ช่อง MONO 29” ฟรีทีวีที่มีหนังดี ซีรีส์ดังมากที่สุด เตรียมปล่อยหนังฟอร์มยักษ์จักรวาลมาร์เวล  เรื่อง “X-Men (เอ็กซ์-เม็น)” ภาพยนตร์ที่สร้างมาจากหนังสือการ์ตูนเอ็กซ์เมนของมาร์เวลคอมิกส์ ประกอบไปด้วยเรื่องราวของ ซุปเปอร์ฮีโร่มนุษย์กลายพันธุ์ โดยจุดสำคัญที่ทำให้เอ็กซ์เมนแตกต่างจากการ์ตูนซูเปอร์ฮีโร่อื่นๆ นั่นก็คือเรื่องของการ ต่อต้านมนุษย์กลายพันธุ์ โดยตัวละครมนุษย์กลายพันธุ์ในเรื่องต้องถูกต่อต้านจากกลุ่มมนุษย์ปกติว่าเป็นภัยต่อมนุษย์ พร้อมออกอากาศให้ได้ชมอย่างต่อเนื่องถึง 4 ภาค 4 วัน ในโปรแกรม “พรีเมี่ยม บล็อกบัสเตอร์ (Premium Blockbuster)”  ตั้งแต่วัน่จันทร์ที่ 3 – วันพฤหัสฯ 6 มิ.ย.นี้  เวลา 18-15 น.

            วันจันทร์ที่ 3 มิ.ย.62 เวลา 18.15 น. ศึกมนุษย์พลังเหนือโลก (X-Men)” กลุ่มคนพันธุกรรมพิเศษ ที่มี พลังเหนือมนุษย์ อย่าง ไซคลอปส์ , จีน เกรย์ , สตอร์ม , โลแกน, แอนนา มารี และ บ๊อบบี้ เดรก  มารวมตัว โดย ศาสตราจาร์ย ชาร์ล เซเวียร์  เพื่อต่อสู้กับ แม็กนีโต้ที่มีเป้าหมายล้มล้างมนุษย์

 

            วันอังคารที่ 4 มิ.ย.62 เวลา 18.15 น. “เอ็กซ์เม็น รุ่น 1 (X-Men : First Class)” ยุค 1960 ช่วงเวลาที่ สงครามเย็นกำลังดุเดือด เมื่อความขัดแย้งระหว่างอเมริกาและสหภาพโซเวียตไคุกคามไปทั่วโลก  โลกค้นพบว่า มีมนุษย์กลายพันธุ์อยู่   สองเพื่อนรัก ชาร์ลส ซาเวียร์และ อีริค แลนเชอร์ชายหนุ่มที่เพิ่งค้นพบพลังในตัวเอง และได้รับฉายา “ศาสตราจารย์ เอ็กซ์”  และ แมกนีโต้” จึงร่วมมือกับมนุษย์กลายพันธุ์รุ่นเยาว์  หยุดยั้งไม่ให้โลกสู่สงครามโลก      

 

           วันพุธที่ 5 มิ.ย.62 เวลา 18.15 น. “เอ็กซ์เม็น รวมพลังประจัญบาน (X-Men : The Last Stand) บทส่งท้ายไตรภาคของ X-Men ที่เหล่ามนุษย์กลายพันธุ์จะได้เลือกว่า หากพวกเขายังคงรักษาคุณลักษณะพิเศษ เฉพาะตัวไว้ ก็ต้องแยกตัวออกไปใช้ชีวิตเป็นเอกเทศ ไม่ข้องเกี่ยวกับสังคมคนธรรมดา หรือมิฉะนั้น ก็ต้องยอมลบล้าง พลังพิเศษของพวกเขา แล้วใช้ชีวิตเยี่ยงปุถุชน

 

            วันพฤหัสบดีที่ 6 มิ.ย.62 เวลา 18.15 น.“เอ็กซ์เม็น กำเนิดวูล์ฟเวอรีน (X-Men Origins : Wolverine)” ย้อนอดีตชีวิตชองโลแกนผ่านหลายศรรวษ ก่อนที่จะมีชีวิตอมตะ จนถึงการเผชิญหน้ากับ พันเอกวิลเลียม สไตรค์เกอร์”  กับโครงการ เวพอน X ที่วูล์ฟเวอรีนได้ร่วมในการทดลองนี้กับมนุษย์กลายพันธุ์คนอื่น  รวมถึงร่วมกับพี่น้องร่วม บิดาของเขา เซเบอร์ทูธ   ที่กลับมาคืนความทรงจำที่จะเปลี่ยนชีวิตโลแกนไปตลอดกาล

Hugh JACKMAN

 

       พลาดไม่ได้กับภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ เรื่อง “X-Men”   4 ภาค 4 วันรวด ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 3 – วันพฤหัสฯ ที่ 6 มิถุนายน 2562 ทางช่อง MONO29 (โมโนทเวนตี้ไนน์)

 

Share This