแรก จัดงานบวงสรวงซีรีส์ TikTok Original Series แนวตั้ง 3 เรื่อง  3 รส รสเข้ม “ล้วงลับจับเมท Bad Roommate” ตามด้วยซีรีส์ รสหวาน ปิ๊งรักเจ้านายร้าย My Super Boss” และเรื่องสุดท้าย รสแซ่บ Marry Me in 30 days … 30วันฉันจะมีเธอ” ตอบโจทย์การนำเสนอเรื่องราวผ่านมือถือเพื่อเจาะตลาดผู้รักความบันเทิง ผ่านวิดีโอสั้น นำทีมโดย 2 ผู้บริหาร “โอ๋ Star Hunter หรือ “ยชญ กรณ์หิรัญ” กรรมการผู้จัดการใหญ่ Star Hunter Entertainment และ “ลักศมี จง” Content Operations Lead ของ TikTok พร้อมด้วยผู้บริหารการผลิต “เฟิร์ส – ชนันตร์ ลาภอนันต์รุ่ง” กรรมการผู้จัดการใหญ่ Star Hunter Studio, “ครูต้า – วิทวัส สังสะกิจ” ควบคุมการผลิต และผู้กำกับรุ่นใหม่  “ฉิม – เสฎฐวุฒิ อินบุญ” พร้อมทัพนักแสดงยอดนิยมและครีเอเตอร์คนดังจากTikTok อาทิ “เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ”“ส้ม – มารี เออเจนี เลอเลย์”, ISBANKY – มณฑป เหมตาล”, “จูเนียร์ – รณกร สุนทรนนท์”, “กาด พลอยสุภา”, “เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์”, “โยชิ – รินรดา ธุระพันธ์” ร่วมทำพิธีบวงสรวงขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลณ บริเวณลานเซ็นทรัลเวิลด์ ด้านหน้าศาลพระพิฆเนศ

 

 

ยชญ กรณ์หิรัญกรรมการผู้จัดการใหญ่ Star Hunter Entertainment และ “ลักศมี จง” Content Operations Lead ของ TikTok.

 

ยชญ กรณ์หิรัญ กรรมการผู้จัดการใหญ่ Star Hunter Entertainment

 

กาด และ จูเนียร์ 2 หนุ่ม Superboy แสดงนำซีรีส์วาย ล้วงลับจับเมท Bad Roommate

 

เปิดโปรแกรมแรกด้วยซีรีส์วาย รสเข้ม “ล้วงลับจับเมท Bad Roommate” นำแสดงโดย “จูเนียร์ – รณกร สุนทรนนท์” และ กาด พลอยสุภา” สองนักแสดงคู่จิ้นจาก Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ เมื่อ “กวิน” (จูเนียร์ – รณกร สุนทรนนท์) นิสิตปี 4 สุดเนี้ยบ เพอร์เฟค แต่มีนิสัยสุดจะขี้ระแวง ต้องมาตามสืบ รูมเมทร่วมห้องที่แสนจะน่ารักอย่าง “ไนซ์” (กาด พลอยสุภา) เพราะกวินดันแอบไปรู้ความจริงว่าไนซ์ไม่ได้เป็นคนน่ารักอย่างที่คิด หลังจากที่กวินจัดงานวันเกิดให้ แต่ดันเจอกระเป๋าเงินของไนซ์ที่เก็บเงินไว้หลายชาติ เลยทำให้กวินคิดว่าไนซ์ทำธุรกิจมืด เพราะดันได้ยินข่าวพอดี กวินเลยตัดสินใจวางแผนที่จะตามสืบหาความจริงให้ได้ เพื่อพิสูจน์ว่าไนซ์ไม่ได้เป็นคนไม่ดีเหมือนที่กวินคิด เลยเริ่มตั้งแต่ค้นมือถือ ค้นคอมพิวเตอร์ ตามติดประชิดตัว จนถึงขั้นแกล้งขอเป็นแฟน                จนไนซ์ดันเผลอคิดไปจริง ความสัมพันธ์ของคู่นี้จะเป็นยังไง? ติดตามได้ใน “ล้วงลับจับเมท Bad Roommate” รับรองว่าต้องถูกใจเหล่าแฟนคลับสองหนุ่มและสาวกซีรีส์วายอย่างแน่นอน! เริ่มออกอากาศให้ได้ชมกันครั้งแรก 1 มีนาคมนี้  ทุกวันเวลา 19.00 น. เฉพาะทาง TikTok :: starhunter_ent ผ่านลิงก์ https://vt.tiktok.com/ZSJJFhF9B/

 

ส้ม และ เต๋า จากซีรีส์ ปิ๊งรักเจ้านายร้าย My Super Boss

 

ISBANKY และ ส้ม จากซีรีส์ ปิ๊งรักเจ้านายร้าย My Super Boss

 

เต๋า และ ISBANKY จากซีรีส์ ปิ๊งรักเจ้านายร้าย My Super Boss

 

ซีรีส์เรื่องที่สอง ปิ๊งรักเจ้านายร้าย My Super Boss” ซีรีส์ รสหวาน ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรกของ 3 ศิลปิน ดารา นักร้องชื่อดัง “เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ”, “ส้ม – มารี เออเจนี เลอเลย์” และ ISBANKY – มณฑป เหมตาล” ที่นอกจากจะมีผลงานโดดเด่นทางหน้าจอแล้ว พวกเขายังเป็นครีเอเตอร์ดาวเด่นบน TikTok ที่โดดเด่นด้วยคอนเทนต์สุดสร้างสรรค์ จนมียอดวิว และผู้ติดตามเป็นจำนวนหลายล้านบน TikTok โดยซีรีส์เรื่องนี้พวกเขาทั้ง 3 คนจะมารับบทนักแสดงนำร่วมกันเป็นครั้งแรก

 

เรื่องราวของ “ส้ม” (ส้ม – มารี เออเจนี เลอเลย์) เด็กแฟชั่นจบใหม่ไฟแรง ที่หวังจะได้ทำงานในสายแฟชั่นสุดปัง! แต่ส้มดันตกงาน ไม่มีที่ไหนรับ จนกระทั่งมีบริษัทเดียวที่รับ คือ โกดังนัมเบอร์ 9 บริษัทแฟชั่นแห่งหนึ่งรับเข้าสัมภาษณ์ โดยมีบอสสุดจะเพอร์เฟค แต่ดันไม่มีเซ้นส์เรื่องแฟชั่นอย่าง “เต๋า” (เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ) ที่ขายฝันว่าจะให้ส้ม ได้เป็นดีไซน์เนอร์ แต่สุดท้ายต้องมาจบลงที่การขายเสื้อผ้าและเครื่องสำอางมือสอง โดยส่งตัวมาเทรนกับหัวหน้างาน สุดแปลกอย่าง “แบงค์” (ISBANKY – มณฑป เหมตาล) แม้ว่าส้มจะเหนื่อยแค่ไหน ส้มก็ตัดสินใจที่จะช่วยพัฒนาบริษัทนี้ ให้ดีขึ้น ชมพร้อมกันเดือนเมษายนนี้ รับประกันความหวานปนฮาที่พลาดไม่ได้

โยชิ และ เฟอร์กี้ Superboy นางเอก พระเอก ซีรีส์ Marry Me in 30 days … 30วันฉันจะมีเธอ

เรื่องสุดท้ายซีรีส์ รสแซ่บ “Marry Me in 30 days … 30วันฉันจะมีเธอ” นำแสดงโดย “เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์” และ โยชิ – รินรดา ธุระพันธ์”.  “อ้อยใจ” (โยชิ – รินรดา ธุระพันธ์) สาวลูกครึ่งอีสานญี่ปุ่นสุดเฟียส ถูก “คริส” (เฟอร์กี้ – ภวฤทธ์ เพาเวอร์) หนุ่มหล่อจากยุโรปยกขันหมากมาตามจีบถึงหมู่บ้านที่ต่างจังหวัด แต่เพราะกำแพงของพ่อตาแม่ยาย ที่ยังไม่ยินยอมยกลูกให้               เลยวางแผนให้มาอยู่ด้วยกัน 30 วัน พิสูจน์รักในชนบท แต่ตลอดทั้ง 30 วันก็ใช่ว่าความรักจะหวานชื่นอย่างที่คิด เพราะอ้อยใจเองก็สุดจะทนกับนิสัยติดเกมของคริส แม้ว่าจะใช้เสน่ห์ปลายจวักที่ร่ำเรียนกันมารุ่นต่อรุ่น เพื่อมัดใจ แต่คริสเองพอทานเข้าไปก็ถึงขั้นท้องเสียตลอดวัน ความต่างของสองคู่ที่สุดขั้วนี้! จะวุ่นวายแค่ไหน? และจะลงเอยอย่างไร ติดตามชมได้ในเดือนพฤษภาคมนี้

 

ห้ามพลาด! ติดตามชม TikTok Original Series แนวตั้ง 3 เรื่อง 3 รส ชมพร้อมกันครั้งแรก 1 มีนาคมนี้ ทุกวันเวลา 19.00 น. เฉพาะทาง TikTok :: starhunter_ent ผ่านลิงก์ https://vt.tiktok.com/ZSJJFhF9B/. #Tiktokoriginalseries. #TikTokXStarHunter

 

 

 

 

 

Share This