บวงสรวงแล้วสำหรับซีรี่ส์วายดราม่าสะท้อนสังคม อย่าง “The effect โลกออนร้าย ที่งานนี้เจ้าของบทประพันธ์อย่าง นภัทร์ เผ่าสวัสดิ์ ตั้งใจหยิบยกนิยายเรื่องนี้ขึ้นมาสร้างเอง แถมยังนั่งแท่นเป็นผู้จัดด้วยตัวเอง ในนามของบริษัทจากใจโปรดักชั่น จำกัด ที่จะมาสร้างความฟินสอดแทรกแง่คิดการใช้โซเซียลให้กับทุกคน พร้อมดึงตัว วรวุฒิ ธนมาศชัยเจริญ หนึ่งในทีมกำกับซีรี่ส์วายชื่อดัง “SOTUS the Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง มากำกับเรื่องนี้อีกด้วย

สำหรับซีรี่ส์ “The effect โลกออนร้าย กล่าวถึงผลกระทบของการเสนอความคิดเห็นทางอินเตอร์เน็ต ในบางครั้งการพิมพ์เพียงแค่ไม่กี่ประโยคอาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของคนคนหนึ่งได้ไปทั้งชีวิต เนื้อหาจึงต้องการส่งเสริมให้ทุกคนที่ใช้สื่ออย่างมีสติรวมทั้งยังให้เกียรติผู้อื่นในสังคมที่ไม่เคยเห็นหน้ากัน อีกทั้งในเรื่องยังมีแง่มุมในเรื่องของการคุกคามทางเพศที่ส่งผลกระทบ ทั้งด้านความเจ็บปวดทั้งร่างกาย และจิตใจ ไม่ว่าบุคคลนั้นจะเป็นเพศใดก็ตาม

เรื่องราวทั้งหมดถูกถ่ายทอดผ่าน 4 ตัวละครหลัก  นำโดย เจมส์ – ประพัฒน์ธรณ์ จักขุจันทร์ หนุ่มน้อยหน้าใสที่เคยฝากผลงานการแสดงไว้กับซีรี่ส์วายสุดฮอตแห่งปี บังเอิญรัก มารับบทเป็น “ชิน  คนที่สุดแสนจะธรรมดา มีความใฝ่ฝันว่าวันหนึ่งเขาต้องเป็นคนเก่ง และเป็นที่ยอมรับเหมือน พี่เก่ง ให้ได้  ซึ่งตัวละคร พี่เก่ง รับบทโดย “โอ๊ต –  ชาคริต บุญสิงห์ นักแสดงหน้าใหม่แกะกล่อง  ตัวละครที่เป็นจุดเริ่มต้นของดราม่าในทุก ๆ เรื่องราว , สุดยอด สุรัตน์ เพิ่มพูนสวัสดิ์ หนุ่มมาดเท่ที่เคยฝากผลงานในซีรี่ส์วายบังเอิญรักเช่นกัน แต่ครั้งนี้มารับบทสุดท้าทายครั้งใหม่ เป็น ไบร์ท  ชายหนุ่มที่รักความสนุก ร่าเริง แต่ไม่มีเพื่อนแท้ จนมาสนใจในตัวของ ปราโมทย์ รับบทโดย “ท็อป – เอกฉัตร บุญเจริญสุขพิศาล เด็กเนิร์ด เป็นคนมีวินัยสูง แถมยังเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของ “ชิน อีกด้วย และยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ยังขนทัพนักแสดงหน้าใหม่มาสมทบอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เยียร์ โชติทัศน์ วรรณวรวิทย์ , อัส นิติธร อัครโชติโสภณ เซอร์ไพรส์ ปิฐิกร ศิริพรสวรรค์ ,ไท้  สุกิจ นรสิงห์ และ ไมค์ ไมค์วีรภัทร นิ่มอนงค์ ที่จะมาสร้างสีสันให้กับซีรี่ส์ให้เข้มข้นขึ้นไปอีกแน่นอน

 

 

 

Share This