นิตยสารแพรว ฉลองครบรอบ 41 ปี จัดงาน PRAEW Charity 2020 “Share the Love ส่งรัก…รักษาน้อง” ในวันที่ 13-15 พ.ย. 63 ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน

 

โครงการแพรวแชริตี้’ เป็นกิจกรรที่นิตยสารแพรว จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ พ.ศ. 2546 ด้วยความตั้งใจเป็นสื่อกลางในการระดมทุนจากผู้มีจิตศรัทธา ส่งความช่วยเหลือไปยังผู้ยากไร สตรี เด็ก สัตว์ ทุกข์ยากรวมถึงสิ่งแวดล้อม ซึ่งตลอดระยะวลาที่ผ่านมา โครงการแพรวแชริตี้ ได้มอบเงินให้แก่องค์กรสาธารณกุศลต่างๆ กว่า 50 มูลนิธิ เป็นยอดงินบริจาคกว่า 37 ล้านบาท

 

 

ปีนี้ แพรวแชริตี้ 2020 มาพร้อมกับ มหกรมข้อปปิ้งการกุศล ที่เหล่าเซเลบริตี้ทั่วฟาเมืองไทย พร้อมใจกันขนสินค้า แบรนด์เนมคุณภาพดี มาขายในราคามิตรภาพ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการขาย นำสมทบทุน โครงการแพรวแชริตี้ มอบให้ มูลนิธิเพื่อเด็กพิการ ช่วยฟื้นฟูพัฒนาการเรียนรู้เด็กสมองพิการ กายภาพบำบัด และจิตใจ เพื่อให้เด็กๆ อยู่ร่วมในสังคมได้อย่างมีความสุข และมูลนิธิยุวรักษ์ ช่วยเหลือ ด้านรักษาพยาบาลและสุขพลานามัยของเด็กด้อยโอกาส ที่ไม่มีโอกาสเข้ารักษาในโรงพยาบาล

 

ซึ่งเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา นิตยสารแพรว ได้จัดกิจกรรมออนไลน์การกุศล ประมูลเสื้อยืด 1 เดียวในโลก จาก 12 หนุ่มฮอตแห่งปี คริส-สิงโต,ออฟ-กัน, เต-นิว, ไบรท์วิน, หยิ่น-วอร์, มิว-กลัฟ รวมเป็นจำนวนงิน 952,809 บาท โดยผู้ชนะการประมูลจะได้รับเสื้อยืด จากมือศิลปินภายในงาน

 

 

นอกจากนั้นยังมีกิจกรมประมูลของรักจาก บาส สุรเดช, คิมม่อน วโรดม, คอปเตอร์ ภานุวัฒน์ มินิคอนเสิร์ตจาก แพรวา ณิชาภัทร &นาน่า ศวรรยา, คชา นนทนันท์, ป๊อบ ปองกูล & โอ๊ต ปราโมทย์, วง SIZZY X นนน

 

 

 

 

Day 2 / PRAEW Charity 2020  

“Share the Love ส่งรัก…รักษาน้อง”

 

« 1 of 2 »

 

Share This