กระแสดีไม่มีตกในไทยกับ พัค ยูชอน ศิลปินระดับตำนาน ที่ครั้งนี้ขนเซอร์ไพรส์ใหญ่ มามอบให้แฟนๆ ส่งท้ายปีแบบจัดเต็มฉลองครบรอบเดบิวต์ปีที่17 กับโซโล่คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม ใน “2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun” ให้ได้สัมผัสกับมิติใหม่ทางดนตรีด้วยการผสมผสานระหว่างแนวเพลงทั้งดนตรีป๊อปและออร์เคสตราจากวง Cantabile Philharmonic Orchestra (CPO) – คันตาบิเล ฟิลฮาร์โมนิค ออร์เคสตรา (ซีพีโอ) นำโดยวาทยากรชั้นแนวหน้าของประเทศไทย ดร. วานิช โปตะวนิช ศิลปินศิลปาธร Conductor ระดับแนวหน้าของไทย พร้อมด้วยนักดนตรีออร์เคสตรา ที่จะมาร่วมบรรเลงและร่ายมนต์สะกดด้วย เสียงนุ่มลึกของพัคยูชอน กว่า 20 บทเพลงพิเศษทั้งจากอัลบั้มใหม่ล่าสุด RE:MIND ที่จะได้ฟังกันเต็มๆเพลง ในเวอร์ชั่นที่แตกต่างออกไปจากเดิม ที่จะได้ฟังพร้อมกัน ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น และบทเพลงพิเศษที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน พร้อมเซอร์ไพรส์อัดแน่นจากแขกรับเชิญสุดพิเศษอีกมากมาย อาทิ หนูนา-หนึ่งธิดา, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ และ special guest ที่เตรียมตัวอย่าง ขมักเขม้นซ้อมโชว์พิเศษเพื่อร่วมสร้างความประทับใจ ให้เทศกาลแห่งความสุขปลายปีนี้ของทุกคนอิ่มเอมกว่าทุกปี

 

 

ได้รับการตอบรับอย่างล้มหลามจนต้องเปิดที่นั่งเพิ่มโชนบัตรราคา 2,500 บาทกว่า 200 ที่นั่งในคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปี “2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun” งานนี้พาแฟนๆ ย้อนเวลาไปสู่ความทรงจำ ในโอกาสครบรอบการเดบิตในวงการของพัด ยูชอน ที่ 17 และไม่พลาดกับเพลงใหม่ทั้ง “The Cry” และ “See You Again” และอีกหลายบทเพลงในสไตล์ออร์เคสตราที่ไม่สามารถหาฟังได้ที่ไหนได้อีกแล้ว เช่นเพลงในตำนานที่หลายๆคน คิดถึง ที่สำคัญเราจะได้เห็น พัค ยูชอน โซโลเปียโนร่วมกับออร์เคสตรา เป็นครั้งแรก ให้แฟนๆ ได้อิ่มเอมใจฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายกับศิลปินที่ชื่นชอบ โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้น 2 วัน ในวันที่ 26-27 ธันวาคมนี้ ที่ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม ใน 2 ธีม คือ 17th Debut Anniversary & Christmas Boxing Day ในวันเสาร์ที่ 26 และ Season Greeting & Happy New Year ในวันอาทิตย์ที่ 27 ยิ่งไปกว่านั้นยังมีเซอร์ไพรสจากแขกรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ หนูนา หนึ่งธิดาและ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ พิเศษสำหรับผู้ชมทุกที่นั่งมีสิทธิ์ลุ้นรับ Christmas Git ภายในงานอีกด้วย

 

 

นอกจากอุ่นหัวใจไปกับคอนเสิร์ตแล้ว ยังได้อิ่มเอมหัวใจไปพร้อมเช่นกัน ด้วยรายได้ส่วนหนึ่งจากการขายบัตรบริจาคให้กับกิจกรรของน้องๆ มูลนิธิออทิสติกไทย และมูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดแห่งประเทศไทย (TBSO) โดย หนุ่มพัค ยูชอน ของเรา จะไปร่วมบริจาคในครั้งนี้ด้วยตัวเองอีกด้วย ถือว่าได้ชมคอนเสิร์ตแล้วยังได้ทำบุญร่วมกับศิลปินที่ชื่นชอบอีกด้วย

โค้งสุดท้าย! กับคอนเสิร์ตแห่ความสุขส่งท้ายปี “2020 Cantabile Philharmonic Orchestra with Park Yu Chun” ใครยังไม่มีบัตร ยังสามารถหาซื้อบัตรได้ที่ Ticketmelon คลิก https://bit. ly/3ksX4d0 แล้วพบกันวันที่ 26-27 ธันวา ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 ไอคอนสยาม แล้วคริสมาสปีนี้ของคุณจะอบอุ่นยิ่งกว่าครั้งไหนๆ

ติดตามรายละเอียดและร่วมสัมผัสความอบอุ่นในปรากฎการณ์โซโล่คอนเสิร์ตไปกับพัค ยูชอน และวง Cantabile Philharmonic Orchestra (CPO) กว่า 2 ชั่วโมงเต็ม ที่จะร่วมสร้างความอบอุ่นและความทรงจำที่ดียิ่งกว่าครั้งไหนๆ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook / Instagram / twitter : CPOrchOfficial

 

 

 

 

 

« 1 of 2 »

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share This