นับเป็นอีกคนที่เห็นเงียบๆ แต่ซีรีส์รอออนเพียบเหมือนกัน เพราะช่วงหลังๆ ขยันเดินสายเปิดกล้องละครไปหลายเรื่อง ล่าสุดเจอในงานเปิดตัว “OWhat Thailand” แอพพลิเคชั่นศูนย์รวมความบันเทิงของไทย ก็ขออัพเดทผลงานช่วงนี้ของ “มาร์ค ศิวัช” กันนิดนึง

 

 

Q: งาน OWhat Thailand  เป็นยังไงบ้าง

มาร์ค : สำหรับงานเปิดตัว OWhat Thailand   ผมก็ต้องขอบคุณบริษัท Handsome Entertainment Thailand  ขอบคุณบริษัท OWhat Thailand  ที่ให้เกียรติเชิญผมมาร่วมงาน ขอให้ Application  โด่งดังยิ่งๆขึ้นไปครับขอให้มีคนดาวน์โหลดมาใช้เยอะๆ เพราะว่าเป็น Application มีทั้งผลงานของพวกเราไม่ว่าจะเป็นทั้งคนไทยหรือคนจีนโหลดมาใช้เยอะๆนะครับ

 

Q: จะมีผลงานของมาร์คอยู่ในนั้นด้วยเป็นอะไรบ้างคะ

มาร์ค : มีทุกอย่างเลยครับ ทั้งซีรีส์,เพลง ยังไงรอติดตามนะครับ

 

Q: ไหนๆแล้วกระแสจีนช่วงนี้มาแรงมาก แฟนคลับหลายกลุ่มเทไปจีนกันหมดเราจะฝากอะไรถึงแฟนคลับไหม

มาร์ค :  ไปหาคนอื่นได้แต่อย่าอยากจะบอกว่า “อย่าลืมกลับมาหามาร์คบ้างนะครับ  รักคนอื่นได้แต่อย่าลืมรักมาร์คนะครับ” (หัวเราะก่อนจะยิ้มเขินๆ)

 

 

Q : เห็นมาร์คมีเปิดกล้องอยู่ 2-3 เรื่อง แต่ละเรื่องตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว

มาร์ค : สำหรับ With Love The Series…รักต่อไม่รอแล้วนะ ก็ปิดกล้องไปแล้วนะครับ  และล่าสุดก็พึ่งถ่ายคิวแรกเลยสำหรับลองของเดอะซีรี่ส์ เหนื่อยกันเลยทีเดียวและกำลังจะเปิดกล้องอีกเรื่องนึงครับ เรื่องภริยาของ PPTV

 

 

Q : วันนี้ได้กลับมาเจอเพื่อนๆอีกครั้งเป็นยังไงบ้าง

มาร์ค : วันนี้ได้กลับมาเจอเพื่อนอีกก็รู้สึกดีใจมากครับ  เป็นงานที่พวกเราได้กลับมารวมกัน 8 คนอีกครั้งหลังจากที่พวกเราไม่ได้รวมกันมานานมากรู้สึกเหมือนเราได้กลับไปในครอบครัวบังเอิญรักอีกครั้งหนึ่งครับ ด้านหลังงานได้เจอทุกคนพร้อมหน้ากันได้พูดคุยกัน หัวเราะกันสนุกสนาน

 

 

Q : ไหนๆเราก็มางานที่เป็นแพลตฟอร์มเกี่ยวกับออนไลน์แล้ว อยากให้พูดถึงข้อดี ข้อเสีย ของการใช้โซเชี่ยลมีเดียหน่อย

มาร์ค : ข้อดีข้อเสียของ Social นะครับ ข้อดีก็มีเยอะแยะมากมาย ได้รับรู้ข้อมูลข่าวสารต่างๆอย่างรวดเร็ว ข้อเสียก็มีเหมือนกันยังไงก็อยากจะให้พิจารณาข้อมูลข่าวสารให้ดีก่อน ตรวจสอบข้อมูลข่าวสารให้ดีก่อนที่จะหลงเชื่อตัดสินใจ

 

อัพเดทผลงานกันไปคร่าวๆแล้ว เราก็สรุปได้ว่า ตอนนี้ “มาร์ค ศิวัช” มีผลงานในขณะนี้ คือ

  • With Love The Series…รักต่อไม่รอแล้วนะ
  • ลองของซีรีส์
  • ภริยา (รอเปิดกล้อง)
  • Love is (ฉายที่จีน)
  • เคว้ง The Stranded  (Netflix Original)

 

 

 

 

 

 

Share This