ค่าย Maroo Entertainment (มารู เอนเตอร์เทนเมนท์) ได้เปิดตัวบอยแบนด์น้องใหม่GHOST9’(โกสท์ไนน์) ได้อย่างสวยงาม ประกอบด้วยสมาชิกทั้ง 9 คน คือ อี จินอู, อี คังซอง, อีชิน, อี แทซึง, ฮวัง ดงจุน, ซน จุนฮยอง, อี อูจิน, ชเว จุนซอง และสมาชิกชาวไทย ปริ๊นซ์ ด้วยเวทีเดบิวต์ ‘GHOST9 DEBUT SHOWCASE [DOOR]’ สุดพิเศษผ่านช่องเคเบิลของเกาหลีใต้   

‘GHOST9’ โชว์เพลงเปิดตัว ‘Think of Dawn’ บนชั้นดาดฟ้าของ 63 Building เป็นครั้งแรกในฐานะศิลปินเคป็อป ซึ่งเป็นตึกสูงที่มีขนาดกว้างและล้อมด้วยทิวทัศน์ยามค่ำคืนของกรุงโซล เบื้องหลังการออกแบบท่าเต้นที่ดูแข็งแรงและมีพลังอย่างสมบูรณ์แบบแสดงให้เห็นถึงท่าเต้นที่เต็มไปด้วยรายละเอียดและการแสดงออกทางสีหน้าอันยอดเยี่ยม โดดเด่นไม่เหมือนวงน้องใหม่ (แนบคลิป: https://youtu.be/pEbdkQZcaTA

นอกจากนี้ยังมีเวทีโชว์ของเพลง ‘Night Flight’ และเพลง ‘Vision’ ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นและแรงบันดาลใจของ ‘GHOST9’ ก็ได้ปล่อยออกรับการเผยแพร่ออกมาป็นครั้งแรก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ที่ร่าเริงและสดใส ซึ่งแสดงให้เห็นเสน่ห์อันไม่สิ้นสุดของหนุ่มๆ ‘GHOST9’ 

 

 

นอกจากนี้ยังมีการเปิดเผยบทสัมภาษณ์ของ GHOST9 เกี่ยวกับความฝันในการเดบิวต์ของพวกเขาอีกด้วย เป้าหมายที่เหล่าสมาชิกต้องการจะทำให้ได้ในฐานะ GHOST9 นั้นก็คือ รางวัล Rookie Award,Overseas Tourและการได้ขึ้นไปยืนอยู่บนเวทีในงาน Grammy Awards แสดงให้เห็นถึงความทะเยอทะยานและความมุ่งมั่นที่ไม่ธรรมดาของน้องใหม่  

ในตอนท้าย GHOST9 ได้บอกถึงแฟน ๆ ว่า “แม้ว่าในตอนนี้จะยังมีข้อบกพร่องอีกมากมาย แต่พวกเราจะพยายามแสดงภาพลักษณ์ที่ดีให้กับคุณได้เห็นในอนาคต ยิ่งรอคอยพวกเรามานานเท่าไหร่เราจะตอบแทนให้สมกับการรอคอยนั้นอย่างแน่นอน เรื่องราวของ GHOST9 เพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น ผมหวังว่าพวกคุณจะได้เห็นว่าเราเติบโตไปอย่างไรบ้างในอนาคตครับ” 

 

ในขณะเดียวกันเมื่อวันที่ 23 กันยายน (เวลา 4 โมงไทย) ก็ได้มีการปล่อยอัลบั้มเปิดตัว ‘PRE EPISODE1: DOOR’ ของ GHOST9 ออกมา และนอกจากอัลบั้มเปิดตัวแล้วนั้GHOST9 ยังได้ปล่อยมิวสิกวิดีโอ เพลง ‘Think of Dawn’ ออกมาด้วย ในมิวสิกวิดีโอสมาชิกในวงปรากฏตัวในชุดสีดำล้วนอวดภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่ง ตีตั๋วเข้าสู่วงการเพลง

 

 

GHOST9

Maroo Entertainment (ค่ายต้นสังกัด พัคจีฮุน อดีตสมาชิกวง Wanna One) เปิดตัวบอยแบนด์น้องใหม่ ‘GHOST9’ ประกอบด้วยสมาชิก 9 คน โดยมีอีก 3 สมาชิก ได้แก่ อี อูจิน, อี จินอู และ อี แทซึง ที่เคยเข้าร่วมแข่งขันรายการ Produce X 101 (รายการ Survival ชื่อดังจากช่อง Mnet) และเคยปล่อยยูนิตย่อยมาเมื่อปี 2019 ในนาม ‘TEEN TEEN’ เข้าร่วมเดบิวต์เป็นสมาชิก GHOST9 ด้วย

อี จินอู 

 

อี คังซอง

 

อีชิน

 

อี แทซึง
 
 
ฮวัง ดงจุน
 
 
ซน จุนฮยอง
 

อี อูจิน

 

ชเว จุนซอง

ปริ๊นซ์

 

 

ก่อนหน้านี้ทางค่ายได้ปล่อย Logo Motion และ Choreography Video ออกมา 3 ตัวด้วยกัน

[GHOST9] GHOST9 Logo Motion

[GHOST9] Joyner Lucas – Isis (feat. Logic)(Choreography by GRV)

[GHOST9] The Chainsmokers – Closer

[GHOST9] Kid Ink – She Twerkin& Lil Jon, Offset, 2 Chainz – Alive (MIX)

 

หนุ่ม ๆ GHOST9  ปล่อย Mini Album แรกของพวกเขาชื่อ “Pre-Episode 1: Door.” และ MV เพลงโปรโมทที่มีชื่อว่า ‘Think of Dawn’ ออกมาแล้วเมื่อในวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา พร้อมทั้งเวทีเปิดตัว Debut Stage SHOWCASE ที่ลงทุนจัดเวทีบนชั้นดาดฟ้า 63 Square

 

คอนเซ็ปต์ Pre-Episode 1: Door จะเป็นเรื่องราวของฤดูร้อนของปีหนึ่งมีฝนตกลงมาจนน้ำท่วม เกิดเป็นประตูลึกลับผุดขึ้นมาในเมืองที่ประสบภัยพิบัติน้ำท่วม ในขณะนั้นได้มีเสียงเด็กหนุ่มกล่าวว่า “เพียงแค่เปิดประตู” ทุกคนที่อยู่รอบตัวเขาต่างเงียบงันและจ้องมองมาที่เขา เมื่อเด็กชายเดินเข้าไปใกล้ประตูที่ปิดแน่นและค่อยๆ หมุนลูกบิด ประตูก็ค่อยๆ เปิดออก โลกลึกภายในประตูได้เปิดต้อนรับเขา โลกบิดเอียงขึ้นเล็กน้อยในขณะที่เด็กชายก้าวเข้าไป อากาศที่หนักอึ้งแบบที่เขาไม่เคยสัมผัสมาก่อนจนทำให้ต้องสูดหายใจเข้าปอดลึกๆ เด็กหนุ่มอดไม่ได้ที่จะยิ้มในขณะที่เขาตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเขากลายเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ. โลกภายนอกเลือนหายไปจากจิตใจของเขาช้าๆแต่แน่นอนเขาลืมแม้กระทั่งชื่อและไม่รับรู้ถึงความหนักอึ้งของร่างกาย และนั่นคือสิ่งสุดท้ายของเขาที่รู้สึก ก่อนที่ตาอันพร่ามัวจะสังเกตได้ถึงเงาของเด็กผู้ชายคนอื่นๆ จากที่อยู่ไกลออกไป

นอกจากนี้ Maroo Entertainment ยังได้เปิดตัวซีรี่ส์การ์ตูนอนิเมชั่น‘GLEEZ’ ตัวการ์ตูน 9 ตัว ที่เสมือนเป็นคู่หู และเป็นสัญลักษณ์ตัวแทนของหนุ่ม ๆ GHOST9 แต่ละคนด้วย ซึ่ง ‘GLEEZ’ นั้น มาจาก ‘Ghosts Living in an Empty EarthandZ’ ซึ่งมีความหมายว่า เหล่าสหายที่อาศัยอยู่ในโลกที่ว่างเปล่า เปรียบเสมือนเป็นโซลเมทที่เติบโต ร่วมผจญภัยไปด้วยกัน และดูแลจิตวิญญาณซึ่งกันและกัน โดยเหล่าตัวละคร ‘GLEEZ’ จะดำเนินเรื่องราวไปด้วยความอิสระ ตัวละครแต่ละตัวจะบอกเล่าเรื่องราว และแสดงตัวตนที่แตกต่างกันของพวกเขาผ่านอนิเมชั่น

 

วันที่ 14 กันยายนที่ผ่านมา ได้ปล่อยภาพยนตร์สั้นที่บอกเล่าเรื่องราวของเด็กผู้ชายทั้ง 9 คนเมื่อได้พบกับGLEEZในฉากสุดท้ายเด็ก ๆ ต้องเผชิญกับสถานการณ์ที่ลึกลับและแปลกประหลาด นั่นก็คือหุ่นยนต์ที่ปรากฏตัวอยู่ข้างในวัตถุลอยฟ้าขนาดใหญ่ ใบหน้าของหุ่นยนต์ได้เปิดต่อหน้าเด็ก ๆ ที่เต็มไปด้วยความตึงเครียดและตัวละครGLEEZ ก็ปรากฏขึ้น!

(คลิป: [GHOST9] CINEMATIC WORK : DOOR https://t.co/XrBfJRlyQg?amp=1)

 

คลิป VISUAL FILM ของสมาชิกแต่ละอัพที่ได้ปล่อยออกมาแล้ว

คลิปทีเซอร์ MV เพลงโปรโมตเดบิวต์‘Think of Dawn‘ ได้ปล่อยออกมาและเมื่อสี่ทุ่มวันที่ 20 ที่ผ่านมาเรียบร้อยแล้ว 

คลิป Highlight medley 

 

สามารถติดตามหนุ่มๆ ข่าวสารของ หนุ่มๆ GHOST9  ได้ทาง SNS หลักของวงและของทางค่ายและ รวมถึง GLEEZ การ์ตูนตามคาเรคเตอร์ของเด็กๆ ได้ด้วยเช่นกัน 

 

Twitter: 

Instagram:  

Youtube:  

 

 

 

 

 

Share This