ใครโตมากับโคนัน ยกมือขึ้น!! เพราะต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร ดารานักแสดง ก็เป็นหนึ่งในกลุ่มที่โตมากับโคนันเช่นกัน ล่าสุดได้มาร่วมงาน เปิดตัวรอบกาล่าพรีเมียร์ ภาพยนตร์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะ มูฟวี่ 23 ศึกชิงอัญมณีสีคราม ณ ลาน Sky Lobby โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 8 ท่ามกลางบรรยากาศแฟนคลับโคนันและแฟนคลับ “ต่อ ธนภพ”  ส่วนปริศนาในมูฟวี่นี้รอแก้ไข เบื้องหลังลับอัญมณีสีครามแห่งตำนานที่ดุเดือดจนโลกสะเทือนจะปิดฉากลงยังไง ร่วมไขปริศนาลับสมบัติแห่งตำนานไปพร้อมกัน ในแต่ละฉากของภาพยนตร์ทำเอาแฟนๆ จ้องตาไม่กะพริบ ลุ้นระทึกไปกับการปะทะกันสุดเดือดของ จอมโจรคิด, เคียวโกขุ มาโคโตะ, เลออน โลว์ และ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ที่ดุเดือดจนแฟนๆ ถึงกับนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเลยทีเดียว สาวกโคนันต้องไม่พลาดในโรงภาพยนตร์เครือ SF เท่านั้น

 

conan movie zoonzones (25)

 

สำหรับบรรยากาศในวันเปิดตัวนั้นเต็มไปด้วยความสนุกสนานจาก ต่อ ธนภพ  เริ่มด้วยการเตรียมความพร้อมให้เหล่าแฟนๆ โคนันได้พิสูจน์ความเป็นแฟนพันธุ์แท้ ด้วยเกมตอบคำถาม และปริศนาจิ๊กซอว์ภาพตัวละครโคนัน เดอะมูฟวี่ 23 ที่มาพร้อมรางวัลสุดพิเศษไม่เหมือนใครส่งตรงจากญี่ปุ่นมาแจกมากมายไม่มีกั๊ก พร้อมโชว์เด็ดๆจากภาพยนตร์มาเรียกน้ำจิ้ม ด้วยโชว์ “คาราเต้” และ “มายากลไพ่” ที่เรียกทั้งเสียงฮือฮา และสร้างความ “อิน” ในเนื้อเรื่องให้กับแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี ก่อนจะปิดท้ายความความสนุกกับมินิคอนเสิร์ตของหนุ่มหล่อสุดฮอต ขวัญใจสาวๆ ที่ได้ขนเอาเพลงเพราะๆ มาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้อย่างล้นหลาม งานนี้นอกจากจะร้องเพลงเรียกน้ำย่อยในงานแล้ว เจ้าตัวยังแอบกระซิบเบาๆ ว่าตื่นเต้นมากที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานเปิดตัวภาพยนตร์โคนัน ที่ตัวเองเป็นแฟนคลับมาตั้งแต่เด็กๆ ยืนยันได้ด้วยการตอบคำถามเกี่ยวกับโคนันได้ทุกข้อ เรียกได้ว่าต้องเป็นแฟนตัวจริงเท่านั้นถึงจะทำได้

 

 

ส่งท้ายงานเปิดตัวภาพยนตร์อย่างเป็นทางการ ด้วยการคำถามทิ้งท้าย 2 คำตอบพร้อมคำตอบ ของต่อ ธนภพ

 

 

ต่อรู้สึกว่า โคนันคือการ์ตูนแบบไหน?

-ต่อโตมากับโคนัน โคนันคือการ์ตูนที่โตมาคู่กับเด็กไทยเลยทีเดียว เป็นการ์ตูนเนื้อเรื่องที่ซับซ้อน แต่สามารถอธิบายออกมาให้เข้าใจง่าย

 

ชอบตัวละครตัวไหนในเรื่องโคนัน

– วันนี้ผมแต่งตัวแบบนี้เพราะชอบจอมโจรคิด เพราะผมคิดว่าเขาเก่งที่สุดในเรื่องครับ

 

 [/et_pb_text][/et_pb_column]
[/et_pb_row]
[/et_pb_section]

Share This