จัดงานเปิดตัวซิงเกิลแรกอย่างยิ่งใหญ่ระดับโลกในงาน GLOBAL PRESS CONFERENCEMEW SUPPASIT FIRST SINGLE “”SEASON OF YOU”เปิดตัวอย่างเป็นทางการกันไปแล้วเรียบร้อย สำหรับ ซิงเกิลแรกในชีวิตของ Mew Suppasit (มิว ศุภศิษฏ์)ที่ก้าวเข้าสู่วงการเพลงอย่างเต็มตัว ด้วยผลงานเพลง Season of you (ทุกฤดู) ที่จัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ไม่ธรรมดา

 

 

เรียกได้ว่า มิว ศุภคิษภ์ จงชีวีวัฒน์ น่าจะได้ฉายา เจ้าพ่อเทรนด์ทวิตเตอร์ไปครองได้แล้ว เพราะขยับตัวแต่ละที ก็ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ได้ไม่ยากในหลายประเทศเพราะ Mewlions (ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการของมิว) ที่มีอยู่ทั่วโลก ต่างพร้อมใจกันสนับสนุนทุกความเคลื่อนไหวของมิว ดูได้จากสถิติขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ #1 อย่างรัวๆ ตั้งแต่ปล่อยทีเซอร์ จนสามารถทำสถิติได้สูงสุดคือ ติดอันดับ1 เทรนด์โลก เรียกว่ายิ่งใหญ่สมการรอคอยกับผลงานล่าสุด ซิงเกิล “Season of you (ทุกฤดู)” ที่แฟนคลับต่างคอยตั้งตารอชม ไม่ว่าจะเป็นการปล่อยที่เซอร์รูปภาพ ทีเซอร์มิวสิกวีดีโอ ที่เมื่อทุกคนเห็นทั้งภาพและตัวอย่างมิวสิกวีดีโอ ต่างรู้สึกได้ถึงความยิ่งใหญ่และการทุ่มทุนสร้างในครั้งนี้และยิงใหญ่ไม่ธรรมดาอีกเช่นเคย  “GLOBAL PRESS CONFERENCE MEW SUPPASIT FIRST SINGLE “SEASON OF YOU” ที่มีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลกให้ชมพร้อมๆ กัน ผ่านทางแอพพลิเคชั่น Vlive ช่อง Mew Suppasit

 

โดยบรรยากาศหน้างานคึกคักตั้งแต่เที่ยง เพราะมีแฟนคลับมาเฝ้ารออย่างล้นหลามที่หน้างาน เพื่อต้องการมาส่งกำลังใจให้ มิว พร้อมมอบดอกไม้และของขวัญในวันสำคัญเช่นนี้ และงานแถลงข่าวได้เริ่มต้นขึ้นในเวลาประมาณ 16.30 น. พิธีกรอารมณ์ดีอย่าง ดีเจนุ้ย ได้ขึ้นมากล่าวต้อนรับทุกท่านเข้าสู่งานอย่างเป็นทางการ และได้เชิญ Mew Suppasit (มิว ศุภศิษฎ์) ขึ้นบนเวทีพร้อมสัมภาษณ์พูดคุยเกี่ยวกับ คอนเซปเพลงรวมถึงทีเซอร์ต่างๆ ที่ปล่อยออกมาเรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลายก่อนหน้านี้ แล้วได้เข้าสู่ช่วงสำคัญของงานในวันนี้ที่แฟนคลับทั่วโลกรอคอย นั่นก็คือการเปิดตัว มิวสิกวีดีโอ “Season of you (ทุกฤดู)” ให้ได้ชมพร้อมกันทั่วโลกเป็นครั้งแรก แถมยังเพิ่มความร้อนแรงขึ้นด้วยโชว์สุดพิเศษที่ มิว ซุ้มซ้อมอย่างหนัก เพื่อนำมาฝากแฟนคลับทุกๆ คนในวันนี้ พร้อมทิ้งท้ายด้วยการพูดคุยเกี่ยวกับมิวสิกวีดีโอที่เพิ่งได้ชมกันสดๆ ร้อนๆ โดยมิวได้เล่าให้ฟังถึงเบื้องหลังการทำงานอย่างสนุกสนาน ปิดท้ายด้วยการให้สื่อมวลชนที่ให้ความสนใจมาร่วมงาน ทำข่าว ได้สัมภาษณ์ถึงความรู้สึกในวันนี้

 

 

ถือได้ว่าเป็นงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ สมการรอคอย ของก้าวแรกสู่วงการเพลงของ มิว ศุภศิษฎ์ ที่น่าจะสวยงาม อีกเช่นเคย ด้วยแรงสนับสนุนจากแฟนคลับทั่วโลกที่มีให้มิวอย่างดีมาตลอดอย่างเสมอต้นเสมอปลาย

 

 

 

 

 

Share This