ขอแสดงความยินดีอย่างเป็นทาการกับบัณฑิตใหม่ป้ายแดง “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” นักแสดงนำสุดฮอตจาก TharnType The Series season 2 (7 years of love) ที่ได้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี ภาควิชาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนลยีพระจอมกล้าธนบุรี มาครอบครองได้สำเร็จ ซึ่งหนุ่มกลัฟได้เข้ารับปริญญาบัตรไปเมื่อวันที่ 12 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค

 

 

โดยงานวันนี้ถือเป็นเรื่องราวดี ๆ ครั้งสำคัญในชีวิตของหนุ่มกลัฟ โดยมีกำลังใจจากทั้งคุณพ่อ คุณแม่ และครอบครัว ไตรพิพัฒนพงษ์ มาร่วมแสดงความยินดี พร้อมด้วยกองทัพแฟนคลับ “ลูกบอลของคุณบิ๊กกลัฟ” (ชื่อด้อมกลัฟ) ร่วมกว่า 5,000 คน ต่งมาร่วมแสดงความยินดีอย่างเนืองแน่น ทำให้บรรยากาศจัดงานในฮอลล์ดูอบอวลไปด้วยความปลาบปลื้มและรอยยิ้ม แห่งความยินดี นอกจากนี้ยังได้มีเซอร์ไพรส์จากพี่ชายคนสนิทอย่าง “มิว ศุภศิษฏ์” และ “ค่อม ชวนชื่น” นักแสดงตลกชื่อดัง ที่เจ้าตัวปลื้มมาร่วมแสดงความ ยินดีกับบัณฑิตใหม่ในงานครั้งนี้ด้วย

 

 

 

 

หนุ่มกลัฟพร้อมเผยความรู้สึกว่า “มีความสุขมาก ๆ ครับในวันนี้ ก่อนอื่นต้อง ขอขอบคุณพ่อ คุณแม่ ครอบครัว และพี่ ๆ แฟนคลับ รวมถึงบุคคลที่อยู่เบื้องหลังที่เป็นกำลังใจสำคัญที่ทำให้ผมประสบความสำเร็จอีกขั้นของชีวิตที่ทำให้มีวันนี้ได้ ภูมิใจกับความสำเร็จในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ต่อจากนี้ขอตั้งใจทำงานที่ได้รับมอบหมายให้เต็มที่ และพร้อมพัฒนาฝีมืออยู่เสมอเพื่อเป็นของขวัญให้แฟนคลับ ได้เห็นทุกๆผลงานของผมที่ทำออกมาอย่างตั้งใจที่สุดและหลากหลายรูปแบบมากขึ้นหลังจากนี้ อย่างปีนี้ก็มีทั้งงานเพลง เอ็มวี และซีรีส์  ธารไทป์ ซีชั่น 2 และคอนเสิร์ตเดี่ยว ครั้งแรกในชีวิต เร็ว ๆ นี้ ครับ” (ยิ้มมมมม)

 

 

 

 

 

 

 

« 1 of 2 »

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Share This