ถ้า Marvel  มีซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง Avenger  ที่ทำให้วงการภาพยนต์สั่นสะเทือน ทางด้าน K-POP ก็มี SuperM  ที่มาพร้อมสโลแกนเท่ๆอย่าง  We Are The Future รวมตัวท็อปวงบอยแบนด์ต่างๆ ในค่าย  SM  Entertainment ไม่ว่าจะเป็น Shinee EXO NCT และ WayV

 

 

  “ลีซูมาน”  ผู้ก่อตั้งบริษัทและผู้ดูแลโปรเจคนี้กล่าวว่า พวกเขาเหล่านี้นี่แหละ คือ เหล่า Avenger Of K-POP  สมาชิกจะประกอบไปด้วย

 

1.แทมิน จากวง Shinee ที่ได้ชื่อว่าความสามารถครบครัน ไม่ว่าจะเป็น การร้องและการเต้น ที่สะกดทุกสายตา การันตีจากอัลบั้มโซโล่ต่างๆของเค้า

 

 2. ไค จากวง EXO ผู้ที่มีคาริสม่าสุดร้อนแรง ที่ใครๆก็ไม่อาจต้านทาน พร้อมด้วยการเต้นที่ทรงพลัง ต้นแบบของเหล่าไอดอลรุ่นน้องหลายๆคน

 

3.แบคฮยอนจากวง EXO หนุ่มน้อยสดใสน่ารัก ที่มาพร้อมสียงอันมีเสน่ห์น่าหลงไหล ทำห้คนฟังเคลิ้มไปตามๆกัน โดยเค้าได้พิสูจน์มาแล้ว กับโซโล่ของเค้า ในเพลง UN Village

 

 

4.แทยง จาก NCT127  ผู้ที่มีหน้าตาเหมือนพระเอกการ์ตูน  มาพร้อมกับความสามารถการเต้น การแรพอันดุดัน  พร้อมทั้งคาริสม่าบนเวที ที่ไม่เป็นสองรองใคร

 

 

5.มาร์ค จาก NCT127 น้องเล็กแห่ง SuperM ถึงแม้จะเป็นน้องเล็กสุดของวง แต่ความสามารถเรื่องการแรพนี้ไม่เป็นสองรองใครเลยทีเดียว  เรียกว่าเป็นคนที่ขาดไม่ได้  แถมยังได้ฉายาว่า “เจ้าแห่งการเดบิวต์” เพราะการเดบิวต์ครั้งนี้ ก็นับเป็นครั้งที่ 4 แล้ว

 

 

6.เตนล์  จาก WayV  เด็กไทย ผู้มีความสามารถทางด้านการเต้นอันยอดเยี่ยม ที่ใครก็ไม่สามารถปฎิเสธ เตนล์เต้นได้ราวกับศิลปะอันพริ้วไหว และเต็มไปด้วยอินเนอร์

 

 

7.ลูคัส จาก WayV หนุ่มลูกครึ่งฮ่องกง-ไทย ผู้มีพรสวรรค์ทางด้านวาไรตี้  ที่จะทำให้ทุกคนหัวเราะไปกับความตลก และเต็มไปด้วยความน่ารักของเค้า แถมด้วยเสน่ห์อันเหลือล้นที่ทำให้คุณตกหลุมรักได้ไม่ยาก

 

 

           

นอกจากนี้  SM Entertainment ยังได้ประกาศอีกว่า SuperM  จะเปิดตัวในตลาดอเมริกาควบไปกับการโปรโมทที่เกาหลี ซึ่งแผนโปรโมททางฝั่งอเมริกาได้รับความร่วมมือกับบริษัท Capital Record  และเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมาได้มีการประกาศโปรเจคนี้อย่างเป็นทางการ โซเชียลถึงกับลุกเป็นไฟ ส่งให้ #SuperM ทะยานขึ้นติดอันดับ 1 ในเทรนด์ทวิตเตอร์โลก ซึ่งความคิดเห็นของโลกโซเชี่ยลมีทั้งคนที่ตื่นเต้น เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย สำหรับโปรเจคนี้

 

 

ถึงอย่างนั้นทางด้าน SM ก็ไม่หวั่นพร้อมเดินหน้าโปรเจค ต่อโดยการปล่อย คลิปเบื้องหลังต่างๆ ออกมาและเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ก็ได้มีการเปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการพร้อมทั้งเปิดพรีออเดอร์อัลบั้มในเว็บ Amazon  และ  SMGlobal Shop 

โดยอัลบั้มSuperM 1st MiniAlbum จะมีทั้งหมด 8 เวอร์ชัน คือ ปกเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคน  และ ปกรวมอีก 1 ปก เรียกได้ว่าเมนคนไหนในวง ก็จิ้มเลือกปกคนนั้นได้เลย แถมด้วย Photo Card  ในอัลบั้ม 1แบบ จาก 14 แบบ เรียกได้ว่าจัดหนักจัดเต็มเลยทีเดียว   

 

เพลงในอัลบั้มประกอบไปด้วยทั้งหมด 5 เพลง ได้แก่ Jopping , I Can’t Stand In The Rain , 2Fast .Super Car , No Manners  โดยทาง SM  ได้ปล่อยเพลง I can’t stand in the rain (instrumental) มาแล้ว สามารถไปฟังกันได้ที่ Sportify  และ ทาง iTunes 

 

นอกจากนี้ทางแอคออฟฟิเชียลของวง SuperM  ได้ปล่อยตารางการโปรโมทเดบิวต์ในครั้งนี้ออกมา โดยเริ่มปล่อย Intro ในวันที่ 31 สิงหาคม 2019 เวลา 22.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ยาวไปนถึงวันเดบิวต์ นั่นก็คือวันที่ 4 ตุลาคม 2019

 

 

 

 

Share This