สุดยอดความยิ่งใหญ่อลังการงานคลาสสิค กับซีรีส์แอ็คชั่น ดราม่า สงครามเรื่องเยี่ยมขึ้นหิ้งที่อยู่ในใจของใครหลายคนอย่าง เกม ออฟ โทรนส์ มหาศึกชิงบัลลังค์จากค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง “HBO”  และเพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่า ช่อง “MONO29” (โมโนทเวนตี้ไนน์) เอาใจแฟนคลับของคอซีรีส์เรื่องดังกล่าว  ด้วยรายการพิเศษ “MONO29 Christmas Special by 3BB Giga TV” นำเสนอสารคดีชุด เกม ออฟ โธรนส์ : เดอะ ลาส วอทช์ (Game of Thrones : The Last Watch Special)   เจาะลึกเบื้องหลังการสร้างสรรค์งานตั้งแต่จุดเริ่มต้นไปจนถึงบทสรุปของซีซั่นสุดท้ายที่มีความยิ่งใหญ่ที่สุดของศึกชิงบัลลังก์  ในวันศุกร์ที่ 25 ..2563 เวลา 19:50 .

 

 

 เกม ออฟ โธรนส์ : เดอะ ลาส วอทช์ (Game of Thrones : The Last Watch)” เจาะลึกเบื้องหลังการทำงานแสนหฤโหดของการถ่ายทำที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มและคราบน้ำตา การทำงาน ของทีมงานเบื้องหลังนับพันชีวิตที่สร้างสรรค์ชีวิตจริงสู่โลกแฟนตาซี ที่ต้องใส่ใจและพิถีพิถันในรายละเอียด  ตั้งแต่การถ่ายทำ, งานศิลป์, เมคอัพเอฟเฟค, คอสตูมทั้งนักแสดงหลัก และตัวประกอบ ไปจนถึงการดูแลสภาพจิตใจ ที่ต้องมาพร้อมกับแรงศรัทธาในการทำงาน เพื่อให้ได้มาซึ่งซีรีส์ที่สมบูรณ์แบบ ของมหากาพย์สงครามที่ยาวนานกว่า 9 ปี  โดยมีหัวเรือใหญ่อย่างสองผู้สร้าง เดวิด เบนิออฟฟ์ แล ะดี.บี. ไวสส์ (David Benioff, D.B. Weiss) ที่คอยผลักดัน ให้ทุกคนในทีมทะลายกำแพงหิมะในใจ, ร่วมมือกันสร้างจุดขายใหม่ๆ ที่ใครหลายคนคาดหวังได้สำเร็จ  และที่ขาดไม่ได้ ที่แฟนคลับซีรีส์อยากเห็นนั่นก็คือ ชีวิตหลังกล้องของเหล่านักแสดงระดับโลก อาทิ คิต แฮริงตัน, เอมมิเลีย คลาร์ก , เอียน เกล็น , เมซี วิลเลี่ยมส์ และ วลาดิเมียร์ เฟอร์ดิก

 

 

 

ติดตามสุดยอดสารคดี ของสุดยอดซีรีส์  เกม ออฟ โธรนส์ : เดอะ ลาส วอช (Game of Thrones : The Last Watch Special)  ได้ในรายการ “MONO29 Christmas Special by 3BB Giga TV” ในวันศุกร์ที่ 25 ธันวาคม 2563 เวลา 19.55 . ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29

 

 

 

 

 

 

 

Share This