โอนิซึกะ ไทเกอร์ จัดงานเปิดตัวคอลเล็คชั่น Autumn Winter 2019 ที่มาในธีมDowntown Rave” พร้อมปาร์ตี้ที่จำลองบรรยากาศจากคลับในกรุงเบอร์ลิน โดยนำเสนอเสื้อผ้าและรองเท้าของคอลเล็คชั่นใหม่ผ่านเหล่านางแบบนายแบบในรูปแบบ Live Mannequin  ในงานยังมี “เก้า” สุภัสสรา ธนชาต, “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์, พุฒิชัย เกษตรสิน,กัน ณภัทร ณ ระนอง,ไตเติ้ล กีรติ พวงมาลี และโทนี่ รากแก่น ร่วมงาน

 

 “Downtown Rave” คือ ธีมหลักสำหรับคอลเล็คชั่น AW19 ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากความคิดสร้างสรรค์อันเป็นอิสระของวัยรุ่นในช่วงยุค ‘90s รวมถึงอิทธิพลจากคลับในกรุงเบอร์ลิน ซึ่งเป็นเมืองที่มีอิทธิพลต่อแฟชั่นในยุโรป คอลเล็คชั่นนี้จึงนำเสนอเสื้อผ้าแนวสปอร์ตที่โดดเด่นด้วยสโลแกนบนป้ายหรือลายพิมพ์ รวมไปถึงลุคแบบนักสโนว์บอร์ด ซึ่งเป็นเอกลักษณ์แห่งคลับแนวอันเดอร์กราวด์ เสื้อผ้ามีความเรียบง่าย ทรงหลวม สวมใส่สบาย ดีไซน์ทันสมัย ส่วนรองเท้าสนีกเกอร์มีส้นหนาและตกแต่งด้วยโลโก้ขนาดใหญ่

รองเท้าในคอลเล็คชั่นนี้ออกแบบช่วงบนให้มีรูปทรงแบบบลูเค่อร์ (blucher) โดดเด่นที่การเดินฝีเข็มด้านในของแถบผ้าหนังกลับ และมีการผสมผสานระหว่างรูร้อยเชือกและผ้ากิลลี่ นอกจากนี้ ยังสะท้อนภาพของแฟชั่นในยุค ‘90s ด้วยส้นรองเท้าแบบหนา โดยได้แรงบันดาลใจจากรองเท้าแบบ Buffalo

 

คำจำกัดความหลักของคอลเลคชั่นนี้ได้แก่ ยุค ‘90s, สโนว์บอร์ดในคลับ และย้อนยุคแบบล้ำสมัย แบ่งออกเป็น 5 ธีม ได้แก่

・ THE ATHLEISURE MIX 

・ THE PRINTED NOISE 

・ THE FLUORESCENT CLUBBING SNOWBOARDER

・ THE RAW URBAN UNIFORM

・ THE BERLIN TRILOGY

ดูคอลเลคชั่นส์เพิ่มเติม https://www.zoonzones.net/lifetyle/onitsuka-tiger-autumn-winter-2019/

Share This